[Nhật Nam Group] - Tháng 7 bùng nổ cùng loạt “dấu ấn” truyền thông

[Nhật Nam Group] – Tháng 7 bùng nổ cùng loạt “dấu ấn” truyền thông

[Nhật Nam Group] - Tháng 7 bùng nổ cùng loạt “dấu ấn” truyền thông

Sau gần 3 tháng “sóng yên biển lặng”, làn sóng Covid – 19 lần thứ tư bùng phát và nhanh chóng lan ra 30 tỉnh thành với diễn biến phức tạp chưa từng có. Tác động tiêu cực “đổ xuống” với tất cả ngành nghề. Có thể nói đây chính là “thước đo” cho những doanh nghiệp tại Việt Nam. Những doanh nghiệp đuối sức “trượt” khỏi đường đua để nhường đường cho những doanh nghiệp kiến cố, bất chấp đại dịch “vượt bão” Covid – 19.

“Phép thử” lần thứ tư này cũng không ngăn được sức sống mãnh liệt của Công ty Bất động sản Nhật Nam. Khép lại tháng 7 với nhiều “dấu ấn” truyền thông , Nhật Nam Group vẫn trường tồn khẳng định thương hiệu Việt uy tín qua những trang báo. 

Đánh dấu hành trình – Điểm mặt truyền thông

Báo Dân trí – Cơ quan Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội

Lần thứ 2 xuất hiện trên trang báo Dân trí, lần này Nhật Nam Group “lọt vào mắt xanh” đầu báo với dự án Khu biệt thự tiềm năng tọa tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội.  Những nhận định về thị trường tiềm năng của thị xã Sơn Tây được Báo Dân trí phân tích – đánh giá. “Các vùng Sơn Tây, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hoài Đức,… đã đẩy giá đất trong làng xã khu vực này lên mức 25-30 triệu đồng/m2, tăng khoảng 50% so với năm 2019.

6be404c3e1f616a84fe7
Nhật Nam trên báo Dân trí

Theo đó, Khu biệt thự Nhật Nam được đánh giá là phân khúc “sáng” của thị trường bất động sản Sơn Tây trong khoảng thời gian sắp tới. Khi mà thị xã Sơn Tây lên thành phố, ngưỡng giá trị gia tăng của khu sẽ tăng cao.

Xem chi tiết Nhật Nam Group trên báo Dân trí tại đây!

Gif K Nen

Baodautu.vn – Cơ quan ngôn luận của Bộ kế hoạch và đầu tư

Giữa tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng để tìm kiếm cho mình kênh đầu tư tiềm năng để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Thì, ngoài phân khúc cơ bản như đất nền, nhà ở, nhà phố sở hữu vĩnh viễn,… thì một loại hình bất động sản đáng chú ý và quan tâm là nhà ở thấp tầng (biệt thự liền kề).

Nhật Nam Group trên báo Đầu tư điện tử.
Nhật Nam Group trên báo Đầu tư điện tử.

Với những nhận định của chuyên gia bất động sản, Khu biệt thự Nhật Nam được nhận định là phân khúc đầu tư tiềm năng. Baodautu.vn nhận định: “ Sản phẩm bất động sản Nhật Nam đang có giá “mềm” hơn hẳn, chỉ dao động từ 10 – 18 tỷ/căn (so với mức giá gần 20 tỷ đồng/ căn ở một số khu đô thị gần đó).”

Xem chi tiết báo tại đây!

Gif K Nen

Báo điện tử Batdongsan.com.vn – Kênh thông tin số 1 về BĐS tại Việt Nam

Gọi tên “chiến binh” bản lĩnh với chiến lược táo bạo. Báo điện tử Batdongsan.com.vn đưa tin với tiêu đề bài viết “Nhật Nam Group và chặng đường thành công trong đại dịch Covid – 19”. Đánh giá cao về chiến lược kinh doanh “thu tiền trước – bán hàng sau”, những chia sẻ – nhận định khách quan của Batdongsan.com.vn giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về chiến lược mà Nhật Nam đang xây dựng.

Nhat Nam Group Chien Binh Tien Phong Voi Chien Luoc Tao Bao 1
Nhật Nam Group trên báo Batdongsan.com.vn

Xem chi tiết báo tại đây!

Gif K Nen

Tạp chí thương gia – Cơ quan ngôn luận Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam

Lần đầu trải lòng về chuyến hành trình đưa cái tên Nhật Nam Group vượt xa hơn những kỳ vọng ban đầu. Chia sẻ trên tạp chí Thương gia, vị nữ chủ tịch đã có những bộc bạch về sự trăn trở đối với “đứa con” Nhật Nam.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy lần đầu trải lòng trên Tạp chí Thương Gia
Chủ tịch Vũ Thị Thúy lần đầu trải lòng trên Tạp chí Thương Gia

“Đã làm lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình là phái yếu” – chủ tịch Vũ Thị Thúy chia sẻ. Bằng chính quyết tâm, kinh nghiệm và “máu kinh doanh” trong người, vị thuyền trưởng ấy đã đưa “chiến thuyền” Nhật Nam gặt hái những thành công bằng chính những tài sản mà công ty đã thâu tóm.

Xem chi tiết báo tại đây!

Gif K Nen

“Ươm mầm” giá trị – gặt hái thành công

Những giá trị truyền thông uy tín đưa tin sẽ là bàn đạp để Nhật Nam vươn mình gặt hái những thành công trong tháng 8 và những tháng tiếp theo. Không “ngủ vùi” trong những “chiến tích” mà mình đã đạt được. Nhật Nam sẽ quyết tâm hơn nữa, trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản mang lại những công trình kiến trúc bậc nhất. 

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tọa tại Sơn Tây – Hà Nội là “lời hứa” là bước đệm tiên phong để những kế hoạch tiếp theo mà doanh nghiệp để ra thành công như “siêu phẩm” Khu biệt thự triệu đô.

Xem thêm: THÁNG 7 THÀNH CÔNG: “KHỞI SẮC VÀNG CHO MUÔN VÀN THUẬN LỢI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.