Nhật Nam Group – Thông báo họp cổ đông trực tryến qua ứng dụng zoom

Nhật Nam Group – Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom Ngày 11/09/2021

Nhat Nam To Chuc Hoi Nghi Co Dong Qua Zoom Thang 9

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, bên cạnh những nỗ lực thích ứng đại dịch; điều mà một doanh nghiệp cần chú trọng đó chính là đảm bảo tốt phương thức vận hành – yếu tố sống còn quyết định mạch sống doanh nghiệp. Nhật Nam Group luôn trong tâm thế vững vàng trước rào cản dịch bệnh; nhận thức rõ đây chính là cơ hội lớn để xây dựng thương hiệu trên sân chơi bất động sản. Chính vì thế doanh nghiệp vẫn đi trong hành lang an toàn nhờ những sách lược vận hành ưu việt.

Hơn thế nữa doanh nghiệp cũng đảm bảo  duy trì sợi dây kết nối với khách hàng trong suốt chặng đường giãn cách thông qua các buổi họp trên ứng dụng Zoom; tạo nên môi trường đầu tư an toàn – minh bạch giữa mùa covid. Sắp tới, tiếp nối thành công; doanh nghiệp sẽ tổ chức Cuộc họp cổ đông chiến lược, cổ đông ưu đãi, cổ đông mở rộng trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom vào ngày 11/9.

Nhật Nam Group – Kiên định vững vàng giữa vòng vây covid

Covid không làm gián đoạn hoạt động doanh nghiệp, mà còn là đòn bẩy để doanh nghiệp khẳng định sức bật và vị thế của mình.Trải qua 3 đợt dịch, nắm bắt rõ tình hình; Nhật Nam Group luôn duy trì hoạt động, ứng phó linh hoạt trước mọi diễn biến.  Doanh nghiệp cũng đã sớm triển khai kế hoạch họp cổ đông định kỳ thông qua ứng dụng trực tuyến. Đây không chỉ là một trong những điểm nhấn quan trọng cho một kế sách phát triển của doanh nghiệp mùa dịch; mà còn mang đến trải nghiệm tốt cho cả phía doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư.

Họp cổ đông trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom ngày 29/05/2021
Họp cổ đông trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom ngày 29/05/2021
Nhật Nam Group - Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom
Nhật Nam tổ chức cuộc họp cổ đông trực tuyến ngày 06/08/2021

Các cuộc họp diễn ra định kỳ với sự quy tụ của dàn ban lãnh đạo nhiệt huyết; và nhận được sự ủng hộ, góp mặt của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc. Tại đây, Nhật Nam đã có những tổng kết về thành tựu, cũng như hoạch định chiến lược phát triển rõ ràng cho từng quý. Tất cả cùng hướng chung về một kế hoạch tươi màu tương lai; vực doanh nghiệp tiếp tục vươn mình trỗi dậy, gặt hái thêm nhiều quả ngọt cho chuyến hành trình phía trước.

Hội Nghị Cổ Đông Nhật Nam Ngày 11/09/2021

Cuộc họp cổ đông định kỳ là lúc để doanh nghiệp được ngồi lại cùng nhau để rà soát các hoạt động; vạch ra kế hoạch tương lai; từ đó nâng cao hiệu suất, thúc đẩy sự phát triển chung cho mọi hoạt động công ty. Nắm bắt được điều đó! Bất động sản Nhật Nam tổ chức các cuộc họp cổ đông định kỳ. Thông qua mỗi buổi họp, Ban lãnh đạo có thời gian cùng trao đổi các thông tin định kỳ đến quý cổ đông của công ty. 

Dai Hoi Co Dong Nhat Nam
Đại hội cổ đông tại Nhật Nam Group diễn ra thành công tốt đẹp

Đặc biệt, trước tình hình Covid-19 vẫn đang hoành hành, công ty Nhật Nam càng phải hành động quyết liệt; nhanh chóng giải quyết các “nút thắt”, đưa ra các chiến lược phù hợp với tình hình hiện tại. Cùng với đó, ứng biến nhanh nhạy và nắm bắt thêm nhiều cơ hội thâu tóm tài sản là tiên quyết hàng đầu; góp phần đưa công ty Nhật Nam nâng tầm trên đấu trường bất động sản và sẵn sàng bùng nổ tăng trưởng; bứt phá ngay sau thềm dịch bệnh.

Nhật Nam Họp Cổ đông Chật Kín Hội Trường2
Đại hội cổ đông tại Nhật Nam Group với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư

Vậy nên, để đưa bất động sản Nhật Nam tiếp tục tiến bước nhanh; “về đích” 2021 cùng hàng loạt thành quả “nở rộ”, Nhật Nam luôn cần sự góp sức; sự đồng lòng chung một ý chí và mục tiêu của quý cổ đông Nhật Nam. Sắp tới đây, Nhật Nam xin trân trọng thông báo: Cuộc họp cổ đông chiến lược, cổ đông ưu đãi, cổ đông mở rộng trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom được tổ chức vào ngày 11/9.

Nhat Nam To Chuc Hoi Nghi Co Dong Qua Zoom Thang 9
Nhật Nam tổ chức cuộc họp cổ đông trực tuyến ngày 11/09/2021

Cuộc họp sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 11/09/2021 vào lúc 9h30, với các mục tiêu cụ thể sau:

  • Đánh giá ưu điểm, nhược điểm tồn đọng; tổng quan tình hình hoạt động nửa quý 3/2021.
  • Xây dựng sách lược, triển khai kế hoạch quý 4/2021.
  • Xúc tiến nhanh và hoàn thiện hoạt động, dự án trong hiện tại.
  • Triển khai, xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản trong thời gian tới.

Tiếp bước hành trình “Kết nối cộng đồng”

Trên chuyến hành trình dựng xây thương hiệu Nhật Nam vững mạnh, uy tín và trách nhiệm, toàn thể Ban lãnh đạo công ty; cùng đội ngũ nhân viên đã nỗ lực hăng say từng ngày để vun đắp nên một bến đỗ đáng tin cậy. Nơi ấy chính là nhịp cầu kết nối; lan tỏa những giá trị thịnh vượng đến cộng đồng các nhà đầu tư Nhật Nam. 

Nhat Nam Chuyen Hanh Trinh Ket Noi Cong Dong 1
Nhật Nam tiếp bước hành trình “Kết nối cộng đồng”

Đến ngày hôm, Nhật Nam vô cùng tự hào khi có nguồn động lực to lớn từ sự tin tưởng; ủng hộ của gần 10.000 ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc. Cùng điểm lại một vài hoạt động tại các buổi đại hội, hội nghị đã qua- nơi quy tụ hàng ngàn nhà đầu tư Nhật Nam trên cả nước: 

Nhìn lại những hình ảnh từ các chương trình đại hội – hội nghị này; thêm lần minh chứng cho sức mạnh lan tỏa của Nhật Nam khi luôn có sự đồng hành; sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc. Bất động sản Nhật Nam sẽ  giữ vững sứ mệnh kiến tạo giá trị cộng đồng; tiếp tục nỗ lực bước qua nhiều thách thức thương trường và hướng tới ước mơ chinh phục đường đua bất động sản. Sắp tới, doanh nghiệp còn nuôi dưỡng khát khao trở thành tập đoàn đa ngành lớn mạnh;mở rộng khối liên kết, kết nối – xây dựng nên một cộng đồng hưng thịnh; phát triển phồn vinh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.