Nhật Nam Group - Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom

Nhật Nam Group – Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom

Nhật Nam Group - Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom

Đại dịch Covid -19 diễn ra với tình hình vô cùng phức tạp và ảnh hưởng tiêu cực lên nhiều ngành nghề. Hàng loạt công ty chỉ đang “cầm cự” để chống đỡ qua mùa dịch để có thể “ngoi lên lại”.

Trước tình hình đó, sắp tới đây, Công ty Bất động sản Nhật Nam tổ chức họp Cổ Đông trực tuyến qua ứng dụng Zoom. Đại hội Cổ đông là dịp để doanh nghiệp tìm ra những định hướng phát triển. Đồng thời đây là thời điểm để nhìn lại những “lỗ hổng”, những khó khăn. Để từ đây doanh nghiệp có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Hội Nghị Cổ Đông Đặc Biệt Ngày 06/08/2021

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, công ty quyết định họp đại hội thông qua ứng dụng Zoom. Buổi họp sẽ có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cổ đông chiến lược, Cổ đông ưu đãi, Cổ đông mở rộng của doanh nghiệp.

Hội nghị Cổ đông sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 06/08/2021 vào lúc 9h30, với các mục tiêu cụ thể sau:

  • Đánh giá tình hình hoạt động nữa quý 3/2021.
  • Xây dựng chiến lược, kế hoạch tiếp theo cho cuối quý 3/2021 và quý 4/2021.
  • Thúc đẩy nhanh và hoàn thiện các dự án trong hiện tại.
  • Triển khai, xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản trong thời gian tới.

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội để quý nhà đầu tư và lãnh đạo công ty ngồi xuống và nhìn lại những “vướng mắc” để cùng nhau “gỡ rối”. Để từ đấy thúc đẩy doanh nghiệp “vượt bão” thành công, đưa “chiến thuyền” Nhật Nam Group vững bước phồn vinh.

Nhật Nam Group – Biến thách thức thành cơ hội

Tháng 7 khép lại, bằng chính những nỗ lực sự kiên định, Nhật Nam Group biến những khó khăn thách thức của đại dịch Covid – 19 để minh chứng sức sống mãnh liệt của doanh nghiệp. Bằng chính những trang báo uy tín như Báo Batdongsan.com.vn, Tạp chí thương gia, Báo Dân trí,… cùng sự ra mắt của Khu biệt thự cao cấp tọa tại Sơn Tây – Hà Nội.

Khu biệt thự cao cấp nổi lên với nhiều tiềm năng của tiện ích ngoại khu. Bên cạnh đó tiện ích nội khu được khoác lên hình ảnh khu sinh thái xanh.

“Bước đệm” này sẽ là “từng nấc thang” để Nhật Nam Group dần tiến với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Khu biệt thự Nhật Nam tiếp tục “ghi dấu” trên báo Dân trí – Cơ quan bộ Lao động Thương binh và Xã hội

06 24 Gif Xem Them Tai Day 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.