NHẬT NAM GROUP THÔNG BÁO KẾ HOẠCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN THÁNG 9/2021

Nhat Nam Group Thong Bao

Kính thưa Quý nhà đầu tư!

Như quý anh chị thấy, tình hình dịch bệnh hiện tại vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Đợt bùng mạnh nhất trong hơn 1 năm qua có thể đe dọa đến sự sống còn của các doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hàng loạt các dự án, quỹ đất, cơ sở kinh doanh, cùng những kế hoạch – chiến lược của Nhật Nam cũng không thể thoát khỏi sự tàn nhẫn của cơn đại dịch lần này.

Thêm lần nữa, đại dịch lại trở lại, cũng lại thêm lần nữa các doanh nghiệp phải tìm cách trụ vững vượt qua “cơn bão” đại dịch gây ra. Đi qua bao thăng trầm cùng những biến động thị trường trong năm 2020 vừa qua, Bất động sản Nhật Nam vẫn hiện diện như một vị “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ. 

Trước những khó khăn này Nhật Nam luôn cố gắng để tồn tại và phát triển. Không để chùn bước và phá vỡ những gì mà Nhật Nam xây dựng cho tới ngày hôm nay thì tới đây, Nhật Nam xin chính thức thông báo đến Quý nhà đầu tư Kế hoạch phân chia lợi nhuận tháng 8/2021.

Nhật Nam Group – Thế đứng vững vàng trước thềm đại dịch

Nhật Nam Group - Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom
Nhật Nam Group – Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom

Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng, hàng ngàn ca nhiễm tăng lên từng ngày cùng hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa. Để đưa ra những đường lối đúng đắn – đúng lúc Công ty BĐS Nhật Nam thông qua buổi họp trực tuyến vừa rồi. Để cùng với toàn thể cổ đông và ban lãnh đạo ngồi xuống, tìm ra hướng đi để giúp doanh nghiệp trụ vững trước những khó khăn.

Đối với Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, dịch bệnh quay trở lại làm gánh nặng về y tế, giáo dục, tài chính,.. ngày một trở nên nặng nề. Tuy nhiên để có những bước đi sáng suốt, việc trước hết mà mỗi cá nhân cần làm đó chính là tự giác ý thức và bảo vệ sức khỏe bản thân. Mong rằng quý khách luôn có cảnh giác cao độ, cũng như tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh chuẩn theo hướng dẫn từ Bộ y tế.

“Sinh ra” và phát triển trong đoạn dịch bệnh vừa chớm nở đến thời điểm hiện tại. Bằng chính nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nghiệp vẫn luôn cố gắng đem lại những giá trị cho quý nhà đầu tư. Minh chứng sức sống mãnh liệt khi Nhật Nam luôn luôn sát cánh cùng nhà đầu tư để có những kết quả kinh doanh tích cực.

Theo đó điều khoản hợp đồng lần này sẽ được công ty bảo lưu và đảm bảo sẽ chuyển đủ cho quý đối tác vào cuối kỳ tất toán hợp đồng với sao kê đầy đủ từ ngân hàng. Sau đợt triển khai chiến lược phân chia lợi nhuận lần này, quý đối tác vẫn sẽ được nhận lợi nhuận như bình thường và đủ theo hợp đồng vào cuối kỳ hợp đồng.

164a809b50eaa6b4fffb
Thông báo kế hoạch phân chia lợi nhuận tháng 9/2021

Việt Nam vẫn đang gồng mình chống chọi trước những “đợt sóng” giãn cách …

Hơn 3 tháng kể từ ngày nguồn lây nhiễm đầu tiên phát hiện tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến nay, mỗi ngày số ca nhiễm không ngừng tăng lên. Mọi hoạt động gần như “đóng băng” hoàn toàn. Liên tiếp lệnh giãn cách xã hội được ban hành với những điều lệ thắt chặt hơn. 

60ed4d2a515aa704fe4b
Chỉ thị tăng cường giãn cách tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi ngành nghề “đóng băng” khi các chỉ thị ban hành người dân phải ở nhà tuyệt đối và thực phẩm sẽ được bộ đội hoặc những người được phân chia đi chợ giao đến tận nhà. Trước lệnh “cấm cửa” này, tại Nhật Nam các loại hình dịch vụ như cafe, nhà hàng, khách sạn và karaoke cũng buộc tạm ngưng đóng cửa để chờ dịch qua đi.

Theo đó, hàng loạt nhân viên tại đang làm việc tại đây cũng sẽ theo chỉ thị của Chính phủ là tạm dừng công việc. Nhật Nam sẽ tiếp tục hoạt động bình thường trở lại vào khoảng thời gian sớm nhất, khi dịch bệnh  được kiểm soát trong điều kiện an toàn trở lại.

Lao động thất nghiệp – Doanh nghiệp “kêu cứu” trước bờ vực phá sản

Doanh nghiệp phá sản lao động thất nghiệp. Nền kinh tế đất nước có những cú trượt dài. Ảnh hưởng của trận đại dịch lịch sử để lại muôn ngàn hệ lụy cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Hàng loạt doanh nghiệp “chịu trận”, đứng trước ngã rẽ giữa 2 sự lựa chọn: 1 là chấp nhận thua lỗ, 2 là buộc phải dừng chân, rời khỏi thị trường. Và trong bối cảnh đó, người lao động thất nghiệp đã trở thành hiện trạng đáng báo động.

14 Cong Nhan Lqgv
Người lao động xếp hàng nhận trợ cấp

Những tác động tiêu cực của dịch bệnh đã để lại những “con số thương tổn” cho nền kinh tế đất nước. Tính đến quý II/2021, số người thất nghiệp lên đến 1,2 triệu lao động; cả nước có 31.800 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, 20.000 doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể, 8.000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể. Như vậy, trung bình mỗi tháng có gần 12.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. 

Nhật Nam Group – Vững vàng đi lên trong “tâm dịch”

Sự hồi sinh, bứt phá của nhiều doanh nghiệp khởi nguồn từ những khó khăn. Mà ở hiện tại, “trận chiến” với đại dịch Covid chính là cơ hội lớn nhất để doanh nghiệp tìm về với giá trị thực, vực dậy và khẳng định năng lực bản thân. 

Thời gian qua, trên chuyến hành trình tìm chỗ đứng trên thị trường bất động sản, Nhật Nam Group cũng đã vận dụng tốt thời cơ khi liên tục thâu tóm được nhiều “mỏ vàng” tiềm năng. Trong đó khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội được mệnh danh là “siêu phẩm sáng giá”, nổi lên giữa miền đất Thủ đô, khi nắm giữ vô vàn lợi thế về vị trí, tiện ích nội khu ngoại khu hiện hữu.

Hơn thế, với bí quyết kinh doanh riêng cộng với khả năng chuyển mình – thích ứng – linh hoạt với thời cuộc; bất động sản Nhật Nam vẫn luôn là điểm tựa tài chính vững vàng, tối đa hóa lợi ích cộng đồng trước bối cảnh nền kinh tế liên tục “oằn mình” suốt 4 đợt dịch.

Và ghi nhận những đóng góp tích cực này, doanh nghiệp trẻ lại trở thành chiếc phao cứu sinh hiện hữu, được giới truyền thông chắp bút, xướng tên: báo điện tử Dân Trí, báo Đầu Tư, Bất Động Sản, Tạp chí Thương gia,…Những bước tiến của Nhật Nam luôn được cộng đồng quan tâm đón nhận, hứa hẹn là những nét chấm phá tươi mới trên bước đường tương lai của doanh nghiệp trẻ.

Nhật Nam Group- Hành trình Tháng 8 chạm phá thành công
Nhật Nam Group- Hành trình Tháng 8 chạm phá thành công

Xem thêm: NHẬT NAM GROUP- HÀNH TRÌNH THÁNG 8 CHẠM PHÁ THÀNH CÔNG

“Sau cơn mưa trời lại sáng, còn rừng không sợ thiếu củi đốt”. Những tháng ngày hợp tác bình yên như 2019 sẽ trở lại với đại gia đình chúng ta. Những chia sẻ của chủ tịch trong cuộc họp cổ đông trực tuyến chính là cơ sở vững chắc để cộng đồng nhà đầu tư có thể vững chắc niềm tin cùng đại gia đình Nhật Nam “căng buồm vượt sóng” trong những lúc khó khăn như thời điểm hiện tại.

Cuối cùng, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam xin thay mặt Ban giám đốc, toàn thể Cán bộ công nhân viên: kính chúc Quý nhà đầu tư và toàn thể khách hàng luôn tràn đầy sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý nhà đầu tư đã luôn là hậu phương vững chắc, kề vai sát cánh cùng Nhật Nam vượt qua mọi gian khó trên chuyến hành trình phát triển.

Chúng tôi sẽ nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để mãi là bến đỗ tài chính an toàn, cùng nhà đầu tư kiến tạo giá trị – Xây đắp tương lai!