Nhật Nam Group: Tiếp lửa niềm tin - Khẳng định uy tín ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group: Tiếp lửa niềm tin – Khẳng định uy tín

Nhat Nam Group Tiep Lua Niem Tin Khang Dinh Uy Tin

Tăng tốc để bứt phá là điều mà Nhật Nam Group luôn nung nấu để hành động. Đại dịch covid – 19 bùng nổ là điều không doanh nghiệp nào mong muốn. Để không bị “bỏ lại” phía sau, thì Nhật Nam cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để thành công. Cũng trong 2 quý vừa qua, dịch bệnh diễn ra phức tạp vô tình “kìm hãm” sự phát triển thần tốc của doanh nghiệp trẻ.

Và để “bù đắp” lại những gì đã bỏ lỡ trong suốt 2 quý vừa qua. Khi mà các chỉ thị giãn cách dần được nới lỏng là lúc Nhật Nam Group  tăng tốc để bứt phá cho quý cuối cùng của năm 2021!

Văn phòng Hà Nội hoạt động trở lại

Khi Hà Nội đang dần được tái thiết lập trở lại sau ngày dài dãn cách là thời điểm vàng cho Nhật Nam nhanh chóng hoàn thiện những kế hoạch tiếp theo. Và đây cũng là “thời điểm vàng” cho Nhật Nam cùng các nhà đầu tư nắm bắt. Nhanh chân đi cùng chiến thuyền Nhật Nam để thâu tóm cho mình những tài sản giá trị.

Hình ảnh văn phòng Hà Nội và các hoạt động của Nhật Nam đang dần được khôi phục:

Photo 2021 09 22 13 58 39
Photo 2021 09 19 10 43 55
Cong Ty Nhat Nam Ha Noi Hoat Dong Tro Lai 1

Tín hiệu tốt của khu vực phía Bắc là cầu nối cho sự mở cửa trở lại của khu vực phía Nam. Theo thống kê thì hiện tại ca nhiễm tại thành phố Hồ Chí Minh đang có chiều hướng giảm dần. Khi thành phố từng bước mở cửa trở lại cũng là lúc những thành viên của Nhật Nam sẽ làm việc tại văn phòng, đồng thời những cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng được mở cửa.

Khu biệt thự Nhật Nam đang dần được hoàn thiện

Trở lại với “nhịp sống” của Hà Nội, Nhật Nam cũng nhanh chóng “bắt nhịp” để gấp rút hoàn thiện khu biệt thự. Hiện tại, khu biệt thự đang được thi công theo đúng tiến độ đã vạch ra. Dự kiến là sẽ ra mắt vào năm 2022 cùng các tiện ích đã giới thiệu trước đó.

Chắc chắn biệt thự Nhật Nam sẽ là miền sống sinh thái qua từng đường nét thiết kế. Ngoài điểm nhấn là nét đẹp cổ điển độc đáo, biệt thự còn được thiết kế không gian mở bằng việc hạn chế các vách ngăn. Tạo sự liên kết, gần gũi nhất giữa các thành viên. Nơi gia đình nhiều thế hệ có thể cùng nhau tận hưởng cảm giác sống sum vầy nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

Biet Thu Nhat Nam Voi Khong Gian Sang Trong
Biệt Thự Nhật Nam Với Không Gian Sang Trọng
To Am Hanh Phuc Nang Niu Tung Khoanh Khac
Tổ ấm hạnh phúc nâng niu từng khoảng khắc

Tiếp tục lan tỏa trên chuyến hành trình nhân ái

Song song với những hoạt động để vận hành trôi chảy các kế hoạch định sẵn của doanh nghiệp. Nhật Nam cũng không quên góp chút sức nhỏ của mình cho cộng đồng qua những chuyến thiện nguyện.

Mới đây, vào dịp Trung thu vừa qua, công ty bất động sản Nhật Nam đã cùng hội người khiếm thị quận Thanh Xuân – Hà Nội tổ chức chương trình trực tuyến Trung thu kết nối yêu thương. Tại đây, các bé có dịp cùng nhau giao lưu, ca hát và lắng nghe những câu chuyện Trung thu qua ứng dụng zoom.

Hứa hẹn một Nhật Nam bùng nổ khởi sắc hơn nữa khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn. Để những kế hoạch và những bước chân triển vọng hơn nữa được bừng sáng trong thời gian sắp tới.

Xem thêm về chúng tôi!

Gif K Nen 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.