NHẬT NAM GROUP - TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG - KIÊN CƯỜNG VƯỢT QUA COVID

NHẬT NAM GROUP – TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG – KIÊN CƯỜNG VƯỢT QUA COVID

Nhat Nam Group Tiep Lua Yeu Thuong

Khi mà số ca nhiễm tại Việt Nam ngày một tăng cao, tình hình giãn cách tại các tỉnh thành phố lớn ngày càng căng thẳng. Thì lúc ấy, tinh thần dân tộc – “lá lành đùm lá rách” của những con người máu đỏ da vàng Việt Nam lại sáng lên trong những hành động đẹp được lan tỏa mỗi ngày. 

Góp chút sức nhỏ của mình cho cộng đồng, Nhật Nam lan tỏa giá trị yêu thương này đến những hoàn cảnh khó khăn trong tâm dịch.

Làn sóng Covid nóng lên từng ngày…

Làn sóng Covid – 19 lần thứ tư bùng phát và nhanh chóng lan rộng ra 30 tỉnh thành với diễn biến nhanh chưa từng có. Dịch xảy ra tại nhiều địa phương với nhiều nguồn lây, nhiều ổ dịch cùng thời điểm, xuất hiện nhiều biến chủng mới, khả năng lây nhanh, rộng hơn và mạnh hơn. Lý do khiến cho ca nhiễm tăng cao, xâm nhập vào các khu công nghiệp và bệnh viện. So với 3 lần bùng dịch trước, lần này số ca nhiễm tăng gấp nhiều lần đồng thời số ca tử vong được ghi nhận tính tới thời điểm hiện tại gần chạm mốc 10.000 ca. 

Nhưng giữa những khó khăn màu sắc u tối ảm đạm, vẫn còn đó những ánh sáng rực về tinh thần chống dịch. Tuyến đầu vẫn ngày đêm căng sức chống dịch, những mạnh thường quân không quản khó khăn cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn.

12052021vthuy53
Các chiến sĩ tình nguyện căng sức chống dịch

Mang một phần sức nhỏ của mình – Nhật Nam Group cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh qua các chuyến thiện nguyện đi sâu vào các vùng dịch, nơi những hoàn cảnh khó khăn nhất… Mong rằng, tinh thần chống dịch lan tỏa sẽ tạo được những động lực to lớn với tuyến đầu cũng như những mạnh thường quân cũng đang góp sức mình chống dịch cùng đồng bào Việt Nam.

Nhật Nam Group cùng cộng đồng chiến đấu chống đại dịch

Thiện nguyện tại Hà Nội tháng 8/2021

Không nằm ngoài cuộc chiến chống Covid-19, vừa qua Nhật Nam Group đã nhanh chóng tổ chức trao quà hỗ trợ người dân tại những địa bàn khó khăn ở TP. Hà Nội. Ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty Nhật Nam Group đã không ngại nguy hiểm hỗ trợ người dân tại vùng tâm dịch với hàng trăm phần quà là những nhu yếu phẩm cần thiết.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

Photo 2021 08 30 11 16 08 7
Photo 2021 08 30 11 16 08 6
Photo 2021 08 30 11 16 08 5
Photo 2021 08 30 11 16 08 4
Photo 2021 08 30 11 16 08 3
Photo 2021 08 30 11 16 08 2
Photo 2021 08 30 11 16 08

Nhật Nam Group – Luôn sẵn sàng tiếp lửa yêu thương

Với truyền thống thiện nguyện chia sẻ cùng cộng đồng, Nhật Nam Group thường xuyên tổ chức các hoạt động nhân văn như:
– Chuyến đi thiện nguyện tại Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Diệu Giác Quận 2 để thăm hỏi và tặng quà cho những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ khó khăn, đồng thời đây cũng là hoạt động nhân văn được chia sẻ trực tiếp trên sóng truyền hình HTV9.

– Giao lưu và tặng quà tri ân những cựu chiến binh 30/4 – 1/5. Đây được xem là chuyến đi đặc biệt, thể hiện lòng biết ơn đến những cựu chiến binh đã anh dũng chiến đấu vì độc lập – tự do của tổ quốc. 

Nhật Nam Group đã tổ chức sự kiện nhằm gửi gắm những phần quà tri ân, cũng như tạo điều kiện cho các cựu chiến binh được gặp gỡ và ôn lại những kỉ niệm năm tháng hào hùng của dân tộc.

Hăng say làm việc kiến tạo ngàn giá trị nhân văn

Giữa bối cảnh dịch bệnh căng thẳng Nhật Nam Group vẫn làm việc hăng say áp dụng công nghệ để duy trì tăng trưởng. Không chỉ làn sóng dịch thứ 4, trải qua thành công sau nhiều đợt bão dịch trước đó kể từ năm 2020. Khi cả nước chìm mình trong sự ảm đạm của trận đại dịch, Nhật Nam giữ vững hào khí, cùng trái tim đầy nhiệt huyết và sự yêu thương cộng đồng trong giai đoạn khó khăn. 

Nhat Nam Group Luon Nhan Duoc Su Dong Hanh Cung Cong Dong Cac Nha Dau Tu
Nhân viên Nhật Nam ký hợp đồng

Hệ thống văn phòng mở cửa chào đón tất cả mọi người thông qua các ứng dụng mạng xã hội để vừa đảm bảo an toàn mà lại hiệu quả trong giai đoạn một số tỉnh và thành phố lớn áp dụng chỉ thị 16 siết chặt giản cách giữa đại dịch Covid-19, trở thành hậu phương vững chắc để cùng cộng đồng vượt qua những khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.