Nhật Nam Group Tổ chức Hội nghị Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt

Nhật Nam Group Tổ chức Hội nghị Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt

Nhật Nam Group Tổ chức Hội nghị Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt Ngày 04/07/2021

Bước sang tháng đầu tiên của quý 3/2021, tuy đại dịch Covid -19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Cùng những khó khăn chồng chất và đó chính là điều thúc đẩy Nhật Nam không thể ngủ quên trong những thành công và “chiến lợi phẩm” mà doanh nghiệp đã thâu tóm trước đó. Để củng cố và phát triển hơn nữa, tới đây Nhật Nam tổ chức Hội nghị Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt vào ngày 04/07/2021.

Hội Nghị Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt Ngày 04/07/2021

Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp với số ca nhiễm tăng vọt lên từng ngày. Bởi chính điều đó kéo theo nhiều khó khăn trong tình hình kinh doanh, để duy trì sự ổn định và gặt hái những thành công bất chấp đại dịch. Nhật Nam Group tổ chức Hội Nghị Cổ đông Chiến Lược Đặc Biệt với các mục tiêu cụ thể sau:

  • Đánh giá tình hình hoạt động của quý 2/2021.
  • Xây dựng các kế hoạch cho quý 3/ 2021 và các quý tiếp theo.
  • Củng cố và xây dựng chiến lược cho các hoạt động kinh doanh của chuỗi hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe.
  • Triển khai, xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản lớn trong thời gian tới.

Buổi họp sẽ quy tụ đầy đủ sự tham gia của các cổ đông chiến lược, đây sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo cùng các cổ đông chiến lược cùng ngồi xuống và nhìn lại những gì đã hoàn thành theo đúng những kế hoạch đề ra trước đó. 

Nhật Nam Group – Cùng những giá trị bền vững

Bước sang năm thứ 2 hoạt động, cũng là bước vào tháng kỷ niệm 2 năm thành lập công ty Bất động sản Nhật Nam. Với những thành công mà Nhật Nam đã gặt hái được suốt chặng đường vừa qua, hứa hẹn rằng tháng 7 này bất chấp tình hình Covid – 19 có những diễn biến phức tạp. Doanh nghiệp vẫn sẽ có những bước đi đầy khởi sắc với loạt sự kiện sôi nổi như kế hoạch đề ra:

  • Kỷ niệm 2 năm thành lập công ty Bất động sản Nhật Nam.
  • Sinh nhật 2 tuổi văn phòng đại diện chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trao xe cho những thành viên xuất sắc…
Cat Bang Khanh Thanh 5
Hình ảnh buổi lễ ra mắt công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2019.

Hai năm thành công – Hai năm dựng xây những giá trị. Nhật Nam sẽ không ngừng khai phá và phát triển hơn nữa đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng. 

Doanh nghiệp sẽ tiếp tục duy trì hiệu quả và nâng cao chất lượng hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư. Lấy kết quả hiện tại là bước đệm phát triển. Củng cố chiến lược kinh doanh và hoàn thiện các danh mục đầu tư với lộ trình rõ ràng. Luôn sẵn sàng với những thách thức mới về sự thay đổi, biến động của nền kinh tế thị trường.

Bằng chiến lược kinh doanh tốt trong nền công nghệ 4.0. Cùng sự tuân thủ thượng tôn pháp luật, minh bạch và rõ ràng. Nhật Nam tự tin khẳng định vững bước, dẫn lối những ước mơ, giúp ích cuộc sống cho hàng triệu triệu người Việt hơn nữa.

Xem thêm >>> Trao tri ân – Ngàn ưu đãi nhân dịp Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty BĐS Nhật Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.