Nhật Nam Group tổ chức thành công Đại tiệc tất niên và lễ kỷ niệm 01 năm thành lập văn phòng Tuyên Quang ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group tổ chức thành công Đại tiệc tất niên và lễ kỷ niệm 01 năm thành lập văn phòng Tuyên Quang

Đại tiệc tất niên văn phòng Tuyên Quang

Chia tay một năm nhiều biến động và chào đón năm mới kỳ vọng đầy khởi sắc, công ty Bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp đại tiệc tất niên diễn ra tại chi nhánh văn phòng thành phố Tuyên Quang. Hãy cùng Nhật Nam nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc tất niên và lễ kỷ niệm 01 năm thành lập văn phòng Tuyên Quang 2022 vừa qua.

Đồng thời đại tiệc tất niên Nhật Nam sẽ được tổ chức tại nhiều chi nhánh khác nhau trên cả nước với sự góp mặt của những cổ đông và nhà đầu tư tiêu biểu.

Toàn cảnh đại tiệc tất niên cuối năm của Nhật Nam chi nhánh TP. Tuyên Quang

Trong không khí hân hoan chia tay năm cũ và đón mừng năm mới 2022, Nhật Nam Group chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp vui của toàn thể quý khách hàng, quý cổ đông và nhà đầu tư đã đến tham gia cùng sự kiện tại chi nhánh Nhật Nam – TP. Tuyên Quang.

tat-nien-nhat-nam-tuyen-quang

Nhìn lại những thành công đã gặt hái được trong năm 2021 vừa qua, Nhật Nam rất vinh hạnh vì đã nhận được sự yêu mến – tin tưởng của quý nhà đầu tư – cổ đông và quý khách hàng đồng hành cùng doanh nghiệp. Trên chặng đường với rất nhiều khó khăn thử thách từ đại dịch Covid-19, bằng chiến lược tiên phong trong hoạt động kinh doanh đầu tư BĐS, Nhật Nam đã cùng cộng đồng nhà đầu tư đạt được thành tựu đáng mừng trong năm vừa qua, thay đổi cuộc sống của nhiều người để đem tới những giá trị thịnh vượng hơn.

Photo 2022 01 07 08 44a 54

tat-nien-nhat-nam-tuyen-quang

tat-nien-nhat-nam-tuyen-quang

Minh chứng cho hoạt động kinh doanh hiệu quả, chính là doanh nghiệp đã hoàn thiện công trình biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội, xây dựng nhà hàng đẳng cấp 5 sao, tòa nhà Nhật Nam 10 tầng, mở rộng thêm chuỗi chi nhánh mới tại Hải Phòng, Thái Nguyên và Hải Dương, cùng sự tham gia của hàng ngàn nhà đầu tư mới ra khơi cùng “chuyến tàu Nhật Nam” vươn buồm đến cuộc sống thịnh vượng. Bên cạnh đó, BĐS Nhật Nam còn đem tới món quà tri ân giá trị cho các thành viên có đóng góp lớn. Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách mời đến tham gia sự kiện, đem tới niềm vui hân hoan cho tất cả mọi người chào đón một năm con cọp đầy khởi sắc.

Photo 2022 01 07 0s8 44 54

Photo 2022 01 07 08 44 49

Photo 2022 0s1 07 08 44 49

Đại tiệc tất niên và lễ kỷ niệm 01 năm thành lập văn phòng Tuyên Quang 2022 đánh dấu bước trưởng thành của văn phòng chi nhánh miền Bắc, từ đó làm bệ phóng để phát triển Nhật Nam Group ngày một thịnh vượng, nhanh chân tiến xa ra biển lớn. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của cổ đông chiến lược quan trọng đó chính là Cố vấn pháp luật – ông Khống Văn Hà đã đồng hành cùng Nhật Nam gặt hái được những thành công ngày hôm nay.

Photo 2022aa 01 07 08 44 49

Nhân dịp đứng trước thềm Tết cổ truyền 2022 đang cận kề, Công ty bất động sản Nhật Nam xin kính chúc quý khách một năm mới trọn vẹn, an khang – thịnh vượng phát tài phát lộc, và sẽ là những người bạn đồng hành thật tốt cùng Nhật Nam trên chặng đường sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.