Nhật Nam Group trên hành trình xây dựng chữ "Tín" doanh nghiệp ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group trên hành trình xây dựng chữ “Tín” doanh nghiệp

Nhật Nam uy tín- Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu uy tín

Phía sau một hình ảnh Nhật Nam kiên cường, bản lĩnh như ngày hôm nay là công sức phấn đấu không ngừng nghỉ, là biết bao dấu ấn thăng trầm trong những cuộc đua khốc liệt suốt 2 năm. Trên chuyến hành trình vươn tới ngàn giá trị ấy, Nhật Nam luôn coi chữ “Tín” doanh nghiệp là chìa khóa vàng để vươn cao và phát triển bền lâu trên chuyến hành trình “Xây uy tín vàng- Vững vàng thương hiệu” cho riêng mình!

Chữ “Tín” doanh nghiệp!

Trong cuộc sống, nhắc đến chữ “Tín” là nhắc đến sự tin tưởng, sự uy tín của một cá nhân với mọi người xung quanh. Chữ tín trong cuộc sống quan trọng bao nhiêu thì trong kinh doanh, giá trị định đoạt của nó gấp nhiều lần hơn như thế. Chữ tín trong kinh doanh được đặt ra như một chuẩn mực hình thành và giúp phát triển thương hiệu. Với Nhật Nam, “Xây uy tín vàng- Vững vàng thương hiệu” là kim chỉ nam hoạt động của doanh nghiệp, cũng là cách để Nhật Nam xây đắp hình ảnh thương hiệu vươn xa cùng ước vọng xây trọn niềm tin trong lòng khách hàng.

Chữ “Tín” là chìa khóa vàng của mọi doanh nghiệp
Chữ “Tín” là chìa khóa vàng của mọi doanh nghiệp

Chỉ hơn 2 năm hoạt động, với màn bứt tốc phát triển, Nhật Nam xứng danh là “chiến binh mới” trên thương trường khi thu về cho mình hàng loạt thành tựu vượt ngoài mong đợi. Không chỉ đề ra những chiến lược đúng đắn trong mọi hoạt động kinh doanh, mà Nhật Nam luôn đề cao xây dựng và vun đắp hình ảnh thương hiệu. Doanh nghiệp coi việc xây dựng thương hiệu chính là tài sản quý, là vũ khí sắc bén để Nhật Nam tiến gần hơn trên con đường chinh phục khách hàng. Chính vì lẽ đó, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều luôn hướng đến gây dựng chữ “Tín” đưa thương hiệu Nhật Nam vững vàng, chiếm trọn niềm tin yêu trong cộng đồng các nhà đầu tư. Và Nhật Nam vẫn đang tiếp tục trên chuyến hành trình lan tỏa và khẳng định giá trị thương hiệu của mình.  

Danh hiệu “vàng” khẳng định uy tín Nhật Nam Group

Ngay từ những bước chân khởi sự đầu tiên, Nhật Nam Group đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách và chông gai. Thế nhưng trong bối cảnh “lửa thử vàng” ấy, vẫn sáng bừng một ý chí “gan thép” đến phi thường, một nỗ lực bền bỉ đến kiên cường của một doanh nghiệp trẻ. Mang bên mình tâm thế tiên phong, đón đầu xu thế mới, Nhật Nam đang từng ngày tiến bước, khẳng định vị thế và vươn tầm cao mới trên sàn đấu bất động sản. 

Danh hiệu “vàng" khẳng định uy tín Nhật Nam Group
Danh hiệu “vàng” khẳng định chữ tín doanh nghiệp

Với hàng loạt thành tựu khi vươn mình mở rộng thần tốc với 13 văn phòng trên toàn quốc, hoạt động trên mọi mặt lĩnh vực dịch vụ của doanh nghiệp (Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke, Cafe) đều mang về “quả ngọt”. Cùng với sự hoạch định chiến lược rõ ràng, Nhật Nam nhanh chân thâu tóm hàng loạt các bất động sản vàng trải dài từ Bắc đến Nam. Những bước tiến này nhanh chóng đưa Nhật Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng trong năm 2020 từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ. Danh hiệu này không chỉ khẳng định sức mạnh tiềm lực của Nhật Nam, mà còn giúp Nhật Nam “khoác lên mình tấm áo mới” về hình ảnh uy tín cho doanh nghiệp. 

Ghi dấu chữ “Tín” sắc son qua từng nét chữ truyền thông

Trên chuyến hành trình xây đắp giá trị thương hiệu, Nhật Nam đã liên tiếp khắc ghi tên mình trên hàng loạt các đầu báo lớn, đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của doanh nghiệp. Có thể nói, những nỗ lực phấn đấu suốt 2 năm đã đều đền đáp bởi vô số thành tựu nở rộ; mà còn được ghi nhận tâm sức phấn đấu ấy trên từng nét bút truyền thông. 

Nhật Nam Group vinh danh trên các kênh truyền thông uy tín
Chữ “Tín” doanh nghiệp khắc ghi trên các kênh truyền thông uy tín

Doanh nghiệp trẻ đã từng được Bảo Vệ Pháp Luật ngợi ca khi là bến đỗ an toàn, là giải pháp điều hướng dòng tài chính đáng tin cậy; đưa cộng đồng đầu tư vươn tới thời đại mới. Hay được Đài tiếng nói Việt Nam VOV xứng danh là “cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản”. Vượt qua hàng ngàn rào cản kinh tế, Nhật Nam còn được nhìn nhận là “Giải pháp cứu cánh cho nguồn thu nhập; một xu hướng mới giúp ổn định tài chính trong thời điểm Covid – 19 diễn biến phức tạp”. Hơn thế nữa, doanh nghiệp tiếp tục mở ra những cánh cửa thành công; khi nhanh chân thâu tóm Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội. Siêu phẩm được tờ báo Vietnamnet xướng tên và hiện lên như một “chiến binh” bản lĩnh kiên cường cùng với thành quả tự hào trong chuyến “đi săn” thời đại dịch. 

Hàng loạt các kênh truyền thông xướng tên Nhật Nam Group

Không chỉ có vậy, khẳng định sức mạnh mãnh liệt của mình, Nhật Nam tiếp tục ghi dấu ấn trên hàng các kênh truyền thông uy tín khác: Báo Công Lý & Xã Hội, Báo Pháp LuậtBáo Thanh Niên,… . Cùng các kênh truyền hình: HTV9, HTV1, Truyền hình pháp luật, VITV, Bản tin Hà Nội.

Minh chứng cho một Nhật Nam uy tín…

Không chỉ khẳng định uy tín doanh nghiệp bởi danh hiệu “vàng”, bởi những lần ghi dấu trên từng trang viết truyền thông báo chí; Nhật Nam khơi sáng hình ảnh uy tín doanh nghiệp và lan tỏa niềm tin yêu khi là bến đỗ tin cậy của hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc

Với chiến lược kinh doanh sáng suốt, tiên phong đã mở lối giúp nhiều nhà đầu tư đạt nguồn tài chính vững vàng, khơi thông ngay trước thềm dịch bệnh. Cùng với đó, “tiếng vang” về một Nhật Nam uy tín trong cách làm ăn ngay thẳng, minh bạch, rõ ràng đã tiếp thêm niềm tin tưởng lớn cho hàng loạt đối tác mọi miền, sẵn sàng cùng Nhật Nam chinh phục những ước mơ lớn trong tương lai. Sự tin tưởng của giới đầu tư thông minh, cùng con số “khủng” hàng ngàn nhà hợp tác, chính là minh chứng sắc bén nhất cho hành trình xây dựng chữ “Tín” mà Nhật Nam vun đắp suốt 2 năm. Hứa hẹn rằng, con số này sẽ không dừng lại ở đây, mà sẽ nhanh chóng “vươn cao” hơn nữa.

Nhật Nam Group- bến đỗ tin cậy của nhà đầu tư trên toàn quốc
Nhật Nam Group- bến đỗ tin cậy của nhà đầu tư trên toàn quốc

Có thể thấy, chính tâm sức phấn đấu bền bỉ là ngọn nguồn sức mạnh vẽ nên một hình ảnh Nhật Nam uy tín trong lòng khách hàng. Đồng thời, sức nặng từ chữ “tín” cũng là bệ phóng vững chắc; giúp Nhật Nam khẳng định vị thế trên đấu trường cạnh tranh khốc liệt. Nhật Nam sẽ tiếp tục kiên trì trên con đường đã lựa chọn; lấy chữ “tín” là đòn bẩy cho tương lai; là bàn đạp vững chắc để Nhật Nam xây dựng một thương hiệu ngày càng hùng cường; vững vàng và uy tín.  

>>> Xem thêm: Cảnh báo: Giả mạo BĐS Nhật Nam – Thủ đoạn lừa đảo mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.