Nhật Nam Group - Uy tín tạo nên thương hiệu, xây đắp qua từng “nét chữ” truyền thông

Nhật Nam Group – Uy tín tạo nên thương hiệu, xây đắp qua từng “nét chữ” truyền thông

Nhat Nam Group Xay Dap Thuong Vang Qua Tung Net Chu Truyen Thong

Không chỉ mang bên mình sứ mệnh vun đắp miền giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhà đầu tư, Nhật Nam Group luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trên chuyến hành trình xây thương hiệu “vàng”. Chính sức mạnh uy tín tạo nên thương hiệu Nhật Nam của ngày hôm nay. Nỗ lực – bền bỉ – kiên cường trên từng bước đi, mỗi giai đoạn phát triển Nhật Nam đều đem về những cột mốc sắc son, khơi sáng cánh cửa thành công cho doanh nghiệp. Đi qua chặng đường ấy, Nhật Nam luôn có sự ủng hộ, theo dõi từ giới truyền thông báo chí. Từng “nét chữ” truyền thông chính là minh chứng thép cho những thành quả của doanh nghiệp; cũng là nguồn động lực to lớn để Nhật Nam tiếp tục chinh phục đỉnh cao tương lai.  

Uy tín tạo nên thương hiệu “vàng”

2 năm – 1 hành trình, Nhật Nam liên tục bứt tốc phát triển, nâng tầm vị thế trên thương trường khi thu về hàng loạt những thành quả vượt ngoài kỳ vọng. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, sự dẫn dắt của đội ngũ Ban lãnh đạo đã giúp Nhật Nam trưởng thành và vững vàng trên mọi hoạt động; cùng với đó là xây dựng uy tín tạo niềm khi hình thành cộng đồng hơn 10.000 nhà đầu tư trên toàn quốc. Từng ngày trôi qua, toàn thể đội ngũ Nhật Nam không ngừng phấn đấu vì những mục tiêu chung của tập thể, khai phá những bước tiến mới và trở thành bến đỗ uy tín cho rất nhiều khách hàng.

Nhật Nam Group uy tín tạo nên thương hiệu

Không chỉ có vậy, Nhật Nam luôn đề cao vun đắp hình ảnh thương hiệu; coi chữ “tín” trong kinh doanh là kim chỉ nam hoạt động của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, dấu ấn uy tín tạo nên thương hiệu “vàng” đã lan tỏa mạnh mẽ, giúp Nhật Nam ngày càng thu phục niềm tin yêu của cộng đồng khách hàng, nhà đầu tư khắp muôn nơi. Và Nhật Nam sẽ vẫn tiến bước, tiếp tục xây dựng bản sắc riêng, khắc ghi uy tín thương hiệu trên chuyến hành trình lan tỏa, khẳng định dấu ấn thương hiệu “vàng” của chính mình.

Lan tỏa uy tín thương hiệu trên hàng loạt dấu ấn truyền thông

Trên chuyến hành trình lan tỏa giá trị uy tín thương hiệu, Nhật Nam đã liên tiếp xuất hiện trên hàng loạt các đầu báo lớn, khẳng định năng lực vượt bậc của doanh nghiệp. Với sự đồng hành, những ca từ đầy sức mạnh của giới truyền thông đã tiếp thêm động lực giúp Nhật Nam vững vàng hiện thực hóa mục tiêu, chinh phục thêm nhiều thử thách mới cho doanh nghiệp. 

Xem thêm các trang báo lớn nói gì về Nhật Nam Group

Khắc ghi trên đầu báo Bảo Vệ Pháp Luật

Trong những lần điểm mặt trên các đầu lớn thuộc các cơ quan ngôn luận lớn, Nhật Nam rất vinh khi được Báo Bảo Vệ Pháp Luật gọi tên. Câu chuyện về một doanh nghiệp bất động sản kiên cường trước mọi khó khăn, vươn mình khẳng định bằng hàng loạt bước tiến thần tốc đã được Báo Bảo Vệ Pháp Luật ghi nhận, qua bài viết với tiêu đề: “Công ty bất động sản Nhật Nam đẩy mạnh phát triển thương hiệu”. Báo không chỉ vinh danh những thành quả doanh nghiệp gặt hái được chỉ sau một thời gian ngắn, mà còn ca ngợi sức sống phát triển vững vàng của Nhật Nam.

Nhật Nam Group trên báo Bảo Vệ Pháp Luật- uy tín tạo nên thương hiệu
Nhật Nam Group trên báo Bảo Vệ Pháp Luật

Báo Bảo Vệ Pháp Luật nói gì về Bất động sản Nhật Nam:

Gif K Nen

Đài tiếng nói VOV “gọi tên” Nhật Nam

Khẳng định uy tín tạo niềm tin , Nhật Nam “là chìa khóa vạn năng” mở ra cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản; giúp nhiều người ổn định tài chính, vững vàng trước khủng hoảng đại dịch. Một lần nữa, Nhật Nam thêm lần chứng minh cho chiến lược tiên phong của mình là hoàn toàn đúng đắn, khi mang đến giá trị bền vững cho cộng đồng các nhà đầu tư bất động sản thời đại mới.

Nhật Nam Group khẳng định uy tín tạo nên thương hiệu trên Báo VOV
Nhật Nam Group khẳng định uy tín thương hiệu trên Báo VOV

Nhật Nam Group trên Đài tiếng nói VOV:

Gif K Nen

Thành tựu gây tiếng vang xa trên báo Vietnamnet

Không chỉ ghi nhận bản lĩnh kiên cường của một doanh nghiệp trẻ vươn mình trước mọi khó khăn, Báo Vietnamnet tiếp tục dành sự quan tâm tới mọi hoạt động của doanh nghiệp. Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội khi vừa mới triển khai đã được tờ báo Vietnamnet xướng tên. Tờ báo khẳng định: Biệt thự Nhật Nam chính “Là tâm điểm kết nối của những giá trị tinh hoa. Nơi đây chính là “điểm hẹn” của giới thượng lưu và các doanh nhân thông thái; và sẽ sớm trở thành miền sống mới giá trị, mở ra chuẩn mực sống đẳng cấp giữa lòng Thủ đô”.

Uy tín tạo nên thương hiệu - Báo Vietnamnet gọi tên Nhật Nam
Uy tín tạo nên thương hiệu – Báo Vietnamnet gọi tên Nhật Nam

Xem thêm bài viết tại Vietnamnet:

Gif K Nen

Bên cạnh một số đầu báo kể trên, Nhật Nam liên tục ghi dấu uy tín thương hiệu trên hàng loạt các kênh truyền thông uy tín khác như: Báo Công Lý & Xã Hội, Báo Pháp Luật, Báo Thanh Niên, Báo 24h, Báo Dân Trí,… . Cùng các kênh truyền hình: HTV9, HTV1, Truyền hình pháp luật, VITV, Bản tin Hà Nội. 

Uy tín tạo niềm tin - Nhật Nam Group xuất hiện trên hàng loạt các đầu báo lớn
Uy tín tạo niềm tin – Nhật Nam Group xuất hiện trên hàng loạt các đầu báo lớn

Uy tín tạo nên thương hiệu, “quả ngọt” hiện diện sau hơn 2 năm, chính là câu trả lời, sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực, tâm huyết phấn đấu mỗi ngày của Nhật Nam. Và tất cả điều đó đều được ghi nhận trên từng nét bút truyền thông. Chính sức mạnh tin yêu, sự quan tâm ủng hộ ấy đã tiếp thêm cho Nhật Nam ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục tiến xa hơn trên hành trình phát triển doanh nghiệp. Nhật Nam hứa hẹn rằng, sắp tới đây doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều bứt phá mới, chạm tới mục tiêu và khai sáng con đường thành công cho doanh nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.