NHẬT NAM GROUP “VÉN MÀN” CÂU CHUYỆN - “ĐẦU TƯ MẤT TRẮNG”! ⋆ BDS NHẬT NAM

NHẬT NAM GROUP “VÉN MÀN” CÂU CHUYỆN – “ĐẦU TƯ MẤT TRẮNG”!

97a1f6cf0934fe6aa725

Là thương hiệu trẻ tuổi Nhật Nam hôm nay đã bản lĩnh vượt qua nhiều thách thức, nhanh chóng xây dựng tên tuổi trên sàn bất động sản. Thế nhưng vô tình, chính những “chiến tích” ấy lại là tác nhân làm dấy lên nhiều nghi ngại lớn. Cách đây không lâu, “Gửi tiền lãi suất 68%/24 tháng: Coi chừng mất trắng” – Chính là lời cảnh tỉnh từ trang báo điện tử Vietnamnet khi nhắc đến hình thức đầu tư Nhật Nam. Trong lúc lời giải đáp vẫn là “ẩn số” chưa được làm rõ, lời cảnh tỉnh này đã khiến cộng đồng đầu tư không khỏi hoang mang. Vậy, đâu mới là thực hư câu chuyện?

Câu chuyện lãi suất – Hồi chuông cảnh tỉnh “lừa đảo” trong cộng đồng?

Theo bài viết, sự nghi ngờ “bộc phát” khi Nhật Nam chấp nhận chi trả mức lợi nhuận khủng tương ứng nhiều gói đầu tư khác nhau. “Món hời” này nhanh chóng bị “lật tẩy” và cho rằng chính là phương thức “góp vốn lãi cao” mà nhiều doanh nghiệp khác đang sử dụng để âm mưu đưa nhà đầu tư “vào bẫy”! Có thể dễ dàng nhận ra mức lợi nhuận khủng, cũng được Nhật Nam áp dụng trong chương trình ưu đãi nhân ngày Thần Tài như bài báo chia sẻ.

Nhat Nam Va Cau Chuyen Lai Suat
Nhật Nam và câu chuyện lãi suất

Tuy nhiên, trên thực tế, mức lợi nhuận này không phải lúc nào cũng sẽ ở đó, mà chỉ dành cho những nhà đầu biết nắm bắt cơ hội kịp thời. Các gói đầu tư sẽ quay về duy trì ở mức lợi nhuận ổn định, ngay khi kết thúc ngày ưu đãi. Và lợi nhuận có được để chi trả cho khách hàng là nhờ vào những sách lược kinh doanh hiệu quả của công ty; thông qua việc mua bán các bất động sản tiềm năng mà Nhật Nam đang sở hữu, đúng như nhận định từ bài báo: “Nhà đầu tư cùng với công ty xây dựng các dự án nhà đất. Sau 24 tháng, các dự án này sẽ đi vào hoàn thiện, thương hiệu Nhật Nam sẽ có vị thế trên thị trường. Khi đó, công ty bán bất động sản thu về lợi nhuận, bù đắp những chi phí đã trả cho nhà đầu tư”!

“Tăng trưởng thần tốc” ở một góc nhìn khác!

Sự thành công của một doanh nghiệp không thể có được “một sớm một chiều”, đó là thành quả của cả một hành trình lao lực chuyên tâm. Người ta nhìn thấy một Vingroup vươn tầm quốc tế, khuấy đảo thị trường, một Đất Xanh Group vững mạnh,… Nhưng không thể biết rằng để có được tốc độ tăng trưởng như hiện tại, ngay cả nhiều tập đoàn lớn cũng đã trải qua “hằng hà sa số” những biến động, thậm chí chịu lỗ nặng khi đi lên từ mức tăng trưởng “mong manh”.

Bất động sản Nhật Nam là gương mặt mới, tuy nhiên lại may mắn hơn khi sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đường lối sách lược đúng đắn từ những “viên gạch đầu tiên”. Doanh nghiệp đã nhanh chóng nâng tổng số vốn từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ ( tương đương tỉ suất suất sinh lời 500%). Với tốc lực như vậy, mức lãi suất cao hiện tại mà Nhật Nam cam kết mang đến cho cộng đồng đầu tư, chính vì vậy cũng không còn là câu chuyện quá khó hiểu.

Vietnamnet một lần nữa nhìn nhận về những giá trị thực

Đặc biệt, tiêu đề bài báo cho thấy: đây vẫn chỉ là “dấu chấm hỏi” mang tính chủ quan,  chưa đi đến kết luận. Khi mà phía doanh nghiệp vẫn chưa lên tiếng xác thực, chưa cung cấp thêm các thông tin cũng như các bằng chứng pháp lý rõ ràng. Chính vì thế, sự việc đã gây nên mâu thuẫn trong cộng đồng đầu tư, cũng như ảnh hưởng lớn đến uy tín doanh nghiệp. 

Bung No Khoi Sac Vang Biet Thu Cao Cap Nhat Nam Tai Ha Noi Duoc Bao Vietnamnet Quan Tam

Mới đây, “bức tường hoài nghi” như dần được cộng đồng “phá vỡ”, khi Nhật Nam Group lại hiện diện trên trang báo điện tử này, với góc độ khác: “BĐS Nhật Nam mở rộng đầu tư sang phân khúc biệt thự Thủ đô”. Bài viết chia sẻ về “chiến lợi phẩm” khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội – biệt thự sở hữu ưu thế vượt trội, hứa hẹn là điểm vàng tăng trưởng trong tương lai. “Siêu phẩm” mới này của Nhật Nam cũng được cộng đồng nhanh chóng đón nhận với những phản hồi tích cực. Phải chăng, những gì mà Nhật Nam nỗ lực dựng xây trong hiện tại, mới chính là lời giải đáp thỏa đáng nhất cho lời hoài nghi trước đó?

Xem Vietnamnet đã nói gì về Nhật Nam

06 24 Gif Xem Them Tai Day 6 2

Thực lực luôn là những bằng chứng đanh thép nhất!

Và nếu “lời đồn mất trắng” thật sự “hiệu nghiệm”, thì liệu bất động sản Nhật Nam có thể ở đây? Tiếp tục trụ vững suốt 2 năm liền? Tiếp tục nhận được sự ủy thác, tin yêu từ hơn 8000 nhà đầu tư? Tiếp tục nâng nguồn vốn vượt ngưỡng 1000 tỷ ?

Nhật Nam – Mỗi bước tiến luôn được nhìn nhận bởi truyền thông 

Thời gian qua, doanh nghiệp trẻ vẫn luôn được giới truyền thông nhìn nhận bằng những con chữ tích cực. Những bước chân của Nhật Nam song hành cùng báo chí truyền thông, củng cố thêm niềm tin để cộng đồng có cái nhìn khách quan hơn về hoạt động danh nghiệp. 

Nhật Nam cũng từng được VOV vinh danh là cánh cửa cứu cánh nhà đầu tư, hay hội nông dân Việt nhìn nhận là giải pháp vàng cùng nông dân vượt khó. Tháng 7 vừa qua, bất động sản Nhật Nam kết thúc chuyến hành trình 2 năm, mở ra một giai đoạn chuyển giao mới, với những bước tiến mới. Nhật Nam lại tiếp tục được giới truyền thông chắp bút, xướng tên: Batdongsan.com.vn, báo Dân trí, baodautu.vn, thuonggiaonline.vn,…

[Nhật Nam Group] - Tháng 7 bùng nổ cùng loạt “dấu ấn” truyền thông
[Nhật Nam Group] – Tháng 7 bùng nổ cùng loạt “dấu ấn” truyền thông

Nhật Nam – Năng lực tài chính – Quỹ bất động sản luôn được đảm bảo

Theo bài báo đưa tin, Chị Vũ Thị Thúy – nữ chủ tịch công ty bất động sản Nhật Nam đã đưa ra lời cam kết sẽ dùng các tài sản doanh nghiệp sở hữu hiện tại, để đảm bảo quyền lợi nhà đầu tư, trong trường hợp công ty không thể trả vốn và lãi theo như thỏa thuận ban đầu. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì quá trình thành lập và phát triển Nhật Nam tuy trải qua nhiều thách thức, thế nhưng bằng tiềm lực tài sản vững mạnh, Nhật Nam đã vượt qua nhiều giới hạn thị trường. Ngoài quỹ đất đắc địa tại Tây Ninh, Phú Quốc (Kiên Giang), Thanh Hóa, Hà Nội, Buôn Mê Thuột,.. đều có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Doanh nghiệp còn sở hữu chuỗi bất động sản khép kín gồm nhà hàng, khách sạn, karaoke,… 

Quỹ đất Nhật Nam
Quỹ đất Nhật Nam

Từ góc nhìn thực tế, trong bối cảnh đại dịch covid càn quét, nhiều doanh nghiệp tháo chạy, thế chấp tài sản để trả nợ vay ngân hàng, thì bất động sản Nhật Nam vẫn vững mạnh đi qua tâm dịch với khối tài sản khủng. Đó phải chăng là những bằng chứng rõ ràng và xác đáng nhất, để nhà đầu tư có thể an tâm tin tưởng vào cánh cửa đầu tư này?

Nhật Nam – Minh bạch pháp lý 

Nhật Nam hiểu rõ tính pháp lý của mỗi dự án bất động sản cần phải được cập nhật đầy đủ theo đúng quy định mà pháp luật và nhà nước Việt Nam ban hành. Bất động sản bao gồm những sản phẩm có giá trị cao, tiềm năng sinh lời vững mạnh, thế nhưng không thể nào tránh khỏi những rủi ro. Thấu hiểu được điều đó, với bất động sản Nhật Nam, mỗi sản phẩm đều bắt buộc phải được chứng thực rõ ràng cùng đầy đủ giấy tờ pháp lý. Đó cũng chính là những “bằng chứng” minh chứng giá trị và đảm bảo quyền lợi cho người sở hữu tài sản.

3525395ca4f353ad0ae2
Tài sản của Nhật Nam đều minh bạch pháp lý

Sự hoài nghi bộc phát – Hành tung từ những đối thủ cạnh tranh ?

Thương trường là chiến trường, nơi diễn ra hàng trăm cuộc chạy đua khốc liệt giữa các nhãn hàng. Và dĩ nhiên, thương hiệu nào giành lấy được niềm tin từ khách hàng, thì ngôi vương chính là về tay thương hiệu đó. Trận chiến truyền kì này không phải lúc nào cũng là những làn sóng âm thầm lặng lẽ, mà còn đến từ những chiêu trò cạnh tranh “bẩn”. Những thông tin được thổi phồng, phóng đại, với mục tiêu dẫn dắt người xem đi đến ý nghĩ tiêu cực khi nghĩ rằng mình chính là “con mồi” mà doanh nghiệp “gài bẫy”! Khách hàng bị động trước nhiều luồng thông trái chiều khi chúng vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng.

Hiện nay, trước tình hình covid 19 ngày một diễn biến phức tạp, các kênh đầu tư được cộng đồng “đặt cược” với hy vọng tìm kiếm được chỗ dựa tài chính an toàn. Trong cuộc đua này, hình thức đầu tư của Nhật Nam dễ dàng bị các “địch thủ” đưa vào “tầm ngắm” khi doanh nghiệp còn khá non trẻ. Chính vì thế, khi xuất hiện, bài báo nhanh chóng dẫn dắt những nhà đầu tư nhẹ dạ cả tin nhìn nhận rằng bản thân chính là “người bị hại”. Khi còn chưa hiểu rõ về những chính sách cũng như hình thức đầu tư tại Nhật Nam.

Chieu Tro Tu Doi Thu Canh Tranh
Chiêu trò từ đối thủ cạnh tranh

Và theo nhận định của nhiều chuyên gia, hình thức đầu tư bất động sản mới này “ra đời” đúng thời điểm thị trường còn nhiều “xáo trộn” chính là cơ hội tốt. Trong bối cảnh nhiều nguồn tài chính vẫn đang “ngủ đông”, những ai biết nắm bắt sẽ thu được lợi nhuận khi thị trường “khỏe mạnh”, khi SARS-CoV-2 bị dập tắt!

Hãy là những nhà đầu tư sáng suốt !

Về phương diện nhà đầu tư, có thể nhận thấy đây chỉ là những nhận định phiến diện từ bài báo, và chưa có bất cứ một bằng chứng cụ thể nào hay một “nạn nhân” nào đề cập đến. Nói cách khác, quý nhà đầu tư cần có cái nhìn sáng suốt và thấu đáo hơn, tìm hiểu rõ ngọn ngành vấn đề để tránh bị ảnh hưởng bởi sự dẫn dắt của những nguồn thông tin sai lệch.

Đi trong chặng đường đua giành lấy ngôi vương của thị trường bất động sản, Nhật Nam vượt qua mọi sóng gió thương trường, nắm chặt tay cộng đồng giữ vững tiến độ. Hy vọng sắp tới doanh nghiệp vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu từ cộng đồng, cùng Nhật Nam kiến tạo giá trị, xây đắp tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.