Nhật Nam Group - Xây ngàn nhiệt huyết - Gửi trọn yêu thương

Nhật Nam Group – Xây ngàn nhiệt huyết – Gửi trọn yêu thương

Nhat Nam Xay Ngan Nhiet Huyet Gui Tron Yeu Thuong

“Chạm ngõ” thị trường bất động sản cuối năm 2019, trên chuyến hành trình của mình; Nhật Nam đã vượt qua những bấp bênh sống còn của thời đại, dần xây dựng nên một thương hiệu trẻ vững mạnh – trưởng thành. Không những thế, ở Nhật Nam Group còn có sự dung hòa giữa bản sắc và vị thế doanh nghiệp. Để nơi đây, không chỉ được cộng đồng đầu tư ưu ái đón nhận như một điểm tựa tài chính uy tín, mà còn là một tập thể thành viên giàu giá trị cảm xúc và đong đầy nhân văn.

Nhật Nam Group- Nơi yêu thương không ngừng lan tỏa!

Sứ mệnh cống hiến song hành cùng sứ mệnh trái tim. Đó là tâm niệm mà Nhật Nam luôn tận tâm theo đuổi. Tâm niệm ấy vẫn luôn bền bỉ, âm vang trên từng bước chân trưởng thành của doanh nghiệp trẻ.

Giao lưu, tặng quà tri ân cựu chiến binh 30/4 – 1/5 

30/4 – 1/5 vừa qua, chính là một cột mốc đáng nhớ, khi Nhật Nam có cuộc giao lưu, gặp gỡ hội cựu chiến binh. Đây là dịp để doanh nghiệp bày tỏ lòng thành kính sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước. Từng món quà nhỏ được trao tay, như những lời nhắn nhớ, gửi gắm đến các vị anh hùng dân tộc đã chinh chiến xông pha lửa đạn; đã hết mình cống hiến cho công cuộc dựng xây nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Buổi lễ diễn ra ấm áp, thân tình. Trong âm hưởng của những bài ca cách mạng, mọi người như được sống lại khoảnh khắc hào hùng của dân tộc qua những lời kể về những chiến tích xưa cũ. Nâng niu từng khoảnh khắc, con người Nhật Nam thêm trân quý giá trị cuộc sống, thêm yêu những giây phút bình yên trong thời khắc hiện tại. Càng gắng sức mình cống hết nhiều hơn nữa, để viết tiếp niềm mong ước cha anh.

“Gieo mầm” yêu thương qua từng chuyến xe thiện nguyện…

Gác lại những hối hả của cuộc sống, các thành viên Nhật Nam Group còn có dịp mang “hạt giống” yêu thương trải dọc vùng miền, thông qua những chuyến thiện nguyện. Những chuyến xe đong đầy yêu thương của doanh nghiệp trẻ chất chứa những ước mơ san sẻ, ước mơ giúp ích cho cộng đồng, chắp cánh tương lai cho nhiều trẻ em cơ nhỡ.

Thien Nguyen Nhat Nam
Nhật Nam “gieo mầm” yêu thương qua từng chuyến xe thiện nguyện

Và những hoạt động nhân ái này được doanh nghiệp tổ chức định kỳ, với mong muốn hun đút ngọn lửa yêu thương ngày một lớn. Để cộng đồng vơi đi phần nào gánh nặng, để ngày nào đó hạt giống yêu thương đơm mầm, quê hương lại có thêm thật nhiều nụ cười hạnh phúc. Sứ mệnh trái tim của các chiến binh Nhật Nam một lần nữa lại được vun đắp vẹn tròn, qua những chuyến đi thiện nguyện nhân văn.

Nhat Nam Thien Nguyen
Nhật Nam chắp cánh tương lai cho nhiều trẻ em cơ nhỡ

Nhật Nam – Nơi kế thừa – Kết tinh những giá trị dân tộc

Những dịp lễ hội, tại Nhật Nam Group cũng lên tục triển khai nhiều hoạt động giải trí, vui chơi. Đặc biệt phải kể đến, chính là hội thi gói bánh chưng trong ngày hội giỗ tổ Hùng Vương vừa qua. Hoạt động thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình từ thành viên Nhật Nam. Hội thi truyền tải, lột tả được sức sống của dòng chảy truyền thống, hướng về cội nguồn dân tộc của người con đất Việt.

Cuộc thi đánh thức tinh thần hào khí trong mỗi người, để tất cả cùng hòa vào bản giao hưởng đầy sắc màu truyền thống. Là dịp để những “chiến binh” Nhật Nam có thêm nhiệt huyết, thêm trân quý giá trị nguồn cội, thêm yêu con người và văn hóa riêng biệt của công ty.

Nhật Nam – Hậu phương vững chắc của cộng đồng giữa tâm bão Covid

Nhật Nam Group trong bối cảnh đối kháng dịch bệnh vẫn duy trì tăng trưởng. Trải qua nhiều đợt bão dịch với diễn biến phức tạp, cả nước chìm mình trong nỗi buồn của trận đại dịch, Nhật Nam vẫn với hào khí ấy, vẫn với trái tim nhiệt huyết và đầy ắp yêu thương. 

Nhat Nam Group Luon Nhan Duoc Su Dong Hanh Cung Cong Dong Cac Nha Dau Tu 1
Nhật Nam – Hậu phương vững chắc của cộng đồng giữa tâm bão Covid

Các chiến binh khoác màu áo xanh mạnh mẽ giàu sức trẻ, hỗ trợ khách hàng hết mình ngay giữa mùa giãn cách. Sức mạnh của Nhật Nam Group quả thật không tầm thường, khi luôn tận tâm không ngơi nghỉ, để đảm bảo cho nhiều cá nhân, gia đình có nguồn tài chính ổn định trong cơn bão dịch. Các văn phòng mở cửa chào đón tất cả mọi người, trở thành miền hậu phương vững chắc đưa cộng động đồng vững vàng vượt qua khó khăn thực tại.

Nhat Nam Ho Tro Nha Dau Tu Mua Covid2

“Nếp sống” của mỗi doanh nghiệp là điều không dễ dàng hòa lẫn. Với Nhật Nam, “nếp sống” ấy góp thêm ngọn nguồn sức mạnh, “tiếp lửa” cho các chiến binh Nhật Nam theo đuổi sứ mệnh của mình. Nhật Nam vì con người mà không ngừng bên bỉ cố gắng trong suốt chặng đường qua. Trong tương lai, thành viên Nhật Nam còn muốn truyền tải nhiều giá trị truyền thống, khắc ghi nhiều hoạt động nhân văn hơn nữa cho cộng đồng. Để Nhật Nam Group ngày một hoàn thiện mình hơn, kiến tạo phồn vinh, sống đúng giá trị doanh nghiệp.

Xem thêm: Nhật Nam Group – Những bước tiến đầu tiên trên chuyến hành trình tuổi mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.