Nhật Nam Group - Yêu thương trao đi - Là yêu thương còn mãi ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group – Yêu thương trao đi – Là yêu thương còn mãi

Nhat Nam Yeu Thuong Trao Di La Yeu Thuong Con Mai

Sau làn sóng đại dịch Covid-19, Nhật Nam Group lại tiếp tục hành trình đóng góp giá trị cho cộng đồng, đồng cảm và chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn với những bệnh nhân tại làng “chạy thận” tại Bạch Mai, Hà Nội.

Chia sẻ cùng những mảnh đời khó khăn tại làng chạy thận Bạch Mai

Tại Bệnh viện Bạch Mai, có nhiều bệnh nhân nặng đang trọ ở “Làng chạy thận” tại ngõ 121, phố Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hằng ngày vẫn phải chật vật từng ngày để chạy thận. Hiện tại, không chỉ khó khăn với căn bệnh thận quái ác đang hành hạ họ mỗi ngày, mà còn phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm Covid-19 vốn nguy hiểm với những bệnh nhân đã có sẵn bệnh nền. 

Photo 2021 11 23 11 08 A48 (4)

Photo 2021 11 23 11 08 48 (4)

Trong hoàn cảnh đó, đội ngũ ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty bất động sản Nhật Nam đã đến thăm hỏi, trao quà cũng như san sẻ phần nào gánh nặng với những bệnh nhân tại nơi đây. Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, và những tổn thương cho nền kinh tế. 

Nhiều cư dân ở “làng chạy thận” Bệnh viện Bạch Mai đã bị ảnh hưởng cuộc sống mưu sinh, cũng chẳng thể về quê do lịch chạy thận đều đặn mỗi tuần, chi phí chữa bệnh nay lại càng tốn kém hơn khi giá cả sinh hoạt ngày càng leo thang. Vì thế những suất quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực và ý nghĩa với những bệnh nhân nơi đây. 

Nhật Nam Group – thương hiệu luôn vì giá trị cộng đồng

Với truyền thống thiện nguyện cùng chia sẻ với cộng đồng, Nhật Nam Group đã thường xuyên tổ chức các hoạt động nhân văn như:

  • Nhật Nam đồng tổ chức lễ hội Trung Thu và trao các phần quà đến các cháu bé khiếm thị và hội viên của Hội người mù quận Thanh Xuân – Hà Nội trên ứng dụng Zoom, đây cũng là chương trình ý nghĩa được đài truyền hình VTV24 lên sóng.

  • Hỗ trợ cho người dân trong đợt cao điểm của dịch bệnh Covid-19 vừa qua, với hàng trăm phần nhu yếu phẩm cần thiết tại những điểm nóng dịch bệnh trên địa bàn TP.Hà Nội.

Photo 2021 08 30 11 16 08 3

Photo 2021 08 30 11 16 08 4

Photo 2021 06 14 13.34.25

  • Chuyến đi thiện nguyện tại Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Diệu Giác Quận 2, TP.HCM để trao những món quà ý nghĩa cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ khó khăn tại đây.

Đồng thời cũng là hoạt động nhân văn được phát sóng trên tin tức thời sự của  kênh truyền hình HTV9.

Nhiệt huyết hăng say làm việc kiến tạo giá trị nhân văn

Ngay khi được trở lại tình hình bình thường mới, Nhật Nam Group đã khẩn trương tiếp tục phát triển những dự án để đáp ứng và tiếp tục đem tới những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư. Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 6

Nhat Nam Group Chiec Noi Uom Mam Tai Nang1

Nhat Nam Group Chiec Noi Uom Mam Tai Nang

Trải qua không chỉ 1 mà đến 4 làn sóng dịch bệnh Covid, Nhật Nam Group đã đúc kết nhiều triết lý kinh doanh và kinh nghiệm để tiếp tục giữ vững phong độ và trở thành thương hiệu uy tín – và gặt hái được nhiều thành tựu và tài sản lớn như quỹ đất tại vị trí đắc địa, khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Hà Nội và Phú Quốc, hệ sinh thái cao cấp Nhà hàng – khách sạn – karaoke – cà phê doanh nhân, cũng như hệ thống văn phòng mở rộng đến các tỉnh thành vẫn đang được khai trương với tốc độ vượt trội.

>>> Xem thêm: NHẬT NAM GROUP – TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG – KIÊN CƯỜNG VƯỢT QUA COVID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.