Công ty Nhật Nam thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom Ngày 12/11/2021

Công ty Nhật Nam thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom Ngày 12/11/2021

hop-co-dong-nhat-nam-12-11-2021

Để đảm bảo và duy trì sợi dây kết nối  giữa doanh nghiệp với khách hàng, cũng như chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng vào dịp cuối năm 2021, Nhật Nam thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến cổ đông thông qua ứng dụng Zoom; để đảm bảo môi trường đầu tư an toàn – minh bạch trong thời kỳ Covid-19. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo,  Ban chiến lược, Ban cố vấn đội ngũ Sales tham dự Hội Nghị trực tuyến sẽ được lên lịch trước vào lúc 9h30 sáng ngày 12/11/2021.

Nhật Nam Group đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường giai đoạn hậu Covid

Đánh dấu cho sự trở lại sau đại dịch , công ty bất động sản Nhật Nam đã liên tiếp khai trương văn phòng chi nhánh tại các tỉnh thành như Hải Phòng, Thái Nguyên và Hải Dương. Đặc biệt là sức hút đến từ dự án Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội, đã khiến cho hệ thống văn phòng mới phải khẩn trương được đưa vào hoạt động để giải tỏa “sức nóng” của khu biệt thự, với sự quan tâm và tham gia mạnh mẽ từ thị trường và nhà đầu tư. 

Sự trở lại lần này đã khẳng định Covid-19 không làm cản trở các hoạt động của doanh nghiệp, mà còn là đòn bẩy để Nhật Nam khẳng định sức bật và vị thế của mình. Từng bước vững chắc để  hoàn thành mục tiêu đặt chân đến 63 tỉnh thành Việt Nam, cũng như đưa Nhật Nam đến với thị trường quốc tế.

Photo 2021 11 11 10 38 55
Nhật Nam thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến

Tiếp tục triển khai kế hoạch họp cổ đông định kỳ thông qua ứng dụng trực tuyến Zoom vào ngày 12/11/2021. Đây được xem điểm nhấn bổ sung quan trọng cho một kế sách phát triển của doanh nghiệp sau đại dịch, cũng như chuẩn bị cho các sự kiện, chương trình nổi bật để kết thúc năm 2021 và chào đón năm 2022.

Hội Nghị Cổ Đông Công Ty Nhật Nam Ngày 12/11/2021

Cuộc họp cổ đông định kỳ ngày 12/11 là lúc để ban lãnh đạo doanh nghiệp được ngồi lại cùng nhau để rà soát các hoạt động; xem lại chặng đường đã đi; vạch ra kế hoạch trong tương lai; từ những kết quả đạt được sẽ có biện pháp nâng cao hiệu suất, thúc đẩy sự phát triển chung cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Photo 2021 11 11 10 39 49
Nhật Nam thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến

Thông qua mỗi buổi họp, Ban lãnh đạo Nhật Nam cũng có thời gian để trao đổi các thông tin định kỳ, kế hoạch, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc đến quý cổ đông của công ty trong suốt quá trình hoạt động. 

Nội dung cuộc họp sẽ diễn ra vào thứ năm ngày 11/11/2021, với các mục tiêu cụ thể sau:

  • Đánh giá ưu điểm, nhược điểm tồn đọng; tổng quan tình hình hoạt động quý 3/2021.
  • Xây dựng sách lược, triển khai kế hoạch giai đoạn cuối năm 2021 và đầu năm 2022
  • Xúc tiến nhanh và hoàn thiện hoạt động, dự án trong hiện tại.
  • Triển khai, xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản trong thời gian tới.
Nha Dau Tu Dong Hanh Cung Nhat Nam
Nhật Nam vươn mình giữa vòng vây đại dịch – Nhận được sự tin yêu của cộng đồng đầu tư trong và ngoài nước

Uy tín “Vàng” – Khẳng định sức mạnh cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam

Sự kiện họp cổ đông công ty Nhật Nam được tổ chức thường niên được diễn ra định kỳ hàng tháng, hàng quý với sự quy tụ của đội ngũ ban lãnh đạo nhiệt huyết, tận tâm và có được sự ủng hộ, tham gia từ nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc. 

co dong nhat nam 1.jpg
Sự kiện họp cổ đông công ty Nhật Nam

Tất cả cùng hướng chung để triển khai kế hoạch phát triển thịnh vượng cho tương lai; tiếp lửa cho doanh nghiệp tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, gặt hái thêm nhiều quả ngọt cho chuyến hành trình phía trước.

Cùng nhìn lại hình ảnh từ các chương trình đại hội trước đây – hội nghị với sự tham gia đông đảo thành viên, một lần nữa  minh chứng cho sức mạnh lan tỏa của Nhật Nam Group khi luôn có sức mạnh và đồng hành; sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Photo 2021 11 11 13 30 23
Cộng đồng nhà đầu tư bất động sản Nhật Nam
Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 6
Cộng đồng nhà đầu tư bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam sẽ  luôn giữ vững sứ mệnh kiến tạo giá trị cho cộng đồng nhà đầu tư; tiếp tục và nỗ lực bước qua nhiều thách thức trên thương trường để hướng tới ước mơ chinh phục đường đua trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tiếp nối thành công, doanh nghiệp đã sẵn sàng vươn mình để trở thành tập đoàn đa ngành lớn mạnh;mở rộng khối ngành, kết nối cũng như xây dựng một cộng đồng hưng thịnh; phát triển phồn vinh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.