Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội. ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.

Nhật Nam - Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.

Tiếp nối những thành công rực rỡ mà Nhật Nam đạt được qua gần 2 năm thành lập và phát triển đến nay. Ngày 06/04/2021 tới đây, Nhật Nam vui mừng thông báo khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.  Tại số 48 Tú Mỡ, Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Từng bước khẳng định tên tuổi…

Năm 2020 khép lại để lại nhiều tổn thất lớn cho nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bức tranh ảm đạm của nền kinh tế Việt Nam trải dài với hầu hết các lĩnh vực. Nhưng Nhật Nam – doanh nghiệp nổi lên với tốc độ tăng trưởng ổn định. Từng bước đi lên khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Sự phát triển thần tốc khi Nhật Nam nâng tổng số vốn từ 200 lên 1000 tỷ. Đồng hành cùng công ty là hơn 8000 nhà đầu tư. Cùng với việc phát triển  hàng loạt các loại hình dịch vụ khác. 

Sở hữu trong mình nguồn bất động sản khổng lồ với giá trị lợi nhuận cao. Cùng với nhiều văn phòng đại diện trải dài cả nước. Không những thế, Nhật Nam còn sở hữu cho mình một đội ngũ kinh nghiệm dày dặn có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Đây chính là cốt lõi dẫn đến sự thành công – thịnh vượng của Nhật Nam ngày hôm nay.

Tiếp nối thành công – Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 2. 

Tiếp bước với những thành công sau gần 2 năm phát triển. Để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và cơ sở vật chất cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Nhật Nam. Cũng như phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng đầu tư. Công ty Bất động sản Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội. 

Ngoài ra, với lối kiến trúc độc đáo và tầm vóc bề thế bậc nhất hiện nay. Cùng các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Tin chắc sẽ mang đến cho nhân viên Công ty BDS Nhật Nam một môi trường làm việc lý tưởng, năng động, sáng tạo và hiện đại.

Nhật Nam khai trương văn phòng

Sự kiện khai trương Văn phòng thứ 2 tại Hà Nội của Nhật Nam có ý nghĩa rất quan trọng. Là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Nhật Nam sau chặng đường phát triển. Bằng tất cả những nỗ lực, năng động và sáng tạo.

Và đương nhiên sẽ không chỉ dừng lại ở những thành công đó. Công ty bất động sản Nhật Nam còn khẳng định bản lĩnh vượt trội và tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp năng động trong xu thế hội nhập khi quyết định mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực tiềm năng khác như nhà hàng, khách sạn, …

Việc mở thêm văn phòng mới cùng đội ngũ nhân viên tinh nhuệ sẽ là những bước chuẩn bị quan trọng. Để Nhật Nam dần hoàn thiện bộ máy mới cho những dự định mới trong tương lai. 

Với tiền đề vốn có và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo cùng với nhân viên Nhật Nam. Đặc biệt hơn nữa là sự ủng hộ của quý vị cổ đông, đối tác và khách hàng sẽ giúp Nhật Nam nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Cùng điểm qua một số hình ảnh của văn phòng thứ 2 tại Hà Nội của Nhật Nam:

Văn phòng thứ 2 tại Hà Nội của Nhật Nam.
Nhật Nam Khai trương
Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.
Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.
 Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.
BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 2 khi nào?
BĐS Nhật Nam khai trương chi nhánh văn phòng tại Hà Nội ngày 06/04/2021. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là văn phòng thứ 12 của Nhật Nam trên phạm vi toàn quốc.
Khối tài sản của BĐS Nhật Nam?
BĐS Nhật Nam ghi dấu ấn trong lòng nhà đầu tư với nhiều quỹ bất động sản giá trị. Ngoài ra còn “nhanh chân lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay đã gầy dựng nên một hệ sinh thái với quy mô tầm cỡ. Bao gồm chuỗi nhà hàng, chuỗi khách sạn, chuỗi cafe,…trải dài từ Bắc chí Nam.
Chương trình khuyến mãi của Nhật Nam nhân dịp khai trương?
Nhật Nam còn triển khai chương trình “KHAI TRƯƠNG TƯNG BỪNG – NHẬN THƯỞNG CHÚC MỪNG” với nhiều phần thưởng cực giá trị.  Mức hợp tác chỉ từ 100 triệu đồng, chỉ diễn ra trong ngày khai trương 06/04/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.