Nhật Nam liên tiếp khai trương văn phòng tại Thái Nguyên và Hải Dương sau đại dịch

Nhật Nam liên tiếp khai trương văn phòng tại Thái Nguyên và Hải Dương sau đại dịch

Nhat Nam Lien Tiep Khai Truong Van Phong Thai Nguyen Va Hai Duong

Trở lại sau thời gian dài giãn cách, không ít các công ty tuyên bố phá sản. Có kẻ trụ vững thì giảm nhỏ lại quy mô. Khó khăn chồng chất trở thành bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp, ở lại tìm lấy cơ hội bứt phá, hay rời bỏ đợi thời cơ rồi làm lại. Những giữa muôn vàn trắc trở, muôn vàn doanh nghiệp đang loay hoay tìm đường lui thì Nhật Nam. Với tầm nhìn chiến lược tiên phong đã giúp doanh nghiệp gặt hái được những thành công. Thâu tóm những tài sản giá trị và mở rộng văn phòng chi nhánh, từng bước thực hiện với mục tiêu mở rộng văn phòng Nhật Nam khắp 63 tỉnh thành.

An toàn sau đại dịch – Nhật Nam tiếp tục bứt phá liên hoàn khai trương

Ngay khi nền kinh tế đã trở lại bình thường hóa sau ảnh hưởng của đại dịch, vừa qua công ty Bất động sản Nhật Nam đã khai trương hồng phát cả 2 chi nhánh văn phòng tại Thái Nguyên và Hải Dương.

Photo 2021 10 17 20 31 46
Photo 2021 10 17 20 31 46 2
Photo 2021 10 17 20 31 46 2 1
Photo 2021 10 17 20 31 45

Tiếp tục tạo cho nhà đầu tư nhiều thuận lợi để tìm hiểu thông tin sản phẩm và giao dịch cùng với Nhật Nam Group. Hiện tại, hệ thống văn phòng Nhật Nam Group gần như đã hiện diện tại khắp 3 miền và vẫn đang tiếp tục được mở rộng, hứa hẹn trở thành công ty bất động sản có chi nhánh phủ khắp 63 tỉnh thành. Mỗi một chi nhánh văn phòng được khai trương lại là tiền đề vô cùng quan trọng, để Nhật Nam Group đem tới những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

Giá trị nội tại phát triển vững vàng vượt mọi khó khăn

Lấy yếu tố con người làm nền tảng cho mọi sự phát triển hiểu được điều này, Nhật Nam luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, mở rộng văn phòng để tạo công ăn việc làm cho lao động Việt. Nền tảng đấy để Nhật Nam mang lại những giải pháp tối ưu cho nhiều nhà đầu tư. Thâu tóm những tài sản giá trị để tiến tới mục tiêu trở thành một nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Song hành với những gì mà doanh nghiệp đã, đang và sẽ gặt hái được trong hiện tại và tương lai. Nhật Nam – doanh nghiệp trẻ đã khắc ghi tên mình trên hàng chục đầu báo lớn bé, cùng các kênh truyền hình uy tín.

Nhật Nam trên các đầu báo uy tín
Nhật Nam trên các đầu báo uy tín

Những thành công của doanh nghiệp đạt được hiện tại sẽ là bàn đạp – tiền đề để Nhật Nam khai phá những giá trị và thành công trong tương lai. Bằng chính nỗ lực doanh nghiệp, sự giúp sức đồng hành của nhà đầu tư, nhân viên và sự dìu dắt của vị thuyền trưởng Vũ Thị Thúy.

>>>Xem Thêm: Văn phòng Hải Phòng: Không ngừng mở rộng – Không ngừng vươn xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.