Nhật Nam Palace - Trung tâm sự kiện đẳng cấp tại TP. Đà Nẵng

Nhật Nam Palace – Trung tâm sự kiện đẳng cấp tại TP. Đà Nẵng

Nhat Nam Palace

Với mục tiêu “Tăng tốc – Bứt phá” nhanh chóng của Nhật Nam Group, vừa qua Công ty đã tiến hành khai trương Nhật Nam Palace tại TP. Đà Nẵng, đưa giấc mơ phủ sóng thương hiệu Nhật Nam trải dài khắp 63 tỉnh – thành phố trên cả nước dần trở thành sự thật. Hãy cùng Nhật Nam điểm lại những hình ảnh nổi bật trong sự kiện này qua bài viết dưới đây.

Dấu ấn mới trong hành trình phát triển của Nhật Nam Group

Với mục tiêu đưa thương hiệu Nhật Nam có mặt trên khắp cả nước, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã sở hữu thành công Trung tâm sự kiện Nhật Nam Palace với quy mô lớn bậc nhất tại Thành phố biển Đà Nẵng. 
Nhật Nam Palace được tận dụng như một Trung tâm sự kiện đa chức năng: Hội thảo, Hội nghị, Đào tạo, Ra mắt sản phẩm, Gala Dinner, Tri ân khách hàng, Tổng kết Quý, Sinh nhật,… Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện tiềm năng cho quý khách hàng tại thị trường miền Trung.
Địa chỉ: Lô 2A, đường 2 tháng 9, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Chân, TP. Đà Nẵng.
 
Nhật Nam Palace
Nhật Nam Palace

Việc sở hữu Trung tâm sự kiện Nhật Nam Palace tại TP. Đà Nẵng là dấu ấn mới, tạo nên nền tảng vững chắc để Nhật Nam Group phát triển bền vững hơn sau này. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để Công ty hoàn thành tốt sứ mệnh mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư của doanh nghiệp với quy mô không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

Xem Thêm: BĐS Nhật Nam khẳng định uy tín thương hiệu trên báo Nông Nghiệp Việt Nam

Điều gì tạo nên một Nhật Nam Palace chuyên nghiệp, đẳng cấp?

Với không gian sang trọng, đẳng cấp, Nhật Nam Palace mang đến cho khách hàng một trải nghiệm về Trung tâm sự kiện chuyên nghiệp: phù hợp với 05 loại hình setup tiêu chuẩn: Rạp hát (Theatre), Lớp học (Classroom), Chữ U (U-Shaped), Bàn tròn (Banquet), Bàn dài (Fine dining).

nhat nam palace tai da nang

Không gian bên trong Nhật Nam Palace
Không gian bên trong Nhật Nam Palace

Nhật Nam Palace sở hữu sảnh sự kiện đa chức năng, phục vụ đầy đủ các yêu cầu trong khâu tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện với khả năng setup sân khấu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, sảnh đón tiếp được thiết kế với không gian rộng rãi, tạo nên ấn tượng đặc biệt cho những ai tham dự. Hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp với màn hình LED hiện đại, tạo tương tác sống động lan tỏa xuyên suốt sự kiện, thu hút quý khách hàng tham gia sự kiện.

Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp
Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp
Dịch vụ ẩm thực được coi là điểm cộng tại Nhật Nam Palace. Với thực đơn được phục vụ đa dạng, chất lượng bao gồm: Tiệc ngọt Teabreak, Set thực đơn, Buffet, Finger-food, Canape… Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng cũng như đối tác.
Trang bị sảnh đỗ ô tô, xe máy rộng rãi với sức chứa lớn, tạo sự thoải mái cho quý khách hàng đến tham gia sự kiện.
Đặc biệt, không gian bên trong Trung tâm sự kiện được bày trí sang trọng kết hợp lối kiến trúc độc đáo pha lẫn giữa nét cổ điển và hiện đại. Nhật Nam Palace mang đến một ấn tượng sâu sắc cho quý khách hàng có mặt tại sự kiện.
 

Nòng súng đầu tiên tại Nhật Nam Palace – Sự kiện Họp chiến lược miền Trung

Mở màn cho sự phát triển của Trung tâm sự kiện Nhật Nam Palace, Công ty đã tiến hành tổ chức sự kiện họp chiến lược miền Trung vào ngày 26-8 vừa qua. Cùng với không khí sôi động, hân hoan là sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tổng Công ty, đặc biệt có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT – Kiêm Tổng Giám đốc bà Vũ Thị Thuý, các thành viên Ban chiến lược, Ban cố vấn Bất động sản Nhật Nam đã long trọng ra mắt đội ngũ Lãnh đạo, Cố vấn thị trường miền Trung – Những cá nhân hội tụ đủ TÂM – TẦM – TÀI. 

Sự kiện Họp chiến lược miền Trung
Sự kiện Họp chiến lược miền Trung

Với mục tiêu kiện toàn bộ máy và phát triển công tác nhân sự nhằm đáp ứng các yêu cầu, chiến lược phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và thị trường miền Trung nói chung, sự kiện Họp chiến lược miền Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Sự kiện lần này hướng đến chiến lược mở rộng khai thác tại thị trường miền Trung và đặt nền móng cho sự phát triển Bất động sản Nhật Nam tại Đà nẵng, đa dạng hóa thị trường cũng như lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp trên cơ sở tận dụng các mảng hoạt động cốt lõi hiện có của doanh nghiệp. Theo đó, Bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công hoạt động Họp đội ngũ Ban chiến lược miền Trung, ra mắt những thành viên trong Ban Lãnh đạo, Ban Chiến lược thị trường.

Nhat Nam Hop Chien Luoc Mien Trung 05

Qua sự kiện này, Nhật Nam hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp tiên phòng và phát triển mạnh mẽ tại thị trường miền Trung trong thời gian tới.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật tại sự kiện Họp chiến lược miền Trung:

Nhat Nam Hop Chien Luoc Mien Trung 02

Nhat Nam Hop Chien Luoc Mien Trung 03

nhat nam hop chien luoc mien trung

Công ty Nhật Nam – Tinh hoa doanh nghiệp phát triển bền vững trước khó khăn

Để có được những thành công như hôm nay, Nhật Nam Group đã trải qua nhiều thăng trầm. Nhưng với niềm tin mạnh mẽ vào chiến lược kinh doanh của Ban Lãnh đạo và nguồn nhân lực dồi dào với kinh nghiệm, kiến thức dày dặn, được nâng cao hơn mỗi ngày nhằm phục vụ cho những bước tiến mới trong tương lai của doanh nghiệp. 

Khát khao mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Công ty Nhật Nam luôn đi đầu và ưu tiên tạo ra các sản phẩm đầu tư thông minh, thân thiện. Đặc biệt, thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng, Nhật Nam luôn lắng nghe và thấu hiểu những nỗi lo, trăn trở của nhà đầu tư, sẵn sàng giải đáp thắc mắc một cách tỉ mỉ, nhiệt tình, bảo đảm đầu tư hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nhật Nam đã và đang tiếp tục mở rộng không chỉ những hệ thống văn phòng bất động sản đại diện tại các tỉnh – thành phố mà còn xây dựng và phát triển hệ sinh thái Nhật Nam bao gồm chuỗi Khách sạn – Nhà hàng – Karaoke – Spa – Cà phê mang thương hiệu doanh nghiệp cũng như Khu biệt thự Nhật Nam cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội và Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang.

>> Xem thêm: Công ty Nhật Nam tổ chức sự kiện sinh nhật 3 tuổi

>> Xem thêm: Công Ty Nhật Nam – Hội Nghị Kinh Doanh Bất Động Sản Quý III Và Quý IV Năm 2022

Sự kiện sở hữu Trung tâm sự kiện Nhật Nam Palace tại TP. Đà Nẵng là minh chứng cho những nỗ lực của các thành viên Nhật Nam. Để xây dựng giá trị bền vững như ngày hôm nay, Công ty Nhật Nam đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các nhà đầu tư. Từ đó đã một phần hỗ trợ Nhật Nam, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những thương hiệu đầu tư uy tín trong lĩnh vực Bất động sản và ngày càng phát triển hơn nữa trên thị trường.