BĐS Nhật Nam - Sự kiện Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang

BĐS Nhật Nam – Sự kiện Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang

Su Kien Nhat Nam Ha Noi 2022

Năm 2022, được xem là giai đoạn phát triển mạnh mẽ và thành công nhất của Công ty Bất động sản Nhật Nam sau 3 năm thành lập. Đây là thành quả “ngọt ngào” sau những cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ của Nhật Nam trước làn sóng khó khăn từ đại dịch và lạm phát kinh tế.

Sự kiện Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang

Nối tiếp đà tăng trưởng của doanh nghiệp sau 3 năm hoạt động thành công, công ty Bất động sản Nhật Nam chuẩn bị cho siêu Sự Kiện Lễ khai Trương Tổng Công Ty Tại Hà Nội Và Công Bố Trúng Thầu Dự Án Tại Lục Ngạn Bắc Giang.

 • Thời gian 13h30 – thứ Năm, ngày 12/05/2022. 
 • Địa điểm tổ chức tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
A7e83296e5a924f77db8

Với sự góp mặt của Tứ đại mỹ nam làng nhạc Việt: Ngôi sao ca nhạc Chi Dân, ngôi sao ca nhạc Châu Khải Phong, ngôi sao ca nhạc Khánh Phương, ngôi sao ca nhạc Lương Gia Huy, tổng đạo diễn, MC Vinh Quang – Á quân MCRV – MR Talen VN2020, cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Trân trọng kính mời Ban lãnh đạo, quý đối tác, quý cổ đông, CBNV và quý khách hàng toàn quốc đến tham dự và chung vui, thưởng thức đại tiệc cùng đại gia đình Nhật Nam.

Nội dung chính của sự kiện 

 • Đánh giá tình hình hoạt động của Nhật Nam trong quý I/2022.
 • Xây dựng các kế hoạch cho quý II/2022 và các quý tiếp theo.
 • Ra mắt siêu dự án Khu dân cư Lục Ngạn – Bắc Giang
 • Ra mắt Tổng công ty Nhật Nam tại Hà Nội 2022
 • Tiếp tục nâng cấp và mở rộng chuỗi hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe doanh nhân, spa Nhật Nam. 
 • Triển khai cũng như xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản lớn trong thời gian sắp tới.

Sự kiện sẽ quy tụ đầy đủ sự tham gia của những cổ đông chiến lược, doanh nhân thành công, CEO nổi tiếng. Đây sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo Nhật Nam cùng các cổ đông chiến lược cùng ngồi xuống và nhìn lại những gì đã hoàn thành theo đúng những kế hoạch đề ra trước đó. Hứa hẹn sẽ là sự kiện để tất cả thành viên trong đại gia đình Nhật Nam cùng giao lưu, chia sẻ kiến thức hữu ích về kinh nghiệm đầu tư hiệu quả.

Chương trình rút thăm trúng thưởng cùng BĐS Nhật Nam

Để bày tỏ lòng tri ân đến nhà đầu tư đã đồng hành cùng xây dựng thương hiệu Nhật Nam lớn mạnh như ngày hôm nay, sự kiện đại hội nghị công ty sẽ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị vô cùng lớn. Vì vậy, nhà đầu tư hãy nhanh tay tham gia để không “bỏ lỡ” cơ hội duy nhất này để sở hữu ngay cho mình các phần quà giá trị gồm có:

 • 01 Giải đặc biệt Xe máy Sh125i
 • 01 Giải nhất Xe máy Sh Mode
 • 02 Giải nhì Xe máy Vision
 • 02 Giải ba điện thoại IPhone 13
 • 10 Giải khuyến khích Lò vi sóng
Boc Thamm 01
Chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng BĐS Nhật Nam

Nhật Nam Group – Xây dựng các giá trị bền vững

Bước sang năm thứ 3 hoạt động, cũng là bước vào giai đoạn nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ nhất của Bất động sản Nhật Nam. Đặc biệt là Nhật Nam đã trúng thầu dự án Khu đô thị Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô dự án lên đến 24,088 ha, dự án này là chuỗi tiếp nối sau các thành công như ra mắt tòa nhà 7 tầng Nhà hàng Nhật Nam, dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp, hoàn thiện nhà mẫu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội, đặc biệt là chuỗi khai trương thần tốc của hệ thống văn phòng đại diện trên khắp cả nước.

Với những thành công tăng trưởng trên, Nhật Nam cũng vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín trong suốt chuyến hành trình vừa qua như: 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2022

TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM –  ASEAN 2021

TOP 10 DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2020

Ngoài ra, Nhật Nam còn được các thương hiệu truyền thông, tờ báo lớn đến từ các cơ quan ngôn luận đại diện cho các Ban Ngành đưa tin công nhận cho sự thành công của doanh nghiệp . Tin rằng Nhật Nam sẽ có từng bước đi đầy khởi sắc kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

>>> Xem thêm: Báo Chí Nói Gì Về Công Ty Nhật Nam