Nhật Nam Tạm Ngưng Các Hoạt Động Kinh Doanh Theo Chỉ Thị Của Thủ Tướng


Ngày 31-3, Thủ tướng ban hành Chỉ thị số 16 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19. Theo Thủ tướng, dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm trên 720.000 người mắc, gần 3.500 người tử vong ở trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Áp dụng chỉ thị của Thủ Tướng, Nhật Nam nghiêm túc chấp hành tạm ngưng các hoạt động kinh doanh kể từ ngày 1/4/2020

Thực hiện cách ly toàn xã hội từ 0h ngày 1/4/2020

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, với tinh thần coi trọng sức khỏe và tính mạng của con người là trên hết, để tiếp tục chủ động ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tập trung cao độ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch đã đề ra, nhất là Chỉ thị số 15, tuân thủ các chỉ đạo của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, thực hiện có hiệu quả các biện pháp cấp bách.

Thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1-4-2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Thủ tướng: Cách ly toàn xã hội từ 0h ngày 1/4 - Xã hội - ZING.VN

Yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác; thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu toàn thể nhân dân tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng chống dịch, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng; người đứng đầu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh hàng hóa, dịch vụ chịu trách nhiệm áp dụng các biện pháp phòng chống dịch tại cơ sở mình, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động.

Tb Tam Ngung Hd Kinh Doanh 1 Tb Tam Ngung Hd Kinh Doanh 2 Tb Tam Ngung Hd Kinh Doanh 3

Nhật Nam tạm ngưng các hoạt động kinh doanh theo chỉ thị của thủ tướng

Tb Tam Ngung Hd Kinh Doanh

NGƯỜI DÂN CẦN LÀM GÌ KHI CÁCH LY TOÀN XÃ HỘI. 
Người dân làm gì khi cách ly xã hội từ 0h ngày 1-4? - Ảnh 1.

Dịch bệnh diễn ra và kéo dài là không ai muốn, Covid-19 ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế của Việt Nam, Nhật Nam cũng không ngoại lệ. BLĐ công ty Nhật Nam tạm ngưng PHÂN CHIA LỢI NHUẬN cho khách hàng từ ngày 1/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020. Công ty xin thông báo đến toàn thể khách hàng, quý nhà đầu tư để cùng nghiêm túc phối hợp thực hiện.