Nhật Nam thông báo: Chính thức áp dụng bảng lãi suất mới từ ngày 20/02/2021

Nhật Nam thông báo: Chính thức áp dụng bảng lãi suất mới từ ngày 20/02/2021

2fb607cf72d1818fd8c0 (1)

Vậy là chúng ta chính thức bước vào một năm mới 2021, bất động sản Nhật Nam trân trọng thông báo đến toàn thể nhà đầu tư, quý khách hàng trên toàn quốc: Nhật Nam thông báo chính thức áp dụng bảng lãi suất mới của Nhật Nam từ ngày 20/02/2021.

Lộ trình giảm lãi suất – Bất động sản Nhật Nam đang từng bước khẳng định thương hiệu:

Screen Shot 2021 02 23 At 10.04.48 Am

Với nền tảng 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và thâm niên trong ngành tài chính. Ngay sau khi cổ phần hoá, ban chiến lược công ty Nhật Nam đã vạch ra lộ trình phát triển và gây dựng một Nhật Nam từ mục tiêu đến chiến lược và tầm nhìn, đích đến theo đúng kế hoạch tương ứng từng giai đoạn. Tuy nhiên, làn sóng Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, tiếp tục gây ra những tác động lên nền kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu. Tại Việt Nam, sức chống đỡ của nhiều doanh nghiệp với covid-19 đang dần cạn kiệt, nhiều doanh nghiệp phải giải thể, phá sản hoặc tạm ngừng kinh doanh.

Tuy vậy, theo như Winston Churchill nói: “Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi hiểm nguy, còn kẻ bi quan luôn nhìn thấy hiểm nguy trong cơ hội.”

Từ đầu năm 2020 đến năm nay là giai đoạn biến động với nền kinh tế thế giới khi đại dịch tác động đến mọi lĩnh vực. Các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản cũng không nằm ngoài sức ảnh hưởng. Tuy nhiên trong khi một số kênh đầu tư biến động khó đoán, kênh đầu tư Nhật Nam được cho là chịu ít tác động.

Ngay trong giai đoạn cao điểm dịch, nhiều nhà đầu tư Nhật Nam đã nhìn thấy cơ hội đầu tư cuối năm, cân nhắc lựa chọn nhiều gói đầu tư với mức lãi suất ưu đãi 7%/tháng, mở ra cơ hội sinh lời trong tương lai. Những nhà đầu tư “lội ngược dòng” khi nắm bắt cơ hội đầu tư cuối năm cùng Nhật Nam – kênh đầu tư tiềm năng khó có thể tìm thấy khi thị trường tài chính sôi động và có tính cạnh tranh cao như hiện nay. Mặt khác, kênh đầu tư với mức lợi nhuận ổn định và nhận lợi nhuận theo ngày thực sự sức hấp dẫn tốt với các nhà đầu tư. Do đó, Nhật Nam đã trở thành cơ hội đầu tư cuối năm mới.

Nhật Nam thông báo Bảng lợi nhuận hợp tác đầu tư mới áp dụng từ ngày 2021

Theo như bảng lãi suất mới, lợi nhuận đầu tư sẽ giảm từ 8%/tháng xuống còn 5%/tháng  và 7%/tháng. Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 20/02/2021 ( Tức ngày 09/01/2021 Âm lịch). Cụ thể như sau:

84f12ea58faa7cf425bb (1)

Bảng lợi nhuận hợp tác đầu tư với lãi suất 5%/tháng

5f72da217b2e8870d13f (1)

Bảng lợi nhuận hợp tác đầu tư với lãi suất 7%/tháng

Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn. Đôi khi bước ngoặt định mệnh cuộc đời bắt đầu từ một lần quyết định.

Nếu bạn đang đầu tư kinh doanh mà thua lỗ triền miên?

Bạn đang còn nguồn tiền nhàn rỗi muốn sinh lời nhưng không có kinh nghiệm đầu tư, không muốn mạo hiểm số tiền đang có?

Bạn muốn uỷ thác đầu tư, số tiền đầu tư được quản lý bởi những chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam và sinh lời bền vững theo thời gian?

Thì Nhật Nam chính tiếp tục sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn trên thị trường năm 2021. 

Suy cho cùng, đầu tư lãi suất 7%/tháng vẫn là một miếng bánh “thơm” đối với các nhà đầu tư hơn là gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 5,6%/năm.

Nhật Nam hướng đến sứ mệnh cùng các nhà đầu tư xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng và giàu có. Trong năm 2021, Nhật Nam đặt ra mục tiêu tạo dựng cộng đồng 10,000 nhà đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành, cùng với đó là kết nối cộng đồng nhà đầu tư Việt kiều trên toàn thế giới.

Người ta có câu: Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn. Bạn lựa chọn cơ hội đầu tư sinh lời hay để cơ hội vụt qua. Le Beaumelle từng nói “Chỉ có những người bỏ lỡ cơ hội, chứ không có những người không có cơ hội.” Người thành công là người dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá, biết chớp lấy cơ hội cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.