Nhật Nam Tìm Kiếm Cổ Đông - Sẵn Sàng Kế Hoạch IPO Sắp Tới

Nhật Nam Tìm Kiếm Cổ Đông – Sẵn Sàng Kế Hoạch IPO Sắp Tới

Nhat Nam San Sang Ke Hoach Ipo Nam Toi

Năm 2020 khép lại một chặng đường dài đầy những cam go và sóng gió đối. Không riêng với các doanh nghiệp tại Việt Nam mà còn đối với toàn thế giới. Thế nhưng mang trên mình sứ mệnh gia tăng tài chính cho tất cả cổ đông và nhà đầu tư một cách tốt nhất. Bằng nhiệt huyết và sự đồng lòng của toàn bộ nhân viên. Nhật Nam tìm kiếm cổ đông – sẵn sàng cho kế hoạch IPO sắp tới. 

Những tín hiệu tốt!

Theo Vietstock, giới đầu tư không tránh khỏi những nghi ngại về những cú “lao dốc không phanh” trong khoản đầu năm 2020. Có người đã sớm tháo chạy trước những khó khắn. Tuy nhiên vẫn có những người đã “kiên cường” ở lại và gặt hái được “quả ngọt”.Điển hình là theo số liệu ghi nhận trên sàn HOSE, CTCP Tập đoàn FLC với cổ phiếu GAB đã tăng một mạch tới 835% (tức gấp hơn 9 lần) chỉ sau 6 tháng trong đầu năm. Hay CTCP Đầu Tư Sao Thăng Long từ mức 800 đồng/cổ phiếu hồi đầu năm, cổ phiếu DST đã tăng lên đỉnh giá 8400 đồng (phiên 17/06). Sau đó điều chỉnh về mức 5000 đồng vào cuối tháng 6, tức đã tăng 525%!

Nhật Nam Tìm Kiếm Cổ đông Tình Hình Tài Chính Năm 2020

Tình hình tài chính giai đoạn đầu năm 2020Có lẽ cũng chính vì vậy mà những thông tin về mã cổ phiếu tăng đến ngưỡng 500% trong năm 2020 vừa rồi cũng không là tin “quá shock” đối với giới đầu tư. Cụ thể từ mức đáy 4300 đồng/cổ phiếu được thiết lập từ hồi đầu năm thì đến ngày 22/12, giá của VIX (cổ phiếu thuộc công ty cổ phần chứng khoán VIX) đã tăng “đột biến” lên mức 25900 đồng/cổ phiếu.Đây quả thật là những tín hiệu đáng mừng cho một giai đoạn mới. Càng như một lời khẳng định vững chắc cho sự tăng trưởng “lạc quan” của thị trường trong thời điểm vàng hiện nay!

Nhật Nam – chiếc nôi thúc đẩy giá trị!

Ngày 19/09/2020 tại Nhật Nam cũng đã diễn ra Hội nghị họp cổ đông chiến lược với mục tiêu nhằm tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cùng triển khai kế hoạch tiếp theo, đề ra tầm nhìn chiến lược – kế hoạch kinh doanh cho quý tới.

Nhật Nam Tìm Kiếm Cổ đông Thúc đẩy Giá Trị

Cuộc họp cổ đông chiến lược BĐS Nhật Nam kín cả hội trườngTổng kết lại, tới nay Nhật Nam đã có hơn 8000 NĐT trên cả nước với nguồn vốn vượt ngưỡng 1000 tỷ đồng. Vượt qua mọi khó khăn thử thách Nhật Nam đã xuất sắc hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Nay bộ máy Nhật Nam đã có 70 cổ đông thành lập. Chỉ còn thiếu 30 cổ đông – 30 chiếc ghế cho nhà đầu tư đồng hành cùng Nhật Nam trong hành trình IPO sắp tới!Đây chính là thời điểm “vàng” cho giới đầu tư, khi mà các cổ đông có thể kỳ vọng nhiều hơn về sự phát triển cùng Nhật Nam trước những gì Nhật Nam đã làm được trong gần 2 năm qua!

Giải mã IPO

Vậy IPO là gì và cần điều kiện gì để được thực hiện IPO?IPO (Initial Public Offering) – phát hành lần đầu ra công chúng – là khái niệm để chỉ chiến dịch phát hành cổ phiếu, bán chứng khoán trên sàn giao dịch lần đầu tiên tới công chúng. Trước khi IPO, một công ty được coi là tư nhân. Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đã phát triển với một số lượng tương đối nhỏ các cổ đông. Nhưng khi một doanh nghiệp đến một giai đoạn trong quá trình tăng trưởng. Doanh nghiệp đó tin rằng nó đã đủ trưởng thành để đáp ứng các quy định nghiêm ngặt cùng với các lợi ích và trách nhiệm đối với cổ đông đại chúng, nó sẽ bắt phát hành đến công chúng.

Nhật Nam Phát Hành Cổ Phiếu Tiền Ipo

IPO và định hướng phát triểnĐó cũng là những gì mà Nhật Nam luôn ấp ủ và sẵn sàng hướng đến trong năm tới. Đánh dấu thêm một cột mốc mới – một Nhật Nam mạnh mẽ hơn – vững tin hơn! Trên đà phát triển, Nhật Nam đang tìm kiếm cổ đông, chuẩn bị cho IPO.  Sắp tới đây Nhật Nam sẽ phát hành một lượng lớn cổ phiếu với nhiều mức mệnh giá khác nhau.

Điều kiện để Nhật Nam thực hiện IPO

Theo thebank.vn, điều kiện cần thiết để công ty thực hiện IPO như sau:

  • Công ty phải có mức vốn điều lệ trong sổ sách kế toán tại thời điểm đăng kí thủ tục là từ 30 tỷ VNĐ trở lên.
  • Hoạt động kinh doanh năm gần nhất cho tới thời điểm đăng ký phát hành cổ phiếu phải có lãi. Đồng thời không tính lỗ đến năm đăng ký chào bán.
  • Cổ đông sáng lập phải nắm giữ ít nhất 20% cổ phần của tổ chức phát hành, phải nắm giữ mức này tối thiểu 3 năm kể từ ngày kết thúc đợt phát hành

….Nhật Nam và chặng đường dài rộng mở

Tính đến nay, Nhật Nam đã có gần 2 năm hoạt động với những thành công vượt bậc. Nhờ những chiến lược thông minh và bộ máy lãnh đạo tài năng, nhiều năm kinh nghiệm. Minh chứng cho điều đó năm 2020 khi tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam ảm đạm vì đại dịch Covid, Nhật Nam vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Nhờ các bước đi khôn ngoan và táo bạo, với Nhật Nam trong “Nguy” luôn có “Cơ”. Nhờ bước đi khôn khéo đó Nhật Nam tự hào lọt TOP 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020.

Tu Hao Thuong Hieu Nhat Nam Asia

Nhật Nam đạt top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt NamTheo báo cáo kết quả kinh doanh từ cuối năm 2019 đến nay, lợi nhuận của doanh nghiệp vẫn luôn tăng trưởng dương. Luôn chia cổ tức đều hàng quý cho các cổ đông. Điều đó là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc. Tâm thế luôn sẵn sàng trở thành bước đệm vững chắc hơn nữa để cùng đại gia đình Nhật Nam tiến xa hơn trong giai đoạn hoàng kim sắp tới !

Nhật Nam phát triển thần tốc trong những năm quaHiện tại, Nhật Nam đã hội tựu gần như đầy đủ tất cả các yêu tố cần thiết để IPO. Nguồn vốn điều lệ 200 tỷ đồng, tăng trưởng dương, 2 năm hoạt động,… Chỉ còn thiếu 30 vị trí cổ đông chiến lược để có thể chính thức đủ điều kiện ghi tên mình trên sàn chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới. Nhật Nam tìm kiếm cổ đông để cùng đồng hành trên chặng đường phát triển. 

Hãy cùng Nhật Nam điểm qua một số cổ đông tiên phong nắm bắt tốt cơ hội này và họ là ai nhé ! Xem thêm chi tiết hình ảnh các cổ đông lớn tại đâyNhờ vào sự tin yêu của các cổ đông và nhà đầu tư trên khắp cả nước. Trong thời gian vừa qua Nhật Nam đã thâu tóm và củng cố thêm rất nhiều tài sản lớn. Hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận “Phi mã”  cho một năm 2021 bùng nổ. Đó sẽ là nền tảng giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi đồng hành cùng Nhật Nam.Kéo theo đó giá trị tăng trưởng của cổ phiếu Nhật Nam giao dịch trên sàn Upcom trong 2 năm tới cũng sẽ được đảm bảo theo quy định mới về Luật chứng khoán 01/01/2021. Đây là cơ hội đáng mừng để Nhật Nam có thể tiếp tục củng cố vị thế của mình hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.