Nhật Nam xưng tên trên báo Người Lao Động ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam xưng tên trên báo Người Lao Động

Z2252506061889 8d2b1950cbcd342084037aab5c7dc0aa
Trong rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường kinh tế hiện nay, cái tên Nhật Nam đang là cái tên được nhiều người biết tới bởi tốc độ phát triển của công ty. Nhật Nam sở hữu cho mình dàn Ban lãnh đạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc. Hình thành được hệ sinh thái khép kín bao gồm các cổ đông, khách hàng và nhà đầu tư. Đồng thời thương hiệu Nhật Nam được truyền thông ưu ái nhắc tên như: Báo Thanh niên, Báo An Ninh, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Báo CafeF,… Mới đây, thương hiệu Nhật Nam một lần nữa được thương hiệu báo uy tín ưu ái nhắc đến chính là Báo Người Lao Động cùng với sự quan tâm và lan truyền giá trị của các đầu báo uy tín với tiêu đề Hệ sinh thái Nhật Nam – Chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê

Nhật Nam xưng tên trên Báo Người Lao Động

Cụ thể nội dung bài báo:  Link bài báo: https://thitruong.nld.com.vn/tieu-dung/he-sinh-thai-nhat-nam-chuoi-dich-vu-nha-hang-khach-san-karaoke-ca-phe-20201229114528382.htm “Ngoài nền móng vững chắc là bất động sản, CTCP đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam đã lấn sân sang kinh doanh các mảng nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke,… và gặt hái thành công với chuỗi nhà hàng, cà phê, khách sạn cao cấp, karaoke chuẩn 5 sao cùng 11 chi nhánh văn phòng từ Bắc vào Nam.
Z2252542078946 C1131ded911ac9a3c436d5f61f38796e
Chuỗi nhà hàng Nhật Nam Hiểu và nắm bắt được tâm lý của thực khách: thích ăn ngon, luôn được phục vụ chu đáo và phải có không gian thật ấn tượng… Nhật Nam Coffee Quán tự hào có một không gian rộng rãi và phong cách màu trắng đơn giản nhưng ấn tượng bởi không gian thiết kế hài hòa cho thực khách được tận hưởng sự thanh bình và thoải mái nhất. Karaoke Nhật Nam Dịch vụ Karaoke cao cấp của Nhật Nam luôn nâng cấp dịch vụ, cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Khách sạn Diamond Nhật Nam Theo phong cách sang trọng – đẳng cấp hoàng gia cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Khách sạn Diamond Nhật Nam tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hệ sinh thái chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke và cà phê của Công ty Nhật Nam trên toàn quốc đã và đang đi vào hoạt động với chiến lược kinh doanh được đặt ra từ ban đầu. Có thể thấy 1 năm vừa qua là tất cả mọi nỗ lực, cố gắng từ từ tạo niềm tin và giúp đỡ hàng ngàn nhà đầu tư có cho mình nguồn thu nhập thụ động vững vàng. Nhật Nam cũng tự tin dù ở hiện tại hay tương lai cũng sẽ là kênh để khách hàng có thể gửi trọn niềm tin.” 

Lời cảm ơn đến các thương hiệu báo chí truyền thông

Loi Cam ơn Don Vi Bao Tro Truyen Thong Nhat Nam Hơn bao giờ hết, Nhật Nam trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đầu báo, các đơn vị truyền thông đã tin tưởng Nhật Nam và đặc biệt là báo Người Lao Động đã dành khái quát lại hệ sinh thái của Nhật Nam . Tầm nhìn là trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường “Bất Động Sản – Tài  Chính – Dịch Vụ – Du Lịch”, qua đó có thể thấy rằng Nhật Nam không còn là 1 công ty nhỏ bé mà đã phát triển vô cùng rộng lớn và mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.