PHAO CỨU SINH MÙA COVID CÙNG CHUYẾN TÀU NHẬT NAM

PHAO CỨU SINH MÙA COVID CÙNG CHUYẾN TÀU NHẬT NAM

PHAO CỨU SINH MÙA COVID CÙNG CHUYẾN TÀU NHẬT NAM

Xuất hiện từ cuối năm 2019, Covid với sức tàn phá khốc liệt cùng con số thương vong, suy giảm kinh tế đáng báo động! Khó khăn càng chồng chất khi nhiều doanh nghiệp phá sản, nạn thất nghiệp, người lao động dần “đuối sức”,…“Làm thế nào để có thể sống sót qua mùa đại dịch?” từ thời điểm ấy đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều người. 

Thế nhưng, đi giữa “cơn bão” ấy, Nhật Nam với sức sống mạnh mẽ cùng năng lực tiềm tàng. Trở thành “chiếc phao cứu sinh”, đưa cộng đồng vượt qua thách thức mùa đại dịch!

Covid 19 – Cơn “ác mộng” của người lao động.

Theo những dự đoán từ nhà đồng sáng lập công ty công nghệ sinh học BioTech của Đức. Trong bối cảnh làn sóng lây nhiễm liên tục gia tăng và nguồn vaccine bị hạn chế, “trận đại dịch” sẽ còn kéo dài đến năm 2022. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng đã nhận định rằng “Năm thứ 2 của đại dịch covid 19 sẽ còn khó khăn hơn do có biến thể mới”.

Covid 19 - Cơn “ác mộng”của người lao động
Covid 19 – Cơn “ác mộng”của người lao động

Dự báo trên chính là báo động cho hàng loạt những rào cản mới. Khi Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung, sẽ phải còn đối mặt với vô vàn thách thức, trong đó có nạn thất nghiệp!

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê về tình hình lao động việc làm quý 1 năm 2021. Thị trường lao động Việt Nam đã hứng chịu nhiều tác động xấu do đợt tái bùng phát lần thứ 3 của covid – 19. Có 9.1 triệu lao động từ 15 tuổi trở lên chịu ảnh hưởng, 540.000 người thất nghiệp, 3,1 triệu người bị cắt giảm giờ làm hoặc phải thôi việc,… 

Trước tình thế đó, để tự giải thoát mình khỏi vấn nạn “eo hẹp” kinh tế. Nhiều người tìm cho mình những hướng đi khác, tạo dòng chảy mới cho nguồn tài chính cá nhân. Nhật Nam lúc này chính là một ví dụ điển hình.

Nhật Nam – Kênh trú ngụ tài chính an toàn mùa đại dịch

Trên chặng đường ngàn dặm của mình, với niềm tin mà cộng đồng gửi gắm. Nhật Nam luôn có những bước đi đầy năng lượng. Năm 2020, tuy ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh, Nhật Nam vẫn mạnh mẽ vươn mình cùng sự hiện diện của hệ thống văn phòng mới tại: Vĩnh Phúc, Bình Phước, Bắc Ninh, Vũng Tàu…Thêm vào đó là hàng loạt các chuỗi sự kiện, ký kết hợp tác cùng các hội nghị cổ đông. Cuộc hành trình mở ra chặng đường mới đầy khởi sắc. 

Nhật Nam phát triển không ngừng ở mùa đại dịch năm 2020
Nhật Nam phát triển không ngừng ở mùa đại dịch năm 2020

Có thể kể đến Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội. Hiện khu biệt thự đang đi vào hoàn thiện nội ngoại thất cùng rất nhiều mẫu thiết kế sang trọng. Hiện đại từ cổ điển, tân cổ điển đến những công nghệ 4.0. Hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới để ra mắt cộng đồng thời gian tới. 

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam  - Siêu phẩm trong “trận đi săn” mùa đại dich
Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam  – Siêu phẩm trong “trận đi săn” mùa đại dich

“Chiến thuyền” Nhật Nam cùng đội ngũ ban lãnh đạo tài ba.

Với tầm nhìn chiến lược đúng đắn và luôn tiên phong dẫn đầu thị trường. Sau gần 2 năm hoạt động, Nhật Nam đạt được những phát triển đột phá. Trở thành nơi nơi ươm mầm giá trị cho cộng đồng nhà đầu tư tại Việt Nam không chỉ nhờ vào các sản phẩm chất lượng, mà còn nhờ vào ban lãnh đạo đầy tâm huyết. 

image 3
Dàn ban cổ đông chiến lược và con trai chủ tịch. 

Mang tầm vóc, nhuệ khí – tầm nhìn là doanh nghiệp kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng. Chủ tịch Vũ Thị Thúy luôn dõi theo “đứa con” của mình trên mọi chuyến hành trình.

“Với vai trò là nhà đầu tư gửi gắm tiền cho Nhật Nam. Các anh chị đang thắc mắc liệu có mất tiền hay không? Thì với vai trò là người chịu trách nhiệm. Tôi xin khẳng định với các nhà đầu tư, tiền đầu tư vào Nhật Nam sẽ không mất”.

https://www.youtube.com/watch?v=df9nLWvoZnQ

Lời khẳng định đanh thép của chủ tịch Vũ Thị Thúy đã tạo những động lực, niềm tin to lớn đối với mỗi cá nhân đầu tư vào Nhật Nam. 

Tất nhiên làm được những điều này không chỉ có riêng chủ tịch. Mà còn nhờ vào ban cổ đông chiến lược và ban cố vấn đã cùng chung tay, cùng Nhật Nam đi suốt chuyến hành trình này.

Những chặng đường mới của Nhật Nam.

Để đánh dấu những gì đã và đang làm được thời gian qua. Công ty sẽ tổ chức lễ Kỷ niệm 2 năm thành lập tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ có sự tham gia của hàng ngàn nhà đầu tư. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng họp mặt cùng chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn.

Để tuyên dương những nỗ lực thời gian qua. Tới đây Nhật Nam sẽ trao tặng ôtô cho nhân viên xuất sắc đã đạt được những thành quả to lớn. Không có gì thay đổi thì công ty sẽ tổ chức sự kiện teambuilding cho riêng khối nhân sự tại văn phòng Hồ Chí Minh. Chương trình dự kiến sẽ là 500 – 1000 nhân viên.

Những chặng đường mới của Nhật Nam
Những chặng đường mới của Nhật Nam

Cuộc hành trình mang tên Nhật Nam sẽ còn đi xa hơn nữa khi doanh nghiệp sẽ tiến hành kế hoạch xây dựng chi nhánh mới tại Sài Gòn trong quý 3. Theo đó Nhật Nam sẽ hoàn thiện chiến lược mở rộng văn phòng lên con số 29 tại 63 tỉnh thành trước quý 2/2022. Mở ra cơ hội cho nhiều lao động Việt.

Trong bối cảnh dịch bệnh, Nhật Nam tiếp tục khai phá, dẫn dắt cộng đồng tiếp tục vững bước trên hành trình điều tiết dòng tài chính. Điều đó minh chứng được năng lực, sức sống mãnh liệt của một doanh nghiệp trẻ dám nghĩ dám làm. Từng bước kiến tạo nên cộng đồng phồn thịnh!

Xem thêm: NHẬT NAM BẬT MÍ SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NĂM 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.