Quyền lợi của thẻ thành viên cổ đông VIP ⋆ BDS NHẬT NAM

Quyền lợi của thẻ thành viên cổ đông VIP

Z2235617013170 3a4d8351a2af33f5162ea06c6ee1a1fd

Trải qua chặn đường 1 năm từ khi thành lập, mặc dù không dài nhưng cũng không phải là khoảng thời gian ngắn để phần nào minh chứng cho sự không ngừng phát triển ngày càng lớn mạnh và bước nhảy vượt bậc khi sở hữu hàng loạt các quỹ đất rộng lớn tại : Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Phú Quốc, Buôn Mê Thuộc, Hà Nam,.. cùng với chuỗi dịch vụ: Khách sạn, Karaoke, Nhà hàng, Cafe và các hệ thống văn phòng đại diện trải dài từ Bắc xuống Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phú Quốc, Bình Phước, Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh và Vinh. Mục tiêu trong tương lai sẽ có mặt đủ trên 63 tỉnh thành. Đến nay Nhật Nam đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về thị trường bất động sản 4.0.

Ngoài ra, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã phát hành thẻ thành viên cổ đông VIP thanh toán chuỗi dịch vụ của Nhật Nam Group. Các nhà đầu tư đã và đang nắm giữ cơ hội sở hữu đặc quyền của tấm thẻ VIP khi thanh toán tại các chuỗi kinh doanh của bđs Nhật Nam trên toàn quốc đều có quyền lợi như sau:

  • Thẻ Thành viên Cổ đông VIP tiêu dùng giảm giá 15% khi đi sử dụng tại tất cả dịch vụ của Nhật Nam group trên toàn quốc như Nhà hàng, khách sạn, karaoke, Resort.
  • Thẻ Thành viên Cổ đông VIP được sử dụng để thanh toán tại tất cả các chuỗi kinh doanh của Nhật nam trên toàn quốc.
  • Quý khách vui lòng xuất trình thẻ Vip Thành Viên để được hưởng ưu đãi.
  • Thẻ thành viên cổ đông VIP: quyền lợi ưu đãi chỉ áp dụng cho chủ thẻ

the-thanh-vien-co-dong-vip

The Vip Tai Nha Hang Nhat Nam

quyen-loi-cua-the-thanh-vien-co-dong-VIP uu-dai-danh-cho-quy-nha-dau-tu

Nhật Nam xin cảm ơn và bày tỏ sự chân thành đến Quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong khoảng thời gian. Trong thời gian sắp tới, Nhật Nam sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.