Quyết tâm xây dựng thương hiệu toàn cầu - Nhật Nam Group chào đón GS.TS Vũ Minh Giang cùng dựng cơ đồ ⋆ BDS NHẬT NAM

Quyết tâm xây dựng thương hiệu toàn cầu – Nhật Nam Group chào đón GS.TS Vũ Minh Giang cùng dựng cơ đồ

Ban quản trị chiến lược BĐS Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam từ ngày đầu tiên thành lập đã luôn đi theo triết lý kinh doanh được đúc kết trong 4 chữ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín, lấy chữ “Tài” trong con người làm nhân tố cốt lõi cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.  

Chính vì thế mà suốt chuyến hành trình Nhật Nam Group không đơn độc mà luôn có được sự góp sức của rất nhiều người tài đức, dày dặn kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng không chỉ trên thị trường trong nước mà cả thị trường quốc tế. Và niềm may mắn nhất với Nhật Nam có thể kể đến Giáo Sư.Tiến Sĩ Vũ Minh Giang – Thành viên Ban Quản trị Chiến lược của Công ty Bất Động Sản Nhật Nam, giúp cho Nhà đầu tư thời gian tới sẽ càng vững tâm hơn khi Nhật Nam liên tục bổ sung vào hàng ngũ Lãnh đạo và cố vấn của mình toàn những nhân tài của đất nước.

Vậy GS.TS Vũ Minh Giang là ai?

GS.TS Vũ Minh Giang ông là Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đồng Di sản văn hoá Quốc gia. Không chỉ nghiên cứu giảng dạy ở trong nước, GS.TS Giang còn giảng dạy ở nhiều trường đại học nước ngoài như ở Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản.

GS-TS-Vu-Minh-Giang
GS.TS Vũ Minh Giang chụp hình cùng cựu tổng thống Mỹ Donald Trump

Ông cũng là một trong những nhà khoa học và chuyên gia đầu ngành lịch sử cùng những chuyên ngành liên quan lĩnh vực văn hóa, giáo dục và có đa dạng lĩnh vực nghiên cứu đạt tới độ chuyên sâu. Cống hiến của ông đem lại những giá trị thiết thực, một nhà giáo đầy trách nhiệm và tâm huyết cho ngành giáo dục nước nhà.

GS-TS-Vu-Minh-Giang

Vừa là một nhà giáo, đồng thời là một nhà nghiên cứu sử học, GS.TS Vũ Minh Giang đã có sự kết hợp hài hòa giữa giảng dạy và nghiên cứu, giúp ông tạo nên hiệu quả cao hơn trong công việc. Ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách chuyên khảo và sách giáo trình phục vụ giảng dạy.  

GS-TS-Vu-Minh-Giang
GS.TS Vũ Minh Giang

Trong đó có những công trình được đánh giá rất cao như: Giáo trình lịch sử Việt Nam (NXB Chính trị Quốc gia), Lịch sử Vùng đất Nam Bộ (Chủ biên – NXB Thế giới), Lịch sử Việt Nam – Truyền thống và hiện đại (Tác giả – NXB Giáo dục), Tiến trình lịch sử Việt Nam (NXB Giáo dục), Những vấn đề lý luận và thực tiễn đặt ra trong tình hình hiện nay (NXB Chính trị Quốc gia)… Song song đó là hàng trăm bài báo chuyên đề của ông đã được đăng trên nhiều mặt  báo, tạp chí trong nước và quốc tế, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ban Quản trị Chiến lược Công ty BĐS Nhật Nam – Quyết tâm xây dựng thương hiệu BĐS toàn cầu

Với kinh nghiệm đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau, GS.TS Vũ Minh Giang nhìn thấy được tiềm năng to lớn của tập đoàn Nhật Nam. Không thể bỏ qua cơ hội “vàng” ông đã quyết định hợp tác, cùng phát triển với Nhật Nam. Theo đó ông là một trong những Thành viên Ban Quản trị Chiến lược tiêu biểu của Công ty Bất Động Sản Nhật Nam.

GS-TS-Vu-Minh-Giang
Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp hình cùng GS.TS Vũ Minh Giang

Ông cũng được vinh dự tham gia cuộc tọa đàm với cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump và đã có chia sẻ nhiều chiến lược kinh tế mới trong nền chia sẻ 4.0. Với kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng to lớn của GS.TS Vũ Minh Giang sẽ giúp Nhật Nam như “Hổ mọc thêm cánh” cùng nỗ lực đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn toàn cầu năm 2022.

Nhật Nam Group – Nơi tinh hoa hội tụ cùng Nhật Nam vươn xa trên chuyến tàu thời đại

Những “quả ngọt” đáng tự hào mà Nhật Nam Group nhận được từ cộng đồng, đều nhờ vào chính những ý chí kiên định, sự quyết tâm từ ban lãnh đạo công ty, và tài năng của nữ “thuyền trưởng” Vũ Thị Thúy – Chủ tịch hội đồng quản trị Bất động sản Nhật Nam.

Cùng sự đồng hành từ các vị cổ đông chiến lược của Nhật Nam: 

  • CEO Phạm Quang Lợi – Cổ đông chiến lược
  • CEO Vũ Tiến Dũng – Cổ đông chiến lược
  • Cổ đông Nhật Nam Khổng Văn Hà – Ban cố vấn
  • Cổ đông Nguyễn Văn Ái – Cổ đông chiến lược 
  • Giáo Sư.Tiến Sĩ Vũ Minh Giang – Thành viên Ban Quản trị Chiến lược.

>>> Xem thêm: Những vị lãnh đạo tài ba đồng hành cùng Nhật Nam Group

Trải qua 3 đợt bùng nổ dịch bệnh, Nhật Nam Group may mắn khi đã phá vây, không để mình “kẹt lại” giữa trận chiến khốc liệt covid 19. Hứa hẹn với sự giúp đỡ từ những cổ đông chiến lược thời gian tới, BĐS Nhật Nam vẫn sẽ vững mình tiến bước, khắc ghi nhiều hơn nữa những giá trị tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.