Sẵn sàng chu kỳ mới với kế hoạch kinh doanh bất động sản quốc tế. ⋆ BDS NHẬT NAM

Sẵn sàng chu kỳ mới với kế hoạch kinh doanh bất động sản quốc tế.

Nhật Nam uy tín

Cả thế giới đang diễn ra cao trào của toàn cầu hoá với tốc độ nhanh trên mọi mặt lĩnh vực. Nắm bắt xu thế, Nhật Nam luôn coi hội nhập quốc tế là định hướng chiến lược quan trọng của doanh nghiệp. Đồng thời, để tìm kiếm “mảnh đất màu mỡ” mới tại thị trường nước ngoài. Nhật Nam đã nhanh chóng triển khai các kế hoạch kinh doanh bất động sản quốc tế, sẵn sàng gia nhập sân chơi toàn cầu. 

Xu thế toàn cầu hoá- Hội nhập kinh tế quốc tế

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế quốc tế đã và đang trở thành một trong những xu thế chủ yếu của quan hệ kinh tế quốc tế hiện đại. Hội nhập kinh tế quốc tế đang có sự bùng nổ và lan rộng toàn cầu trong những năm gần đây. 

Kế hoạch kinh doanh bất động sản quốc tế cùng xu thế toàn cầu hoá
Xu thế toàn cầu hoá, hội nhập quốc tế

Đối với các doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế là tiền đề để hình thành những tập đoàn kinh tế mạnh, nhằm thoả mãn: 

  • Thoả mãn nhu cầu về trao đổi sản phẩm, về công nghệ tiên tiến, về mở rộng thị trường,… . 
  • Tham gia hội nhập quốc tế còn giúp các doanh nghiệp khai thác triệt để lợi thế cạnh tranh, lợi thế so sánh của mỗi quốc gia.
  • Cải tiến cơ cấu phát triển theo hướng công nghiệp hoá.
  • Tạo điều kiện để doanh nghiệp vươn mình ra thị trường thế giới.

Nhìn chung, hội nhập kinh tế quốc tế là động lực quan trọng để phát triển kinh tế- xã hội. Và cũng là quá trình tất yếu khi doanh nghiệp muốn bước lên một nấc thang mới của sự phát triển vượt bậc.

Hành trình chinh phục chuỗi các giá trị toàn cầu….

Với phương châm hoạt động: Lấy giá trị cuộc sống của khách hàng làm nền tảng phát triển; lấy sự uy tín để khẳng định thương hiệu; lấy sự chuyên nghiệp, tận tâm đổi lấy sự hài lòng của khách hàng. Suốt những năm qua, Nhật Nam đã trở thành thương hiệu vững mạnh, một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt.

Kế hoạch kinh doanh bất động sản quốc tế
Những thành ng tại thị trường trong nước của Nhật Nam

Bằng khát khao vươn mình, cùng tư duy kinh doanh khác biệt. Nhật Nam đã bền bỉ đi đến cuối con đường, nắm chắc cho mình những thành công vượt ngoài kỳ vọng. Danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng trong năm 2020 từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực, cố gắng của Nhật Nam. Hiện tại, doanh nghiệp đã thâu tóm hàng loạt các bất động sản “khổng lồ” từ Bắc vào Nam: Thanh Hoá, Phú Quốc, Hà Nội, Tây Ninh,… . Cũng như sở hữu nguồn lực trí tuệ đến từ đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp. Đó chính là tiền đề quan trọng để công ty phát triển mạnh các mảng dịch vụ khác như: Chuỗi nhà hàng Nhật Nam, Chuỗi cà phê, Karaoke, Khách sạn,…

Bất động sản quốc tế- Nhật Nam
Nhật Nam chinh phục chuỗi giá trị toàn cầu– Kinh doanh bất động sản quốc tế

Theo đuổi hành trình chinh phục chuỗi giá trị toàn cầu, Nhật Nam không chỉ ngày một lớn mạnh trong nước. Mà còn từng bước mở ra những cánh cửa cơ hội mới khi vươn mình hoà nhập, khẳng định vị thế và sự phát triển thần tốc của doanh nghiệp. Hiện tại, Nhật Nam đã sẵn sàng chinh phục “sân chơi” quốc tế, khi đang triển khai các kế hoạch mở rộng tại thị trường nước ngoài.

Sẵn sàng chu kỳ mới: Kế hoạch kinh doanh bất động sản quốc tế

“Nhật Nam với chiến lược phát triển kinh doanh độc đáo, ý chí kiên định và quyết tâm của ban lãnh đạo. ng ty đã vững vàng chèo lái con thuyền Nhật Nam vượt qua sóng gió đại dịch Covid- 19 gây ra, đưa Nhật Nam lên một tầm cao mới có thương hiệu rộng khắp toàn quốc. Cũng là điểm tựa tinh thần vững chắc cho khách hàng trong thời gian qua. Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp, tôi xin hứa quyết tâm xây dựng  thành ng thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế, tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn, đoàn kết kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.”– Lời phát biểu của Tổng giám đốc Vũ Thị Thuý.

Có nên đầu tư vào bđs nhật nam
Lời phát biểu của Tổng giám đốc Vũ Thị Thuý

Ta có thể thấy, hòa chung xu thế toàn cầu hoá là tâm thế sẵn sàng cho chu kỳ hội nhập kinh tế quốc tế của toàn thể Ban lãnh đạo. Mong muốn tạo nên những bước tiến mới cho doanh nghiệp đã thúc đẩy Nhật Nam tích cực chủ động triển khai các hoạt động hội nhập:

  • Tiếp tục tập trung phát triển lĩnh vực mũi nhọn, lấy Bất động sản là trọng tâm.
  • Vừa đảm bảo duy trì phát triển trong nước, vừa mở rộng ra thị trường nước ngoài.
  • Phát triển theo đúng định hướng đã đề ra, kết hợp nội lực trong nước và sức mạnh quốc tế, đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế.
  • Lấy thị trường tại Mỹ là mục tiêu trọng điểm phát triển và mở rộng.  

2021 hứa hẹn sẽ đánh dấu sự lớn mạnh của Nhật Nam về mọi mặt. Cùng tâm thế mới, kỳ vọng mới, doanh nghiệp sẽ đưa ra các chiến lược mang tính chất đột phá để thúc đẩy quá trình chuyển giao, hội nhập hoá quốc tế.

Xem thêm: NHẬT NAM – NG TY ĐẠI CHÚNG SẴN SÀNG CHỜ GỌI TÊN! TÌM THÊM ĐỦ LƯỢNG THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ NIÊM YẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.