Sự góp mặt của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh tại Tất niên Hồ Chí Minh ngày 10/01/2021

Sự góp mặt của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh tại Tất niên Hồ Chí Minh ngày 10/01/2021

Htv

Nối tiếp sự kiện tất niên Hà Nội hơn nghìn thành viên thì sự kiện tất niên ngày mai tại Hồ Chí Minh hàng trăm thành viên sẽ có sự góp mặt của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh ghi hình và phát sóng trên kênh HTV9.

Dai Truyen Hinh Ho Chi Minh

Tiệc tất niên gặp nhau cuối năm cùng công ty Nhật Nam chi nhánh miền Nam

Nhân dịp chào Xuân mới Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam kính chúc toàn thể nhà đầu tư, thành viên cổ đông cùng gia đình năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Công. Nay, Ban lãnh đạo Công ty Nhật Nam xin trân trọng thông báo tới các Quý đối tác, nhà đầu tư cùng toàn thể thành viên Nhật Nam lịch trình buổi tiệc như sau

thiep moi tiec tat nien bds nhat nam 2021 phia nam

✅ Thời gian tổ chức: Vào lúc 13h30, Chủ Nhật , ngày 10/01/2021

✅ Địa điểm tổ chức: 415 Hoàng Văn Thụ phường 2 Tân Bình Hồ Chí Minh

🔥 Đặc biệt có sự có góp mặt của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh ghi hình và phát sóng trên kênh HTV9. Và sự xuất hiện giao lưu của CA SĨ NGUYÊN VŨ cùng hàng loạt phần quà có giá trị khác từ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG.

tiec tat nien bds nhat nam 2021 info 2

 

Ngay lúc này đây, công tác chuẩn bị cho sự kiện tại văn phòng Hồ Chí Minh đang sôi nổi hơn bao giờ hết. Đây không những là một buổi tất niên Công ty BĐS Nhật Nam. Mà còn là dịp để Nhật Nam gửi lời tri ân đến Quý cổ đông, Quý nhà đầu đã cùng đồng hành với công ty từ những ngày còn chập chững xây dựng khởi nghiệp. Cho đến những thành công nhất định đã đạt được của Nhật Nam ngày hôm nay.

Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo và tích cực, buổi tất niên Công ty BĐS Nhật Nam phía Nam sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, không ngừng xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, nâng cao năng lực tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty để có thể khẳng định vị thế của mình và quyết tâm phủ rộng thị trường Nhật Nam trên toàn quốc, phấn đấu và từng bước trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, bất động sản, tài chính.

Nhật Nam – hành trình tiến chân vào top 5 doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam

Bất động sản Nhật Nam xin trân trọng thông báo đến quý cổ đông, quý nhà đầu tư và quý đối tác thành viên cùng nắm lịch để không bỏ lỡ những thông tin từ Nhật Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.