Sự Thật Đằng Sau Khối Tài Sản Khổng Lồ Của BĐS Nhật Nam

Sự Thật Đằng Sau Khối Tài Sản Khổng Lồ Của BĐS Nhật Nam

Sự Thật đằng Sau Khối Tài Sản Khổng Lồ Của Nhật Nam


Thời gian gần đây BĐS Nhật Nam chắc hẳn không còn xa lạ đối với giới đầu tư. Vì chỉ sau gần 2 năm hoạt động, thương hiệu Nhật Nam đã phủ sóng khắp cả nước. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: Khối tài sản của cty Nhật Nam đang sở hữu lớn đến mức nào? định hướng phát triển ra sao?  Hãy cùng …..  tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng.

1. Tài sản Của Nhật Nam vững mạnh đến mức nào?

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam có tiền thân là hộ kinh doanh gia đình chuyên kinh doanh BĐS.  Ban lãnh đạo công ty có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực BĐS và 10 năm trong lĩnh vực tài chính. Có thể đây là nền móng cho sự phát triển của Nhật Nam ngày nay.

Theo báo cáo của Nhật Nam, tổng vốn đã tăng vọt từ 200 tỷ lên 1000 tỷ, sau gần 2 năm hoạt động. Con số này được chuyên gia nhận định sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai khi Nhật Nam gia nhập IPO.  Với nguồn tài sản lớn này, Nhật Nam đảm bảo quyền lợi và khả năng sinh lời với nhà đầu tư.

Nhật Nam đang sở hữu trong tay  quỹ đất rộng, kéo dài từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm BĐS nằm ở vị trí đẹp, đắt địa, được phân lô tách sổ đỏ riêng rõ ràng.

Ngoài BĐS, cty Nhật Nam mở rộng kinh doanh thêm các lĩnh vực: Nhà hàng, quán cafe, karaoke,… Mang lại dòng lợi nhuận lớn cho công ty.  Giúp Nhật Nam tự tin triển khai các chiến lược kinh doanh độc đáo nhất.

Nhật Nam sở hữu khối tàn sản vững mạnh trải dài từ Bắc chí Nam

Nhật Nam sở hữu khối tàn sản vững mạnh trải dài từ Bắc chí Nam

2. Nhật Nam dẫn đầu xu hướng đầu tư vì giá trị khách hàng

Không đi theo lối mòn mà các doanh nghiệp bất động sản trước đã làm, Nhật Nam mạnh dạng  áp dụng mô hình kinh doanh mới. Trong gói đầu tư của cty Nhật Nam, đưa ra một lợi ích mà NĐT sẽ nhận được sau khi kết thúc hợp đồng 24 tháng chính là 1 voucher bất động sản tương đương. Đây là phương thức hợp tác đôi bên cùng có lợi. 

Phía Nhật Nam: có thể bán ra quỹ đất Nhật Nam đang sở hữu

Phía Nhà Đầu Tư: có thể mua BĐS với giá rẻ hơn

Bất động sản Nhật Nam mở ra cơ hội đầu tư an toàn cho khách hàng có tiền nhàn rỗi. Đồng thời mở ra một hướng kinh doanh mới, hiện đại. NĐT có thể nhận mức lợi nhuận theo từng ngày thông qua thẻ ATM. Việc nhận lãi suất mỗi ngày giúp NĐT yên tâm về khoản tiền đã bỏ ra. Đồng thời có thể chủ động hơn trong việc chi tiêu hàng ngày. Các hợp đồng của công ty BĐS Nhật Nam đúng theo quy định của pháp luật, rõ ràng minh bạch. NĐT sẽ được pháp luật bảo vệ nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra. 

biet-thu-cao-cap-nhat-nam

Nhật Nam – Kênh đầu tư an toàn, vững vàng theo năm tháng

3. BĐS Nhật Nam Đồng Hành Cùng Nhà Đầu Tư

BĐS Nhật Nam đặt ra kỳ vọng lớn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho NĐT. Kiến tạo cộng đồng đầu tư BĐS vững mạnh tại Việt Nam. Tính đến hiện tại, đã có hơn 8.000 NĐT tin tưởng và đồng hành cùng Nhật Nam. Đây là tài sản to lớn của Nhật Nam sau gần 2 năm hoạt động. Đồng thời cũng khẳng định sự uy tín, bền vững của doanh nghiệp.

Công ty BĐS Nhật Nam đang từng bước hoàn thiện mình. Hướng đến mục tiêu tương lai đến năm 2022 trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

BĐS Nhật Nam Đồng Hành Cùng Nhà Đầu Tư - Nhật Nam lừa đảo

BĐS Nhật Nam Đồng Hành Cùng Nhà Đầu Tư

Xem Thêm: Top 10 công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam năm 2022

Ngày 06/04/2021 vừa qua, Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội. Đánh dấu thêm cột mốc phát triển mới. Dần dần từng bước  hoàn thiện khát vọng của Nhật Nam là mở rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tìm kiếm, quy tụ những NĐT tâm huyết trên khắp cả nước cùng nhau phát triển. 

 Với những giá trị trên, có thể nói cty BĐS Nhật Nam là nơi đầu tư uy tín, đáng để NĐT cân nhắc. Đồng hành cùng Nhật Nam, kinh doanh an toàn, nhanh chóng uy tín. Kiến tạo nên những giá trị mới cho cộng đồng  đầu tư tại Việt Nam. 

Tiềm Lực Tài Chính Của Nhật Nam ra sao?
Theo báo cáo của Nhật Nam,vốn điều lệ đã tăng vọt từ 200 tỷ lên 1000 tỷ, sau gần 2 năm hoạt động. Con số này được chuyên gia nhận định sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai khi Nhật Nam gia nhập IPO. Đây là cơ sở đầu tiên để Nhật Nam đảm bảo quyền lợi và khả năng sinh lời với nhà đầu tư.
Tại sao Nhật Nam vẫn phát triển trong dịch bệnh?
Không đi theo lối mòn mà các doanh nghiệp bất động sản trước đã làm, Nhật Nam mạnh dạng áp dụng mô hình kinh doanh mới. Trong gói đầu tư của Nhật Nam, đưa ra một lợi ích mà NĐT sẽ nhận được sau khi kết thúc hợp đồng 24 tháng chính là 1 voucher bất động sản tương đương. Đây là phương thức hợp tác đôi bên cùng có lợi.
Khát vọng phát triển vững mạnh của Nhật Nam?
Ngày 06/04/2021 vừa qua, Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội. Đánh dấu thêm cột mốc phát triển mới. Dần dần từng bước hoàn thiện khát vọng của Nhật Nam là mở rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tìm kiếm, quy tụ những NĐT tâm huyết trên khắp cả nước cùng nhau phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.