Tập đoàn Nhật Nam Mua Lại Cổ Phiếu phát hành đợt 1 - Chuẩn Bị Kế Hoạch IPO

Tập đoàn Nhật Nam Mua Lại Cổ Phiếu phát hành đợt 1 – Chuẩn Bị Kế Hoạch IPO

Tập đoàn Nhật Nam Mua Lại Cổ Phiếu phát hành đợt 1 - Chuẩn Bị Kế Hoạch IPO

Nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng nghiêm trọng kể từ khi đại dịch Covid -19 diễn ra. Mặc dù vậy, nhờ vào lộ trình phát triển rõ ràng. Tập đoàn Nhật Nam vẫn đạt mức tăng trưởng dương trên bước đường phát triển của mình. Nhật Nam đã nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư trong thời gian qua. Và đang dần khẳng định vị thế trên thị trường. Để đánh dấu giai đoạn phát triển mới. Sắp tới công ty sẽ tiến hành mua lại cổ phiếu Nhật Nam phát hành đợt 1 từ các thành viên sở hữu. Chuẩn bị kế hoạch hoạch toán IPO trong tương lai.

Chương trình phát hành cổ phiếu của Nhật Nam có gì đặc biệt?

Sau gần 2 năm hoạt động, tập đoàn Nhật Nam hiện đang sở hữu loạt bất động sản có giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Nhờ vào đội ngũ lãnh đạo thông minh dày dặn kinh nghiệm. Công ty đã đạt được nhiều bước phát triển vượt bậc. Quy mô công ty mở rộng cùng văn phòng đại diện trải dài rộng khắp cả nước. Thu hút hơn 8000 NĐT với nguồn vốn vượt ngưỡng 1000 tỷ đồng.

Vậy lý do giúp Nhật Nam có được thành công trên là gì?

Câu trả lời một phần đến từ chính sách phát hành cổ phiếu tập đoàn Nhật Nam. Nền tảng phát triển của Nhật Nam đến từ mối quan hệ và sự tin tưởng của khách hàng. Khách hàng chính là nguồn đầu tư tài chính vững vàng. Thúc đẩy Nhật Nam không ngừng cố gắng vươn mình ra khỏi “giới hạn” và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Cổ phiếu tập đoàn Nhật Nam: Bán ngay hay chờ đợi?

Khi tham gia đồng hành cùng Nhật Nam, khách hàng có thể lựa chọn các mức hợp tác khác nhau. Ngoài phần tiền vốn và lợi nhuận nhận được sau khi kết thúc hợp đồng. Họ còn được tặng thêm một số cổ phần dựa trên mức hợp tác ban đầu. Số cổ phần này được xem như sự trân trọng, lòng biết ơn của Nhật Nam dành cho lòng tin yêu của khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty Nhật Nam còn phát hành một số cổ phiếu nội bộ dành cho khách hàng thân thiết. Những khách hàng là người đã tin tưởng và nhận thấy được tiềm năng của Nhật Nam trong tương lai.

Cổ phiếu tập đoàn Nhật Nam: Bán ngay hay chờ đợi?

Không ít khách hàng của Nhật Nam sau khi được tặng cổ phiếu đã vội vàng bán ngay. Mức giá bán cổ phiếu Nhật Nam thời điểm đầu chỉ vào khoảng 8.000đồng/1 cổ phiếu. Tuy nhiên, đây có thể là quyết định sai lầm. Chỉ trong 6 tháng tiếp theo kể từ ngày ký hợp đồng. Cổ phiếu mà khách hàng nắm giữ sẽ tăng mức lợi nhuận lên 20%. Lúc này, cổ phiếu Nhật Nam sẽ có giá trị cao hơn so với thời điểm đầu. Nhật Nam chính là đơn vị đứng ra thu mua số cổ phiếu trên cho khách hàng.

Chương trình phát hành cổ phiếu của Nhật Nam có gì đặc biệt?
Chương trình phát hành cổ phiếu của Nhật Nam có gì đặc biệt?

Có thể thấy rằng, sự tin tưởng dành cho Nhật Nam luôn có giá trị. Bởi “cho đi là nhận lại”, mỗi giá trị mà khách hàng gửi đến Nhật Nam cũng là bấy nhiêu lần giá trị mà họ nhận lại. Nhật Nam luôn trân trọng mỗi khách hàng và luôn biết ơn vì những gì mà khách hàng trao tặng.  

Bước đầu gặt hái “trái ngọt”

Sắp tới, tập đoàn Nhật Nam sẽ tiến hành mua lại cổ phiếu của khách hàng đợt 1. Đây là sự kiện đánh dấu giai đoạn đầu của công ty trong quá trình chuẩn bị IPO tương lai. Cụ thể, Nhật Nam mua lại cổ phiếu được tặng của khách hàng với giá trị tăng trưởng 20%. Đối với các cổ phiếu Nhật Nam được khách hàng mua vào, mức giá mua lại sẽ tăng trưởng 30%.

Bước đầu gặt hái “trái ngọt”
Bước đầu gặt hái “trái ngọt”

Thời điểm này cũng chính là lúc gặt hái “trái ngọt” của các nhà đầu tư – những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhật Nam trong thời gian qua. Nhờ sự “hậu thuẫn” của khách hàng, tập đoàn Nhật Nam đã thâu tóm và củng cố số lượng tài sản rất lớn. Công ty vẫn đang trong quá trình phát triển và mở rộng từng ngày. Khách hàng có thể nhận thấy được nỗ lực này thông qua mỗi bước đi của công ty.

Sự kiện mua lại cổ phiếu phát hành đợt 1 đã đưa tập đoàn Nhật Nam tiến gần hơn đến con đường IPO của mình. Đây là kế hoạch đã được Nhật Nam ấp ủ và chuẩn bị trong thời gian suốt thời gian qua.  Công ty đã hội tụ gần đủ tất cả các yếu tố cần thiết để IPO như: vốn điều lệ 200 tỷ đồng, hoạt động kinh doanh có lãi, 2 năm hoạt động…. Hiện tại, BĐS Nhật Nam vẫn đang phấn đấu không ngừng để ghi tên mình trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam, đánh dấu bước đầu thành công trong quá trình xây dựng và kiến tạo giá trị cho khách hàng.

Đọc thêm: ĐẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – NƠI KẾT NỐI, PHÁT TRIỂN CÁC GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.