THÁNG 7 THÀNH CÔNG: “KHỞI SẮC VÀNG CHO MUÔN VÀN THUẬN LỢI" ⋆ BDS NHẬT NAM

THÁNG 7 THÀNH CÔNG: “KHỞI SẮC VÀNG CHO MUÔN VÀN THUẬN LỢI”

Các hoạt động tại Nhật Nam Group

Giữ bên mình bản lĩnh kiên cường và ý chí quyết tâm lớn, Nhật Nam đang phát triển không ngừng nghỉ với những bước tiến nhanh. Nhờ đó, những thành công, “quả ngọt” mỗi ngày đều hiện diện, hằn sâu trên từng cột mốc trưởng thành của doanh nghiệp. Tháng 7/2021 vừa khép lại, dù phải đối mặt với trận tái bùng phát Covid, song Nhật Nam vẫn vững bước và gặt hái muôn vàn khởi sắc sau những cố gắng của mình. Cùng nhìn lại chặng đường tháng 7 với những hoạt động nổi bật tại Nhật Nam Group!

Tổng kết chuỗi hoạt động tháng 7

Ghi dấu Kỷ niệm 2 năm thành lập

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty Nhật Nam, tháng 7 là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Công ty. 2 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Nhật Nam, đó là cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh “Vì một cộng đồng thịnh vượng”. Với hoài bão vươn tầm cao mới, cống hiến những giá trị nhân văn cho cộng đồng, Nhật Nam Group luôn kiên định với những chiến lược thuở ban đầu của doanh nghiệp, ngày càng trưởng thành và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. 

Tháng 7 thành công: Lễ Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập
Tháng 7 thành công: Lễ Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập

Để có thể duy trì sự phát triển và ổn định, công ty và ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập là dịp để toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên doanh nghiệp nhìn lại những thành công to lớn, tự hào với những thành quả đã gặt hái được trong suốt 2 năm nỗ lực. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu cột mốc trưởng thành; cũng như hứa hẹn mở tiếp ra những cánh cửa mới, viết tiếp nên bản ca thành công cho chính mình.  

Bứt tốc triển khai không gian mẫu tại Biệt thự Nhật Nam 

Khu biệt thự cao Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội đang thu hút lớn sự quan tâm của cộng đồng các nhà đầu tư; cũng như nhận được sự chú ý và đánh giá cao bởi tiềm năng đắt giá tại nơi đây. Một kiệt tác sống sang chuẩn thời thượng đang được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư mong đợi trong thời gian sắp tới. 

Biệt thự cao cấp Nhật Nam – Miền sống phồn hoa, thăng hoa đẳng cấp

Nhật Nam tiên quyết với những tiêu chí hướng tới kiến tạo một khu biệt thự sở hữu không gian đẳng cấp về thiết kế, hoàn hảo về tiện ích; cùng sự hài hoà của yếu tố thiên nhiên, mang lại cảm hứng tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống. Vì vậy, Nhật Nam đang tiếp tục triển khai kế hoạch cho không gian mẫu tại biệt thự Nhật Nam. Hứa hẹn khu biệt thự sẽ mau chóng hoàn thiện không gian sống lý tưởng và kiến tạo nên phong cách sống tinh tế, xứng tầm cho cộng đồng các nhà đầu tư Nhật Nam. 

>>> Xem thêm: Không gian mẫu Biệt Thự Nhật Nam

Vươn mình mở rộng: Khai trương văn phòng Thái Nguyên

Dẫu cho dịch bệnh tái bùng phát đang hoành hành khôn nguôi, Nhật Nam vượt mọi rào cản khó khăn, tiếp tục có những bước tiến mới cho hoạt động của doanh nghiệp. Tính đến nay, Nhật Nam đã có tổng 13 văn phòng đại diện trải dài khắp mọi miền Tổ quốc. Với tinh thần không ngại khó cùng ước mơ vươn tầm cao mới, Nhật Nam tiếp tục kế hoạch mở rộng hoạt động, mở rộng quy mô, “phủ sóng” các văn phòng đại diện trên toàn đất nước. 

Tháng 7 thành công với sự kiện: Khai trương văn phòng Thái Nguyên
Tháng 7 thành công với sự kiện: Khai trương văn phòng Thái Nguyên

Vừa qua, sự kiện khai trương văn phòng tại tỉnh Thái Nguyên diễn ra thành công tốt đẹp. Văn phòng mới khang trang, hiện đại là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Với chiến lược kinh doanh độc đáo, cùng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên; văn phòng Thái Nguyên hứa hẹn sẽ hoạt động sôi nổi, đóng góp cho sự phát triển chung của đại gia đình Nhật Nam. 

Hàng loạt các đầu báo lớn xướng danh

Theo dòng sự kiện tháng 7, Nhật Nam không chỉ gặt hái được những cột mốc “nở rộ” kể trên; mà còn tiếp tục có thêm nhiều động lực khi được nhiều đầu báo lớn dành trọn tình cảm, dõi theo những hoạt động của doanh nghiệp. Tháng 7 vừa qua, Nhật Nam liên tiếp được xướng tên trên ba đầu báo lớn: Batdongsan.com.vn, Báo Đầu Tư Điện Tử và Báo Dân Trí. Các tờ báo đều lần lượt vinh danh những thành tích vượt ngoài mong đợi; cũng như đánh giá cao về sách lược kinh doanh luôn đổi mới, ứng biến linh hoạt của doanh nghiệp.

>>> Báo Batdongsan.com.vn nói gì về Nhật Nam?

>>> Xem thêm Nhật Nam trên Báo Đầu Tư Điện Tử

Tháng 7 thành công với: Hàng loạt đầu báo vinh danh
Tháng 7 thành công với: Hàng loạt đầu báo vinh danh

Trên mỗi chặng đường mà Nhật Nam bước đến luôn có sự quan tâm sâu sắc và song hành của giới truyền thông báo chí. Đây chính là “quả ngọt” xứng đáng cho những cố gắng; cũng là ngọn lửa niềm tin, hun đúc thêm nhiều động lực để Nhật Nam luôn tự tin vững vàng.

Chính những “ nét chữ” mà giới truyền thông công tâm nhìn nhận đã giúp Nhật Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp, hình ảnh thương hiệu ngày một “Uy tín- Trưởng thành- Trách nhiệm” đến cộng đồng các nhà đầu tư của mình. Và nhờ những “ngòi bút” ấy vẽ thêm gam màu tươi mới; Nhật Nam đã vững vàng tự tin bước qua cuộc thách đấu đại dịch nảy lửa, hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra cơ hội, khai sáng thêm nhiều thành công  rực rỡ cho mình trong tương lai.

>>> Nhật Nam xuất hiện trên BÁO DÂN TRÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.