[THÁNG 9] BĐS NHẬT NAM - MỪNG SINH NHẬT 2 TUỔI VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

[THÁNG 9] BĐS NHẬT NAM – MỪNG SINH NHẬT 2 TUỔI VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

[THÁNG 9] BĐS NHẬT NAM - MỪNG SINH NHẬT 2 TUỔI VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Hai năm có mặt trên thị trường không phải là khoảng thời gian dài. Nhưng cũng không phải là ngắn đối với một doanh nghiệp trẻ như Nhật Nam. Tròn 2 năm cũng là cơ hội để Nhật Nam có thể nhìn lại chặng đường vừa qua. Những gì đã làm được và những gì chưa. 

Và sắp tới đây, trong sự hân hoan. Sau đại lễ kỷ niệm 2 năm thành lập công ty tại Hà Nội vào tháng 7. Thì tháng 9/2021 Nhật Nam cũng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm tròn 2 năm khai trương văn phòng Hồ Chí Minh. 

Nhật Nam – Chặng đường hình thành và phát triển

Được thành lập vào ngày 02/07/2019, Công ty Bất động sản Nhật Nam bắt đầu những bước đi đầu tiên để mang tên mình vươn xa và kiến tạo cộng đồng. Hình thành từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, gian truân thử thách đủ đường. Nhưng đến hôm nay, Nhật Nam vô cùng tự hào với những gì mà doanh nghiệp đã gặt hái được chính nhờ vào Ban lãnh đạo tài ba.

Nhật Nam Group – Câu chuyện về sự phát triển.

Với tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, Nhật Nam đã mang lại cho mình hàng những “chiến lợi phẩm” khi sở hữu hàng loạt các quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa như : Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Cùng chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và hệ thống văn phòng trải dài từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Phước,… 

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 37
Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty Nhật Nam.

Các thành tựu đột phá giúp tổng số vốn mới từ những ngày đầu thành lập chỉ 200 tỷ nhưng đến nay con số đó đã tăng lên 1000 tỷ. Nhưng có thể nói thành công mà Nhật Nam gặt hái to lớn nhất chính là được đồng hành và phát triển với hơn 8000 nhà đầu tư.

Không chỉ dừng lại tại những con số trên, Nhật Nam sẽ còn tiếp tục viết tiếp nên cho mình nhiều nhiệm vụ mới, thêm những bước ngoặt mới trong tương lai. 

Mừng sinh nhật 2 tuổi văn phòng Hồ Chí Minh.

Ngày 29/09/2019, Nhật Nam chính thức Nam tiến vào khu vực phía nam. Văn phòng trụ sở chính đặt tại: 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hai năm trước đánh dấu sự ra đời chính thức của văn phòng phía Nam. Có thể nói đây là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo công ty Nhật Nam. Đến nay văn phòng đã tròn 2 tuổi, cũng là mốc thời gian để Nhật Nam có thể nhìn lại những gì mình đã làm được. Những giá trị gì mà công ty đã mang lại cho cộng đồng nhà đầu tư.

Cat Bang Khanh Thanh 5
Lễ ra mắt văn phòng đại diện năm 2019.
Toan Canh Hoi Nghi 2
Với sự tham gia đầy đủ của khách mời.

Dự kiến chương trình kỷ niệm sẽ được tổ chức vào tháng 7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nếu tình hình dịch bệnh Covid – 19 có những diễn biến căng thẳng qua hết tháng thì công ty sẽ tổ chức lễ kỷ niệm trực tuyến.

Buổi lễ sẽ có sự tham gia quy tụ của Ban lãnh đạo công ty, chủ tịch Vũ Thị Thúy và hàng ngàn nhà đầu tư. Tin rằng, đây sẽ là cơ hội để khách hàng có thể ngồi lại cùng nhìn những thành quả Nhật Nam đạt được. Đồng thời cũng là cơ hội để khách hàng nhìn thấy được các chiến lược kinh doanh sắp tới của công ty.

Lấy con người làm nhân tố cốt lõi

Tôn chỉ những ngày đầu thành lập cho đến nay của Nhật Nam luôn là. “ Kinh doanh bằng chữ Tâm và chữ Tín”. Nhưng bên cạnh đó, con người luôn là chiếc “chìa khóa vàng” để Nhật Nam đề cao và coi đó là nhân tố cốt lõi cho sự hình thành và phát triển.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Nhật Nam Group – Con người là giá trị cốt lõi của thành công.

Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, các thành viên của Nhật Nam vẫn luôn vươn lên không chùn bước. Một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa Nhật Nam trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Nhờ vào những nhân tài mà Nhật Nam chiêu mộ được, đồng thời là một tay “chèo lái” của vị thuyền trưởng Vũ Thị Thúy. Thì sắp tới đây Nhật Nam lại sắp sửa cho ra mắt một “siêu phẩm” biệt thự nằm tại Tây Sơn – Hà Nội. Hiện nay khu biệt thự đang dần đi vào hoàn thiện khi công ty dự kiến sẽ hoàn chỉnh xong nốt các cơ sở hạ tầng bao gồm điện, đường, trường, trạm, trồng thêm cây xanh. Cùng với tiến độ thi công nhanh chóng, luôn đảm bảo các yêu cầu, tiêu chí đã đề ra. Khu biệt thự lần này mà Nhật Nam mang đến cho quý khách chắc chắn sẽ là chốn an cư lý tưởng hàng đầu dành cho dân cư Thủ Đô trong thời gian sớm nhất!

Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây – Hà Nội.

Một cuộc sống thịnh vượng, một tương lai trên con đường tự do tài chính. Tất cả là những điều mà Nhật Nam luôn muốn xây đắp dựa trên chữ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”.

Xem thêm: TIẾT LỘ NHỮNG SIÊU TIỆN ÍCH CHỈ CÓ TẠI KHU BIỆT THỰ CAO CẤP NHẬT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.