Thành công tổ chức sự kiện tổng kết năm 2021 tại văn phòng đại diện Thanh Hóa ⋆ BDS NHẬT NAM

Thành công tổ chức sự kiện tổng kết năm 2021 tại văn phòng đại diện Thanh Hóa

Tổng kết năm tại văn phòng thanh hóa

Vừa qua chi nhánh văn phòng Thanh Hóa đã thành công tổ chức sự kiện chào đón năm mới 2022, đây là hoạt động thường niên mà Nhật Nam Group tại các hệ thống chi nhánh văn phòng trải dài trên khắp cả nước. Sức hút của sự kiện Tất Niên hoành tráng, đó chính là ưu đãi và các phần quà giá trị cao dành cho khách mời tham gia.

Toàn cảnh đại tiệc tất niên 2021 của Nhật Nam chi nhánh Thanh Hóa

Chi nhánh văn phòng đại diện Nhật Nam Group tại Thanh Hóa được khai trương vào tháng 10/2019, là một trong những văn phòng được công ty thành lập đầu tiên đặt nền móng vững chắc cho thành công của Nhật Nam thời điểm hiện tại.

nhat-nam-thanh-hoa-tat-nien-2022

Bước qua năm thứ 3 hoạt động, chi nhánh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể góp phần vào chuyến thuyền chung đưa Nhật Nam vươn tầm thế giới. Đón nhận nhiều tình cảm tốt đẹp từ các nhà đầu tư tại Thanh Hóa, làm hài lòng rất nhiều vị khách quý và hàng loạt nhà đầu tư tin tưởng đồng hành cùng Nhật Nam. 

nhat-nam-thanh-hoa-tat-nien-2022-2

Sự kiện tổng kết hoạt động kinh doanh văn phòng đại diện Thanh Hóa 2 năm thành lập, cũng như tổng kết lại thành tựu đã qua của chi nhánh, trao thưởng cho nhân viên xuất sắc cống hiến hết mình vì công ty, đồng thời tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng giành cho quý nhà đầu tư, khách hàng, cổ đông đã đến tham gia chung vui cùng doanh nghiệp. Cùng xem qua hình ảnh tại  buổi lễ tổng kết năm diễn ra thành công tốt đẹp.

7

9

nhat-nam-thanh-hoa-tat-nien-2022-3

13

Nhật Nam Group – tập đoàn bất động sản luôn vì giá trị cộng đồng

Hiện tại tập đoàn Nhật Nam đang kinh doanh hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực bất động sản, nhà hàng – karaoke – khách sạn – cafe doanh nhân, đặc biệt là Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. 

Dự án biệt thự liền kê ở Hà Nội giá rẻ năm 2021
Nhà mẫu của dự án biệt thự liền kê ở Hà Nội giá rẻ

Tiếp nối thành công hiện tại, Nhật Nam sẽ tiếp tục mở rộng quy mô công ty đặt chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành, hoàn thiện và nâng cấp thêm các dự án bất động sản lớn bé, vươn tầm thương hiệu khắp 5 Châu.

nhat-nam-group-2022-5
TGĐ – Chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng nhân viên Nhật Nam chi nhánh TP.HCM

Như lời khẳng định của TGĐ công ty Nhật Nam – Chủ tịch Vũ Thị Thúy:  “Muốn trở thành tập đoàn lớn thật ra không khó, quan trọng là có dám nghĩ và dám làm không. Mà đã làm thì đừng sợ mình bé nhỏ”. Vì một Nhật Nam phát triển không chỉ trên nền tảng nội tại, doanh nghiệp sẽ luôn giữ vững tôn chỉ TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN đã đặt ra từ những ngày đầu thành lập.

>>> Xem thêm: Nhật Nam Group tổ chức thành công Đại tiệc tất niên và lễ kỷ niệm 01 năm thành lập văn phòng Tuyên Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.