THIẾU TƯỚNG PHAN THANH LONG TRONG BÀI PHÁT BIỂU TẠI ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG MỞ RỘNG NHẬT NAM 2021 ⋆ BDS NHẬT NAM

THIẾU TƯỚNG PHAN THANH LONG TRONG BÀI PHÁT BIỂU TẠI ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG MỞ RỘNG NHẬT NAM 2021

THIẾU TƯỚNG PHAN THANH LONG TRONG BÀI PHÁT BIỂU TẠI ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG MỞ RỘNG NHẬT NAM 2021

Ngày 24/4/2021 vừa qua, tại Bất động sản Nhật Nam, Đại hội cổ đông chiến lược mở rộng của Nhật Nam Group đã diễn ra thành công rực rỡ với cuộc hội ngộ của hàng nghìn vị khách mời. Gồm Ban lãnh đạo, ban cố vấn, các chuyên gia trong ngành đầu tư bất động sản và 1 số lãnh đạo ban ngành!

Sự kiện tổng kết lại, cũng như đề ra nhiệm vụ mới, viết nên “kịch bản mới” về công tác xây dựng môi trường đầu tư hoàn thiện, với giá trị gia tăng bền vững hơn nữa trong tương lai cùng Bất động sản Nhật Nam. Hướng đến mục tiêu kiến tạo nên tập đoàn đa ngành mang tầm vóc quốc tế.

Trong sự kiện đặc biệt có sự xuất hiện của Đại tá Mai Văn Thảo – Trưởng phòng ban cơ quan kiểm tra đảng ủy công an trung ương và thiếu tướng Phan Thanh Long – Phó giáo sư tiến sĩ – Phó Cục trưởng Cục khoa học chiến lược Bộ công an. Đặc biệt thiếu tướng Long cũng vừa được lên cấp hàm từ đại tá lên thiếu tướng trong đầu năm 2021 vừa qua.

2e3867a944eeb1b0e8ff
Đại hội cổ đông mở rộng diễn ra thành công tốt đẹp
Ntsl6291

Tham gia đại hội lần này còn có sự góp mặt của Thiếu tướng Phan Thanh Long – Phó giáo sư tiến sĩ – Phó Cục trưởng Cục khoa học chiến lược Bộ công an. Thiếu tướng có đóng góp to lớn trong nhiều chương trình Khoa học chiến lược được xây dựng dựa trên cơ sở nguồn tư liệu lịch sử lưu trữ.

Các đề tài có giá trị thực tiễn cao trong giai đoạn hiện nay.

Thiếu tướng Phan Thanh Long phát biểu trong Đại hội cổ đông
Thiếu tướng Phan Thanh Long phát biểu trong Đại hội cổ đông
Ntsl6353

Thông qua sự kiện, Thiếu tướng đã có những phát biểu về những “tiềm năng vàng” trong đầu tư bất động sản ở cuộc sống hiện đại nói chung và tại Phú Quốc nói riêng. Đặc biệt là những chiến lược kinh doanh đột phá táo bạo mới trong kỷ nguyên 4.0 hiện nay.

Ông cũng đã khẳng định bất động sản chính trong nền kinh tế chia sẻ cũng là một kênh đầu tư thông minh thời đại 4.0, nhất là trong thời điểm trận đại dịch liên tục hoành hành và nền kinh tế tài chính đang phải hứng chịu quá nhiều biến động từ “đợt sóng dữ”. Đây là giải pháp điều hướng dòng tiền an toàn và có tiềm năng bức phá lớn trong hiện tại và cả tương lai! 

Hơn thế nữa, bài phát biểu cũng đề cập đến xu hướng “lên ngôi” của khối ngành bất động sản sau suy thoái kinh tế mùa Covid cùng những “miền đất mới” đầy triển vọng!

“Miền đất hứa” Phú Quốc dậy sóng!

Không thể “vắng bóng” trong loạt danh sách những miền đất hứa mà vị Thiếu tướng Phan Thanh Long đã đề cập trong bài phát biểu, “hòn ngọc Phú Quốc” hiện diện như một “thỏi nam châm” thu hút giới đầu tư. Với mức giá ổn định, và tương lai hứa hẹn sẽ là một trung tâm thương mại, một khu du lịch sinh thái cao cấp tầm cỡ xứng danh Đệ nhất thiên đường biển, bất động sản Phú Quốc được các chuyên gia nhận định sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới!

1d11179c9a2d6873313c
“Miền đất hứa” Phú Quốc dậy sóng!

Hơn hết, là người có tầm nhìn – thiếu tướng đã có những nhận định tiềm năng về miền đất Phú Quốc. Là doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản – Nhật Nam vô cùng hãnh diện và tự tin bởi những thông tin đặc biệt dành cho những đường lối chính sách, chiến lược phát triển từ vị Thiếu tướng Phan Thành Long đưa ra trong đại hội.

Thực tế cho thấy vào khoảng thời gian cuối năm 2020. Phú Quốc trở nên sôi động hơn hẳn khi làn sóng lớn từ giới đầu tư đột ngột đổ về. Tìm hiểu về giá đất tại một số huyện thuộc Phú Quốc. Nhận thấy rằng giá đất nền Phú Quốc có nơi rơi vào khoảng từ 100 triệu tới 400 triệu đồng một m2. Và thấp hơn ở các khu đường phụ với mức giá giao động từ 20 triệu tới 50 triệu đồng/m2: có thể kể đến như Dương Tơ (20-30 triệu đồng/m2), An Thới (60 – 75 triệu đồng/m2) hay Dương Đông có khu vực chạm mốc hơn 100 triệu đồng/m2,…Hiện nay vẫn còn rất nhiều các nhà đầu tư đang ráo riết săn lùng nhiều khu đất vàng tại đây để có thể đón đầu cơ hội! 

Đặc biệt từ đầu năm 2019 đến nay. Phú Quốc tăng mạnh giao dịch ở những khu dự án đất thổ cư và bất động sản nghỉ dưỡng biển, hay trung tâm thị trấn Dương Đông,  An thới. Và với định hướng trở thành “trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp”. Thời gian sắp tới đây, hệ thống hạ tầng Phú Quốc sẽ lại tiếp tục được “bồi dưỡng” mạnh mẽ.

Khi thị trường Phú Quốc đang có những “dấu chân đầu tiên” đầy khởi sắc. Bất động sản Nhật Nam cũng nhanh tay thâu tóm, sở hữu nhiều quỹ đất có tiềm năng lớn. Đây là nơi mà các nhà đầu tư có thể hoàn toàn kỳ vọng vào những bước chuyển mình ngoạn mục. Nâng tầm giá trị nhiều hơn nữa trong thời kỳ tới!
Kết thúc bài phát biểu, như thay lời cảm ơn chân thành nhất. Chủ tịch Vũ Thị Thúy đã thay mặt công ty dành tặng bó hoa tươi thắm đến thiếu tướng Phan Thanh Long.

Img 5683

Bất động sản Nhật Nam – Kiến tạo tinh hoa – Ươm mầm giá trị

Thạc sĩ Huỳnh Phước Nghĩa đã từng nhận định: “Nguyên tắc của phát triển bất động sản từ hàng trăm năm qua, được áp dụng trên toàn thế giới là.: Muốn khai thác hiệu quả thị trường bất động sản tại những nơi có vị thế đẹp. Phải giao cho những chủ đầu tư có tâm, có tầm, có nguồn lực mạnh”

Với Nhật Nam đây chính là lời khích lệ. Cũng là cơ hội để Nhật Nam nắm bắt và xây dựng nên nhiều giá trị mới cho cộng đồng đầu tư. Nhật Nam luôn chung tay đồng lòng để hiện thực hóa những giấc mơ về cuộc sống thịnh vượng. Tạo nên những bước sóng lớn giúp chiếc thuyền Nhật Nam mạnh mẽ vượt qua những giông bão. Cùng nhau kiến tạo nên những dòng chảy gia tăng giá trị cho cộng đồng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.