Thông báo chương trình quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt tháng 06/2021

Thông báo chương trình quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt tháng 06/2021
Thông báo chương trình quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt tháng 06/2021

Dưới đợt sóng thần Covid-19 thứ 4 đang liên tục tàn phá, sức chống đỡ của nhiều đơn vị gần như cạn kiệt. Theo Tổng cục Thống kê, 5 tháng đầu năm 2021, trung bình mỗi tháng có 12000 doanh nghiệp phải đóng cửa, thanh lý tài sản và rút lui khỏi thị trường. 

1. Sự thật của nền kinh tế trước trận sóng thần Covid-19

Trong tình hình giãn cách liên tục kéo dài, rất nhiều chủ nhân các khu resort, khách sạn, dịch vụ đang đi vào ngõ cụt. Nhiều ông chủ lớn phải phát mãi, bán tháo những tài sản giá cực rẻ để lo trả nợ lãi cho ngân hàng.

Sự thật của nền kinh tế trước trận sóng thần Covid-19
Sự thật của nền kinh tế trước trận sóng thần Covid-19

Nhiều người mua nhà, mua kho xưởng, đi kinh doanh hàng quán phải vay ngân hàng. Xong, trước tình hình kinh doanh đầy bất ổn này, áp lực phải trả lãi ngân hàng càng lúc càng nặng nề. Nhiều người tiếc rẻ thì gắng gượng, rồi cứ gánh “lãi mẹ đẻ lãi con”.  Gồng mình chống chọi là vậy, nhưng áp lực trả lãi lớn mỗi tháng vẫn là bài toán nan giải, thách thức chính họ.

1.1 Nếu bạn muốn phát triển hãy nhìn vào thời cơ…

Theo nhiều chuyên gia dự đoán, tháng 09/2021 có thể sẽ còn đợt bùng dịch lần nữa và giãn cách lại tiếp tục được ban bố. Đây sẽ là một đòn công phá lớn, giáng mạnh tiếp vào giới kinh doanh, sau 2 năm chống chọi gần như hết chịu nổi. Và những tài sản cuối đôi khi phải chấp nhận mất đi hơn 50% giá trị để đánh đổi sống còn. 

Nhiều doanh nghiệp áp lực đến nỗi không biết thanh lý tài sản cho ai khi giữ thì lại tiếp gánh nặng kho bãi như các đơn vị xe vận tải, mà cho thì cũng không phải ai cũng lấy như các nhà xưởng công nghiệp, văn phòng công ty.

Chắc chắn, đây lại là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp có tiềm lực vững vàng, sẵn có nguồn vốn lớn để tiếp tục lựa chọn và thâu tóm lần cuối các tài sản “giá đáy” trước Quý I- II/2022 (giai đoạn vắc-xin bắt đầu được tiêm chủng trên diện rộng và mọi thứ trở lại bình thường ). Và cơ hội nhân vài lần giá trị sau hậu Covid là hoàn toàn khả thi.

Thời điểm này đúng là thời khắc vàng của các doanh nghiệp đang có sẵn tiền mặt. Nếu chúng ta biết chung tay góp phần vào một doanh nghiệp đang có sẵn tiền mặt, thì đó là một bước đi khôn ngoan trong thời gian này. Chúng ta sẽ có cơ hội nhân 2, nhân 3 số vốn cùng nhau chỉ sau mùa Covid 2022-2023 sắp tới.  

Cũng thật may mắn, Nhật Nam là đơn vị đã tăng trưởng mạnh được dòng vốn vào 2019-2020. Với chứng nhận Top 10 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn trong 2020 vừa qua. Thì đây là thời điểm để doanh nghiệp tiếp tục chọn lựa thêm các tài sản mới giá trị. Và để lan tỏa chia sẻ niềm vui cùng những thành công rực rỡ thời gian qua cùng cộng đồng thành viên Nhật Nam thịnh vượng. Công ty chính thức tri ân những thành viên đã nắm bắt, tin tưởng cùng Nhật Nam tiếp tục thành công rực rỡ trong 6 tháng còn lại của năm 2021.

2. Chương trình tri ân đối tác đồng hành cùng Nhật Nam mùa Covid thứ 4

2.1 Phần quà cho những con người tiên phong cùng Nhật Nam thâu tóm và kiến tạo – “Siêu phẩm” khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Chuong Trinh Uu Dai Tai Bat Dong San Nhat Nam1
Phần quà cho những con người tiên phong cùng Nhật Nam

Mùa Covid là mùa để những nhà đầu tư thông minh, thâu tóm cho mình những tài sản giá trị. Và đây chính là cơ hội ngàn vàng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt. Khi đầu tư, phần quà mà nhà đầu tư nhận về không chỉ là tiền mặt mà còn là căn biệt thự cao cấp được sang tên ngay. Sau khi kết thúc hợp đồng “món hời” mà nhà đầu tư nhận được ngoài tiền ra còn có ngay căn biệt thự cao cấp đứng tên mình.

“Siêu phẩm” khu biệt thự cao cấp Nhật Nam - Tây Sơn - Hà Nội
Siêu phẩm” khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Tây Sơn – Hà Nội

2.2 Kế đến là cơ hội “Trở thành 1 thành viên cổ đông cùng Nhật Nam xây dựng tương lai  – Quyền lợi VÀNG – Nhận thưởng hàng ngàn”

Chuong Trinh Uu Dai Tai Bat Dong San Nhat Nam2
Trở thành 1 thành viên cổ đông cùng Nhật Nam xây dựng tương lai  – Quyền lợi VÀNG – Nhận thưởng hàng ngàn

Cơ hội trở thành một thành viên cổ đông cùng Nhật Nam chỉ còn trong tầm tay nhà đầu tư. Khoản đầu tư ngắn hạn nhưng lợi nhuận nhận về là xuyết suốt. Trở thành thành viên cổ đông Nhật Nam, quý nhà đầu tư có cơ hội nhận cổ tức được chia hàng quý. Thu nhập dài hạn từ khoản tiền nhàn rỗi, nhận tiền về thẻ ATM mỗi ngày. Tất cả là cánh cửa cơ hội chỉ cần nắm bắt ngay hôm nay.

Đại hội cổ đông chật kín hội trường - Công ty Nhật Nam
Đại hội cổ đông chật kín hội trường – Công ty Nhật Nam
Nhung Vi Co Dong Bat Dong San Nhat Nam 1

Nhung Vi Co Dong Bat Dong San Nhat Nam2
Ban lãnh đạo – cổ đông tiêu biểu của Nhật Nam Group

Trở thành cổ đông quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ giao lưu và cùng chúng tôi chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức về đầu tư.

2.3 Cuối cùng phần quà không thể bỏ qua – Cơ hội cho người nắm bắt…..

Chuong Trinh Uu Dai Tai Bat Dong San Nhat Nam3
Phần quà không thể bỏ qua – Cơ hội cho người nắm bắt…

Phần quà mà khách hàng – nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Tiềm năng của một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ như Nhật Nam là cơ sở vững chắc để hơn 8000 nhà đầu tư luôn tin tưởng và đồng hành. Hãy là một trong những nhà đầu tư thông minh – nắm bắt ngay hôm nay để có cơ hội gom thêm nhiều tài sản lớn cùng Nhật Nam thời gian tới. 

3. Lý do để bạn ra quyết định ngay hôm nay và đồng hành cùng Nhật Nam 

3.1 Chốn an cư đẳng cấp với siêu phẩm “triệu đô”: Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Dẫu cho rất nhiều doanh nghiệp ngoài kia đang “đuối sức” và “trượt” khỏi đường đua “đi săn” thời Covid; Nhật Nam vẫn kiên cường tiến bước, khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh của doanh nghiệp. Khi nhanh chóng thâu tóm về danh mục bất động sản “vàng” của mình: Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Hà Nội. Có thể nói siêu phẩm đặc biệt lần này, chính là “vầng sáng” tiềm năng mới. Hứa hẹn thu về giá trị sinh lời cực thịnh trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Liên kết vùng khu biệt thự cao cấp Nhật Nam
Liên kết vùng khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Vậy nên, chẳng lạ khi thời gian gần đây, “tiếng vang” xa gần ấy đã thu hút không ít sự chú ý tới giới đầu tư bất động sản cao cấp. Cũng như, nhận được sự quan sâu sắc từ giới truyền thông báo chí. Mới đây, Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam đã được tờ báo Vietnamnet đánh giá và ca ngợi là “siêu phẩm mới trong mùa đại dịch”. Cùng với đó tờ báo cũng nhận xét rằng: “Với nền tảng kinh tế vững chắc, ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, BĐS Nhật Nam đã linh hoạt chuyển đổi, vượt qua “đợt sóng dữ” Covid-19. Không những không chùn bước, doanh nghiệp còn tạo cơ hội để chứng minh sức bật, đồng thời mang đến một sản phẩm đầu tư mới cho khách hàng “

Và Vietnamnet còn những lời nhận định gì về Nhật Nam? Xem thêm tại đây

Bat Dong San Nhat Nam Tren Bao Vietnamnet
Bất động sản Nhật Nam trên báo VietNamnet

3.2 Nhật Nam – Hành trình viết nên câu chuyện thương hiệu

Nói về những thách thức mà bản thân doanh nghiệp đã phải trải qua. Vị nữ chủ tịch không khỏi xúc động khi kể lại câu chuyện về sinh linh bé nhỏ của chính mình. Nhật Nam – một cậu bé yếu ớt ngay khi vừa chào đời đã vượt qua thách thức số phận để giành lấy sự sống. Và chính những khó khăn, sức sống mạnh mẽ ngày ấy của đứa trẻ đã chạm đến trái tim người mẹ. Tạo nguồn động lực, niềm tin để vị nữ doanh nhân trẻ Vũ Thị Thúy dựng xây nên một cơ đồ. Một Nhật Nam vững mạnh như ngày hôm nay. 

Chứng kiến diễn biến khó lường từ trận đại dịch lịch sử. Thế nhưng câu chuyện về cậu bé Nhật Nam lại chính là lời khẳng định tâm huyết. Lời tuyên ngôn cho uy tín của một thương hiệu: rằng Nhật Nam sẽ phá vỡ mọi rào cản, bứt phá để tiếp tục gặt hái được nhiều chiến tích tương lai.

Đi cùng những “thành tích” trong chuyến hành trình vừa qua. Nhật Nam luôn tích cực và chủ động “ứng phó” đại dịch. Nhật Nam hứa hẹn sẽ có thêm nhiều bước chuyển mình tích cực. Kiến tạo điểm đến tài chính an toàn cho cộng đồng đầu tư, kỳ vọng chạm tay chuỗi giá trị toàn cầu.

4. Cơ hội như bình minh, chờ quá lâu, bạn sẽ là bỏ lỡ

Thành công luôn dành cho những người biết nắm bắt. Nhật Nam sẵn sàng mở ra những cơ hội “vàng” và cùng bạn bước đến cánh cửa thành công với muôn vàn khởi sắc mới. 

Tuy nhiên, chỉ với 50 phần quà giá trị cho mỗi chi nhánh trên phạm vi toàn quốc. Chương trình lần này có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến. Số lượng quà tặng có hạn, chỉ dành cho những nhà đầu tư thông thái và biết nắm bắt. 

Chia sẻ Jack Ma.
https://nhatnamgroup.com.vn/

Tỷ phú Jack Ma đã từng nói: “Nếu bạn muốn phát triển, hãy nhìn vào thời cơ.” Cơ hội luôn được trao tay tất cả mọi người. Vậy nên hãy nhanh chân trở thành những mảnh ghép cuối cùng của đại gia đình Nhật Nam. Cùng Nhật Nam gia nhập hàng ngũ tiên phong tự do tài chính!

Block "countdown-2" not found

[ujicountdown id=”” expire=”2020-01-01 12:01:00″ hide=”true” url=”” subscr=”undefined”” recurring=”” rectype=”” repeats=””]