[Thông báo] Điều chỉnh phân chia lợi nhuận vì tình hình Covid19 và kế hoạch triển khai các dự án BDS mới quý 03/2020.

Nhìn chung, các chuyên gia nhận định là các doanh nghiệp hoạt động trong những ngành này cố gắng thì cũng chỉ chống đỡ được cho đến cuối tháng 3 hay nửa đầu tháng 4, sau đó nếu tình hình không tiến triển tốt lên thì sẽ không đủ các yếu tố đầu vào cho quá trình sản xuất, lúc đó việc đóng cửa từng phần hoặc toàn bộ nhà máy chỉ là vấn đề thời gian”. Tiến sĩ Phạm Long nhận định khó khăn trong dịch Covid-19. 

Dịch bệnh Covid-19 tiếp tục bùng phát

Khảo sát trên cho thấy, nếu dịch Covid-19 cứ mãi kéo dài, 74% doanh nghiệp có thể sẽ phá sản. Nguyên nhân chủ yếu do doanh thu không thể bù đắp các khoản chi cho hoạt động như trả lương, lãi vay ngân hàng, thuê mặt bằng… Ngoài ra, gần 30% mất 20-50% doanh thu, 60% doanh nghiệp thậm chí giảm hơn một nửa doanh thu. Truyền thông trong nước phổ biến kết quả khảo sát của Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân với hơn 1.200 doanh nghiệp về ảnh hưởng của Covid-19 tới hoạt động kinh doanh.

Covid Coronavirus Real 3d Illustration Concept Describe About Corona Virus Anatomy Type 17005 733

Đánh giá về ảnh hưởng của dịch COVID-19 với nền kinh tế Việt Nam, PGS-TS Phạm Long cho rằng, đó là điều khá rõ ràng:

Ngoài du lịch, các ngành sản xuất như may mặc, da giầy, điện, điện tử, sản xuất và lắp ráp ô tô… đang chịu áp lực rất lớn vì hầu hết các nguyên nhiên vật liệu, phụ trợ, phụ tùng, hay thiết bị đầu vào cho quá trình sản xuất được nhập từ Trung Quốc, nay do dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch mà Trung Quốc đang triển khai trong đó có kiểm soát biên giới và các dòng lưu chuyển hàng hóa, đang trở nên thiếu hụt“.

Doanh nghiệp điêu đứng vì tình hình dịch Covid-19 quay trở lại

Theo khảo sát từ tổ chức Startup Genome thì có khoảng 74% startup tại 45 quốc gia buộc phải sa thải nhân viên toàn thời gian do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Phần lớn các startup chỉ còn đủ vốn duy trì trong vài tháng trong khi gần như “tắt hy vọng” về việc huy động được thêm vốn trong ngắn hạn. Điều này sẽ khiến 2/3 số startup phải đóng cửa sau khi dịch Covid-19 kết thúc.

Gần 1000 doanh nghiệp tuyên bố phá sản vì dịch Covid-19

“Chúng tôi chỉ có thể gọi vốn từ các quỹ đầu tư, nhưng các quỹ dù hoàn thiện các bước hồ sơ online, họ vẫn yêu cầu gặp trực tiếp người sáng lập, điều hành, nghiên cứu kỹ mới đi đến bước rót vốn. Trong thời điểm giãn cách xã hội, mọi thứ đều đình đốn. Không chỉ tại Việt Nam mà ngay tại Thung lũng Silicon hiện nay, hoạt động rót vốn hiện cũng tạm dừng để chờ hết dịch. Tuy nhiên, dịch Covid-19 trên thế giới vẫn còn diễn biến phức tạp nên các startup như chúng tôi cũng chưa biết có thể duy trì được đến khi nào”Anh Nguyễn Tiến Trường, sáng lập viên một startup về vận chuyển thực phẩm chia sẻ.

NHẬT NAM – Ảnh hưởng bởi dịch Covid

Lời cảm ơn đến quý nhà đầu tư

Nhật Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý nhà đầu tư đã đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt chặng đường vừa qua. Chỉ sau 1 năm, Nhật Nam đã kết nối thành công hơn 2000 nhà đầu tư với nguồn vốn khổng lồ để phát triển thành công nhiều lĩnh vực kinh doanh. Nhật Nam luôn tâm niệm rằng: “Thành công lớn ngày hôm nay đều đến từ sự ủng hộ, sự tính nhiệm của quý nhà đầu tư”.

Ở những chặng đường tiếp theo, công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Để có thể tiến những bước dài trên hành trình phát triển, sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác, khích lệ của cộng đồng nhà đầu tư chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam. Hy vọng trên những chặn đường tiếp theo, Nhật Nam sẽ có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh. Cùng nhau phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho thị trường Bất động sản tại Việt Nam.

Thời điểm chính là “CƠ HỘI”

Khi toàn cầu đang lao đao vì dịch COVID-19, thì đây lại chính là cơ hội của Nhật Nam thâu tóm nhiều tài sản trong thời gian tới. Với dự kiến sẽ về tay Nhật Nam với nhiều nhà hàng và bất động sản tại TPHCM. Warren Buffett đã từng có một nguyên tắc đầu tư ” Hãy sợ hãi khi người khác tham lam, và hãy tham lam khi người khác sợ hãi”. Đây là Thử Thách và cũng chính là Cơ Hội cho Nhật Nam dẫn lối trong nền kinh tế chia sẻ sắp tới. 

Unnamed

Vào ngày 13/08/2020 Nhật Nam cũng đã có cuộc họp cổ đông Chiến lược BĐS Nhật Nam để đưa ra thông báo về việc điều chỉnh phân chia lợi nhuận và thông báo kế hoạch triển khai các bất động sản. Cụ thể, trong quý 3 năm 2020 này Nhật Nam có kế hoạch thâu tóm dự án nghìn tỷ tại Miền Bắc nên cần một lượng lớn nguồn vốn. 

Hoi Nghi Hop Co Dong Chien Luoc Bds Nhat Nam

Tháng 9 này, Nhật Nam cũng sẽ cho triển khai cuộc họp cổ đông đầu quý 4, sau khi bắt đầu nhận lợi nhuận trở lại. Đánh dấu cột mốc sự trở lại mạnh mẽ với kế hoạch thâu tóm dự án nghìn tỷ tại miền Bắc và những kế hoạch lớn sắp tới. 

hop-co-dong-chien-luoc-nhta-nam-group

hop-co-dong-chien-luoc-nhat-nam

Thông báo đến quý nhà đầu tư về việc tạm ngưng phân chia lợi nhuận

Sau kỳ họp vào ngày 03/08/2020 vừa qua, Ban Lãnh Đạo , Ban Chiến Lược cùng các đối tác lớn của Công ty quyết định điều chỉnh tạm ngừng việc phân chia lợi nhuận đối với các hợp đồng “Hợp tác kinh doanh” được ký kết cùng Công ty Nhật Nam từ tháng 07/2019 đến hết ngày 30/04/2020 trong 15 ngày làm việc. Thời gian bắt đầu tạm ngưng từ ngày 17/08/2020 đến hết ngày 04/09/2020.

Ban lãnh đạo công ty chân thành gửi lời xin lỗi  đến quý nhà đầu tư về sự việc này.Nhưng số tiền tạm ngưng này sẽ được Công ty chuyển bùchuyển đủ sau khi đã kết thúc hợp đồng để nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm.

Nội dụng thông báo cụ thể như sau:

Thông Báo

Thách thức từ Covid19 chính là cơ hội cho Nhật Nam 

Đứng trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh làm ảnh hưởng và ngưng trệ đến tình hình hoạt động của nhiều cơ sở kinh doanh. Cũng như để đảm bảo dù các cơ sở kinh doanh( nhà hàng, khách sạn, karaoke) của NHẬT NAM đang tạm đóng cửa,  doanh nghiệp vẫn luôn đảm bảo an toàn 100% tài chính của tất cả quý cổ đông, thành viên và khách hàng vì phần lớn tài sản của doanh nghiệp là tài sản bất động sản và tiền mặt. 

Nhân biến động của thị trường, dịch covid-19 kéo dài khiến cho nhiều tổ chức và cá nhân đẩy bất động sản và các tài sản ra ngoài với mức giá bèo bọt để duy trì nhà xưởng, kho bãi, dòng tiền để đi qua mùa dịch. Đứng trước tình hình đó, Nhật Nam đã nhanh tay thu tóm thị trường, hiện đã lên kế hoạch lấy một số tài sản như nhà hàng tại miền bắc và một số quỹ đất mới ở miền bắc như đợt covid lần 1 ( sau dịch có nhà hàng tại TP HCM và quỹ đất lớn tại Tây Ninh)

Một số nhà hàng mới của Nhật Nam tại TPHCM: 

Z2002886153299 5c3a84117e4a08e19fee29fe3fa26190   32ef0835b38d4ed3179c

Dịch Covid-19 kéo dài đã khiến thị trường Bất động sản khó càng thêm khó. Thời điểm này, một số chủ đầu tư nhỏ bắt đầu đuối sức, muốn nhanh chóng thoát khỏi dự án. Nắm bắt được điều này, chính là cơ hội Nhật Nam âm thầm vào cuộc, đẩy mạnh sự thâu tóm và triển khai tất cả Bất động sản tại Miền Bắc, dự kiến sẽ công bố trên các phương tiện thông tin địa chúng và thực hiện phân lô tách thửa vào quý 3-4/2020.

86390595 2544439782334159 8627080209364942848 O 89473869 2602536746524462 289963550074470400 O

Xem thêm : DANH SÁCH CÁC BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TÂY NINH

Tất cả các đối tác thành viên của Nhật Nam có thể thoải mái yên tâm đồng hành cùng Nhật Nam vì doanh nghiệp đã có những kế hoạch rõ ràng bùng nổ mạnh trong quý 4/2020 sau khi đại dịch COVID-19 đi qua.

Lời cuối cùng, mong quý nhà đầu tư thông cảm cho sự điều chỉnh thay đổi này của Công ty Nhật Nam. Sau cơ chế thay đổi này, Nhật Nam sẽ không ngừng mở rộng quy mô, nhanh chóng thâu tóm về cho gia đình Nhật Nam thêm thật nhiều tài sản giá trị mới sau mùa dịch Covid-19. Tất cả các đối tác thành viên của Nhật Nam có thể thoải mái yên tâm đồng hành cùng Nhật Nam vì doanh nghiệp đã có những kế hoạch rõ ràng bùng nổ mạnh trong quý 4/2020. Nhật Nam sẽ thông báo cuộc họp cổ đông công bố những thành quả đạt được sau sau khi đại dịch COVID19 đi qua để toàn thể nhà đầu tư cùng nắm rõ.