những chiến lược và quy mô phát triển nhật nam mới

Sau kỳ họp cổ đông ngày 07/10/2020, Ban lãnh đạo, Ban chiến lược cùng các đối tác lớn của công ty vừa nhận thấy những cơ hội kinh doanh lớn tại thị trường trong nước sau đợt tái bùng phát dịch Covid vừa qua. Và để tiếp tục mở rộng kinh doanh, mở rộng các điểm dịch vụ trên cả nước cũng như nhanh chóng thâu tóm những tài sản lớn về Nhật Nam trong quý 04/2020

Quyết định điều chỉnh PCLN

Công ty quyết định điều chỉnh phân chia lợi nhuận đối với các hợp đồng ” HỢP TÁC KINH DOANH” được ký kết cùng công ty Nhật Nam từ ngày 01/05/2020 đến hết ngày 31/07/2020 trong 15 ngày làm việc. 

Thời gian điều chỉnh PCLN

Thời gian bắt đầu điều chỉnh phân chia lợi nhuận bắt đầu từ ngày 08/10/2020 đến hết ngày 28/10/2020. Ngày bắt đầu nhận tiền lại bình thường là ngày 02/11/2020.

Số tiền tạm ngưng chuyển trong 15 ngày này sẽ được công ty chuyển bù và chuyển đầy đủ sau khi kết thúc hợp đồng để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm. Công ty sẽ tất toán đầy đủ trước khi thanh lý hợp đồng

Vb1

Lộ trình IPO trên sàn chứng khoán của Nhật Nam

Trải qua hơn 1 năm, Công ty Nhật Nam đã đi qua một chặng đường mà mặc dù nền kinh tế khó khăn, công ty đã dần có lộ trình IPO trên sàn chứng khoán và trở thành công ty đại chúng và không những khẳng định thương hiệu tại Việt Nam mà công ty còn vươn ra tầm quốc tế.

Công ty có kế hoạch phát hành cổ phiếu ngay trong tháng 10 và đặc biệt giai đoạn đầu tiên sẽ phát hành một lượng cổ phiếu có giới hạn, khi cổ phần của công ty đi vào hoạt động thì sẽ mang lại cho các nhà đầu tư giá trị tăng trưởng, việc phát hành này được đăng ký mua theo tỉ lệ phân phối, đặc biệt các nhà cổ đông ký là cổ đông ưu đãi, cổ đông chiến lược thì sẽ được ưu tiên mua với giá ưu đãi để đảm bảo với cổ đông đã đồng hành, tin tưởng công ty trong suốt một năm qua.

Lời chia sẻ của cổ đông Nhật Nam 

Trân trọng thông báo đến toàn thể cổ đông, quý nhà đầu tư của Nhật Nam 

Thành công hôm nay của Nhật Nam bắt nguồn từ sự nỗ lực ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào ngày từ bây giờ. Nhật Nam hi vọng ngày hôm nay chính là thời điểm đánh dấu mốc thời khắc quan trọng của công ty sẽ chỉ là thời điểm giao đồng cho những chặng đường mới với nhiều thành tựu dài đó là 3 năm. 5 năm và 10 năm cũng như là xa hơn thế. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công ty, xin chúc Quý cổ đông, Quý nhà đầu tư, tất cả thành viên có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục bước cùng Nhật Nam mở rộng quy mô thêm nữa trong tương lai.