Nhật Nam Group chuẩn bị ra mắt Cổng thông tin dữ liệu doanh nghiệp

THÔNG BÁO: NHẬT NAM GROUP CHUẨN BỊ RA MẮT CỔNG THÔNG TIN DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP

Nhat Nam Group Chuan Bi Ra Mat Cong Thong Tin Du Lieu Doanh Nghiep

Với dấu ấn tiên phong, mở ra phương thức đầu tư thời đại mới, Nhật Nam Group nắm vững các nguyên tắc kinh doanh, xây dựng cho mình một lộ trình phát triển hoàn hảo. Suốt chặng đường qua, ngoài những con số tăng trưởng vượt mong đợi; Nhật Nam vẫn luôn nỗ lực vươn mình với định hướng dựng xây nên một tập đoàn đa lĩnh vực lớn mạnh. 

Để đạt được điều đó, doanh nghiệp luôn cẩn trọng trong từng bước tiến, đảm bảo được sự chỉnh chu trong mọi hoạt động của mình. Hội nhập thời cuộc, sắp tới, doanh nghiệp sẽ ra mắt cổng thông tin dữ liệu Nhật Nam Group. Đây chính là “chiếc chìa khóa mới”, hỗ trợ kết nối dữ liệu giữa doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư trong nước và cả trên thị trường quốc tế.

Nhật Nam Group – “Gia nhập” sân chơi 4.0 từ những điều nhỏ nhất!

Có thể nhận thấy, thế giới đã và đang trải qua cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Làn sóng cách mạng này có tác động lớn đến tiến trình hình thành và phát triển của bất kỳ quốc gia hay tổ chức nào. Chính vì lẽ đó, muốn bắt kịp – để hội nhập, mỗi doanh nghiệp buộc phải có sự cải tiến, nâng cấp để nhanh chóng hoàn thiện mình, sớm khẳng định vị thế thương trường.

Nhat Nam Group Hoi Nhap Cuoc Cach Mang 4 0
Nhật Nam Group hội nhập cuộc cách mạng 4.0

Nắm bắt tình hình, Nhật Nam Group hiểu rõ muốn thống lĩnh cuộc chơi, dựng xây nên một thương hiệu bất động sản vững mạnh, điều kiện cần thiết chính là hội nhập kỷ nguyên mới. Hòa mình vào dòng chảy tân tiến của thời đại, ngoài việc triển khai các ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong phương thức kinh doanh, doanh nghiệp trẻ còn kỳ vọng kết nối dữ liệu toàn cầu với cổng thông tin Nhật Nam Group, sự kiện mới sắp diễn ra trong thời gian tới. 

Nhật Nam Group chuẩn bị ra mắt cổng thông tin dữ liệu doanh nghiệp

Ngày 11/09 vừa qua, Nhật Nam Group đã diễn ra cuộc họp cổ đông thường kỳ trên ứng dụng zoom với 239 thành viên bao gồm ban điều hành, ban quản trị và các cổ đông chiến lược.Tại đây, ban lãnh đạo doanh nghiệp đã triển khai các thông tin hữu ích, các chiến lược cũng như các phương án, dự án cụ thể để tiếp tục định hình phát triển doanh nghiệp, giải quyết bài toán hoạt động mùa covid. Và đặc biệt là kế hoạch ra mắt cổng thông tin dữ liệu Nhật Nam Group.

Cuoc Hop Co Dong Thuong Ky Tren Ung Dung Zoom Voi 239 Thanh Vien Tai Nhat Nam Group 1
Cuộc họp cổ đông thường kỳ trên ứng dụng zoom với 239 thành viên tại Nhật Nam Group

Dự kiến “trình làng” vào ngày 21/09/2021, cổng thông tin dữ liệu Nhật Nam Group góp phần hỗ trợ các khối nhà tư trong nước lẫn quốc tế có thể tiếp cận thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác, minh bạch. Điều này không những tạo nên sự an tâm cho toàn thể cộng đồng đầu tư, mà còn củng cố sự sợi dây liên kết mật thiết, kết nối những mắt xích của hệ thống thông tin doanh nghiệp: chặt chẽ – linh hoạt – tối ưu hơn.

Nhat Nam Group Voi Muc Tieu Xay Dung Chuoi Gia Tri Ket Noi Cong Dong Toan Cau
Nhật Nam Group với mục tiêu xây dựng chuỗi giá trị,  kết nối cộng đồng toàn cầu

Hơn thế nữa, sự kiện lần này cũng là một cột mốc khởi sắc, khắc ghi nên một bước chuyển mình mới, để doanh nghiệp vững đà tiến bước trên chuyến hành trình phát triển tương lai.

Cùng Nhật Nam Group viết nên câu chuyện tương lai!

Trong cuộc chiến khốc liệt từ trận đại dịch, chứng kiến sự lụi tàn của nhiều doanh nghiệp, Nhật Nam Group may mắn không bị “kẹt” lại giữa gian khó bủa vây. Doanh nghiệp trẻ từng bước nỗ lực, phấn đấu từng ngày với khao khát tạo lập cuộc sống ưu việt cho cộng đồng, ngay trong bối cảnh dịch bệnh. Nhật Nam Group cũng luôn nắm vững quy luật phát triển, liên tục cải tiến công nghệ mới, triển khai các giải pháp thích ứng sự biến chuyển của thị trường, qua những bước tiến được tính toán kỹ lưỡng.

Cung Nhat Nam Group Viet Tiep Cau Chuyen Tuong Lai
Cùng Nhật Nam Group viết tiếp câu chuyện tương lai

Suốt thời gian qua doanh nghiệp cũng đã sẵn sàng, chuẩn bị cho mình những kịch bản mới, dựng xây nên “thế đứng” vững vàng –  kiên định. Mong rằng sự kiện ý nghĩa lần này cũng sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng đầu tư. Cùng Nhật Nam kiến tạo giá trị, hướng tới tương lai phồn thịnh mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.