THÔNG BÁO: Sự kiện 1 năm thành lập văn phòng Nhật Nam tại Sài Gòn

THÔNG BÁO: Sự kiện 1 năm thành lập văn phòng Nhật Nam tại Sài Gòn

su-kien-van-phong-nhat-nam-tai-sai-gion

Sắp tới đây, Nhật Nam sẽ tưng bừng tổ chức sự kiện 1 năm thành lập văn phòng Nhật Nam tại Sài Gòn. Vậy là đã gần tròn 1 năm, văn phòng đại diện Nhật Nam tại Sài Gòn ra mắt và gặt hái được nhiều thành công. Tiếp nối văn phòng đại diện ở Sài Gòn, Nhật Nam cũng ra mắt nhà hàng Nhật Nam mang lại nhiều lợi nhuận và thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Một năm đầy thăng trầm cùng văn phòng Nhật Nam tại Sài Gòn

Một năm qua là khoảng thời gian có thể nói đối với Nhật Nam nói chung và văn phòng đại diện tại Sài Gòn nói riêng là khoảng thời gian vừa thăng trầm vừa là cơ hội đánh giá năng lực của công ty. Trước những biến động lớn của nền kinh tế thị trường vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nhật Nam vẫn tự tin đứng vững và ngày càng phát triển. Số lượng nhân viên đồng hành ban đầu nay đã gia tăng hơn đáng kể. Chất lượng dịch vụ cũng như độ chuyên nghiệp của công ty ngày càng nâng cao. 

 

102561686 2783554068422728 5326203864485986304 N 2 768x512

Nhật Nam hiểu rõ đi kèm với thách thức và rủi ro luôn là cơ hội. Nắm bắt cơ hội và phát triển từ thị trường luôn là thế mạnh của Nhật Nam. Vì thế Nhật Nam tự tin mở rộng thêm Nhà hàng Nhật Nam tại Sài Gòn. Đồng thời phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và mạnh mẽ. 

Thành tựu một năm qua tại Văn phòng Nhật Nam Sài Gòn

Một năm trôi qua không dài, nhưng Nhật Nam đã mang lại rất nhiều chương trình hữu ích cho nhà đầu tư. Các hội nghị, chia sẻ diễn dàn và các chương trình tham khám sức khỏe cho nhà đầu tư. Ra mắt từ ngày 29/09/2020 tới nay, Công ty đã mang đến rất nhiều sự kiện hữu ích và thu hút khách hàng tiềm năng. 

 • Sự kiện ra mắt văn phòng chi nhánh SG quy mô

  ĐỊA CHỈ: 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Ngày 29/09/2019 tại khách sạn Luxury Palace, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ra mắt của bất động sản Nhật Nam – đánh dấu sự ra đời chính thức của văn phòng đại diện phía Nam – là kết quả của một thời gian chuẩn bị khá dài nhằm đem đến những quyền lợi tối ưu tốt nhất dành cho khách hàng.

 • Thành viên văn phòng Nhật Nam thiện nguyện cùng với HTV

  Ngày 29/11/2019 các thành viên văn phòng Sài Gòn đã có ngày thiện nguyện ý nghĩa cũng đài truyền hình HTV. Với Nhật Nam ngoài việc tập trung phát triển, hoàn thành các mục tiêu lớn mà công ty đề ra thì ngay tại VP HCM các hoạt động lớn nhỏ, đi tình nguyện cũng được chú tâm. Hãy luôn có mở rộng tấm lòng, chân tình giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

   

  Các hội nghị sự kiện trong năm

  Đặc biệt sự kiện tặng quà chị em phụ nữ 20/10/2019

  Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Phụ Nữ Việt Nam trên toàn quốc, Bất Động Sản Nhật Nam đã tổ chức buổi tiệc giao lưu  ”Chào mừng ngày 20/10 dành riêng cho chị em phụ nữ là những cổ đông của công ty nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ thuộc Nhật Nam Group nói chung” Nhân dịp 20/10, tại lầu 3 – văn phòng Nhật Nam Group tiệc chào mừng 20/10 đã diễn ra vô cùng thân mật và đầm ấm.

  22/12/2019 – Tất niên văn phòng chi nhánh miền Nam Hồ Chí Minh 

  Tiệc tất niên – Hội nghi tổng kết chi nhánh miền Nam TPHCM đánh dấu bước trưởng thành của văn phòng chi nhánh miền Nam, là bàn đạp để phát triển Nhật Nam ngày một thịnh vượng, nhanh chân vươn xa ra biển lớn.
  Đến với buổi tiệc, với gần 400 khách mời bao gồm đông đảo quý nhà đầu tư, các cổ đông thành viên và sự tham gia của rất nhiều đầu báo uy tín như HTV, báo Công Lý, ...

  Fat07962 Min 1 1200x800 1200x800 Fat07967 Min 1 1200x800 1200x800 Fat07968 Min 1 1200x800 1200x800

 • 29/5/2020 – Chuyến đi tham quan quỹ đất Tây Ninh cùng Nhật Nam

  Ngày 29/5/2020, buổi tham quan quỹ đất Tây Ninh cùng Nhật Nam đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo với hơn 200 nhà đầu tư đồng hành cùng Nhật Nam.

  Chuyen Tham Quan Quy Dat Tay Ninh Cung Nhat Nam 4 Min 1200x800

 • Kết thúc thời gian tham quan là buổi giao lưu thân mật cùng các nhà đầu tư tại Tây Ninh.Chuyen Tham Quan Quy Dat Tay Ninh Cung Nhat Nam 10https://nhatnamgroup.com.vn/chuan-bi-sinh-nhat-tron-1-nam-van-phong-sai-gon-nhat-nam/Buổi tham quan quỹ đất Tây Ninh lần này đã đánh dấu bước đệm mới sau khủng hoảng toàn cầu của đại dịch COVID 19, Nhật Nam vẫn ở đó và phát triển hơn mỗi ngày. Sau cùng công ty Nhật Nam xin chân thành cảm ơn hơn quý nhà đầu tư đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian vừa qua.

  Sự kiện khai trương nhà hàng Thủ Đức 30/05/2020

  Ngày 30/5/2020. Nhật Nam Group chính thức khai trương Nhà hàng Ẩm thực đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự hiện diện của Nhà hàng Nhật Nam đang ngày càng mở rộng và phát triển trên toàn Việt Nam

   

  30/05/2020 – Hội nghị khách hàng Giới thiệu cơ hội hợp tác đầu tư Bất Động Sản Nhật Nam

  Ngày 30/05/2020 tại Trung tập hội nghị tiệc cưới Luxury Place – Hồ Chí Minh đã diễn Hội nghị khách hàng Giới thiệu cơ hội hợp tác đầu tư Bất động sản Nhật Nam với sự tham gia của hơn 200 khách mời là các Nhà Đầu Tư, Ban Lãnh Đạo chủ chốt cũng như Ban Cố Vấn Chiến Lược của công ty Bất động sản Nhật Nam đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

  Hoi Nghi Khach Hang Co Hoi Dau Ru Phat Trien Nhat Nam 11

  Lanh Dao Nhat Nam Phat Bieu

  Hoi Nghi Khach Hang Co Hoi Dau Ru Phat Trien Nhat Nam 9

   

  Sự kiện: Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho thành viên và nhà đầu tư Nhật Nam

  Tại đây, các nhà đầu tư và thành viên khi tham gia sẽ được chuyên gia sức khỏe chia sẻ những vấn đề nguyên nhân gây nên bệnh, và đưa ra những lời khuyên phòng tránh, chế độ dinh dưỡng luyện tập đề phòng bệnh. 

  Mỗi người tham gia sẽ được trao đổi với chuyên gia về những vấn đề của mình để có những cái nhìn chi tiết tình trạng sức khỏe.

  Buổi kiểm tra sức khỏe tổng quan bên trong và bên ngoài được sử dụng bởi máy đo lượng tử. Là máy cảm ứng từ cảm biến trên làn da cơ thể sẽ tổng hợp đưa ra 36 chỉ số sức khỏe quan trọng trong cơ thể của từng người.

  Thông Báo Kiểm Tra Sức Khỏe 1_Nhật Nam

  Việc kiểm tra sức khỏe bằng máy đo lượng tử giúp chúng ta kiểm soát được quá trình thay đổi thường xuyên của cơ thể. Nhận biết, hiểu cơ thể thiếu và dư những chất gì để thay đổi phù hợp. Giúp nhận biết một số bộ phận trên cơ thể có những biểu hiện bất ổn kịp thời kiểm soát, can thiệp sớm. Từ đó hiểu rõ từng bộ phận trên cơ thể để có những giải pháp phòng bệnh cũng như nâng cao sức khỏe bản thân.   

  Cùng điểm qua một số hình ảnh của sự kiện:

   

  Hội nghị chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh lợi nhuận của Nhật Nam ngày 19/07/2020

  Với nội dung chương trình hội nghị bao gồm:

  Tiếp cận cơ hội đầu tư kinh doanh với lợi nhuận trên dưới 44%.

  Tiếp cận các chuyên gia đầu tư, kinh doanh hàng đầu với hơn 15 năm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư bất động sản.

  Tạo dựng mối quan hệ cùng nhiều chủ doanh nghiệp và nhiều nhà đầu tư khác.

  1

  Chia sẻ của NĐT tham gia: “Hội nghị lần này đã giúp tôi có được cái nhìn mới về đầu tư bất động sản. Không phải chỉ có mua đất hay mua nhà là đầu tư, mà còn nhiều hình thức khác hay hơn như vậy. Tôi rất hài lòng khi tham gia Hội nghị của Nhật Nam. Hy vọng trong tương lai công ty có thể tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa như vậy.” – Chị Nguyễn Thị Tú Vi chia sẻ 4 Dsc004701

  Chương trình sinh trắc học Vân tay ngày 26/07/2020

  Với mong muốn:

  • Giúp nhà đầu tư thấu hiểu được năng khiểu bẩm sinh, điểm mạnh, điểm yếu của con cái mình từ đó định hướng được tối đa tìm năng của trẻ.
  • Tư vấn cải thiện bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái cũng như giữa mọi thành viên trong gia đình.
  • Thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao giá trị gia đình.

  Sinh Trac Hoc Van Tay Bds Nhat Nam 6Sinh Trac Hoc Van Tay Bds Nhat Nam 5Sinh Trac Hoc Van Tay Bds Nhat Nam 14

  Chương trình kết thúc thành công mang lại nhiều ý nghĩa cũng như cảm xúc đến NĐT

  Lễ ký kết hợp tác BĐS quốc tế cùng Nhật Nam ngày 05/07/2020

  Nhằm khẳng định bước phát triển vượt bậc cũng như sự kiện hợp tác quốc tế giữa Nhật Nam Group và Tập đoàn Country Garden; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực nhất cho nhà đầu tư Nhật Nam, ngày 05/07/2020, tại lầu 3 Hội trường Tòa nhà Nhật Nam – 54 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Quận Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác bất động sản quốc tế giữa Nhật Nam Group và Tập đoàn Country Garden.

  Le Ky Ket Hop Dong Bds Nhat Nam 1

  Thì tiếp bước 05/07/2020 Nhật Nam tiếp tục mở rộng quy mô phát triển thị trường BĐS quốc tế. Đánh dấu cho 1 bước chuyển mình và mở rộng mạnh mẽ quy mô toàn cầu cùng Nhật Nam Group.

  Với nền tảng trong nước đã vững vàng. Nhật Nam như 1 chàng Kỳ Lân thần tốc di chuyển ra thị trường quốc tế. Sau Singapore, Malaysia thì Cambodia, Florida sẽ là địa điểm tiếp theo có bóng dáng Nhật Nam trên các quỹ Bất động sản lớn thời gian tới.

  Đồng thời Nhật Nam sẽ tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của các đối tác lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế. Hứa hẹn những bước ngoặt lớn cho Nhật Nam trong 2021-2022 trên trường quốc tế.

  Tham dự buổi làm việc và ký kết có đại diện đơn vị phân phối chính thức của Country Garden, Đại diện Tập đoàn Nhật Nam, các đại lý hợp tác, truyền thông và các chuyên viên tư vấn về luật định cư Quốc tế tại Việt Nam,…

  • Sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng tại Sài Gòn

   Dự kiến ngày tổ chức: 04/10/2020

            Quy mô sự kiến lên đến 1000 người, là kỷ niệm đánh dấu một năm thành lập của Nhật Nam cùng với những biến động thăng trầm và sự phát triển không ngừng của công ty. Với sự tham gia của đông đảo nhà đầu tư và các khách hàng đã gắn cùng Nhật Nam trong suốt khoảng thời gian qua. Cùng đón chờ sự kiện hoành tráng của Nhật Nam nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.