Thông báo sự kiện: Kỷ niệm 1 năm thành lập Nhật Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

Thông báo sự kiện: Kỷ niệm 1 năm thành lập Nhật Nam

f50f870e0e30f36eaa21

Tầm – Uy nghi khắp mọi nẻo đường
Thành viên một lòng, lắm yêu thương
Nâng tầm đẳng cấp một thương hiệu
Trao trọn chất lượng nhà đầu tư

Chúc mừng Nhật Nam đã tròn chặng đường 1 năm thành lập và phát triển doanh nghiệp. Giờ đây, bao nhiêu khó khăn, thử thách, gian nan cũng hóa niềm vui và hạnh phúc. 

Một năm qua, công ty đã xây dựng thành công tên tuổi và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Và chắc chắn rằng, thành quả đó chính là sự đóng góp của biết bao công lao, nguồn lực và sự tin cậy ủng hộ từ cộng động nhà đầu tư Nhật Nam. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy từng ngày.

Chính vì lý do đó, Nhật Nam trận trọng thông báo đến quý nhà đầu tư, các đối tác và khách hàng ngày lễ đặc biệt: Kỷ niệm 01 năm thành lập công ty cổ phần thương mại bất động sản Nhật Nam (2/7/2019 – 2/7/2020)

Đây chính là dịp để Nhật Nam tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như những khó khăn và thành tựu đã đạt được kể từ thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, dây cũng là dịp để công ty tri ân quý nhà đầu tư, quý khách hàng, các đối tác chiến lược và sự gắn bó, cống hiến của toàn thể nhân viên Nhật Nam.

Để thực hiện được điều đó, Nhật Nam trân trọng kính mời quý nhà đầu tư, quý khách hàng và các đối tác tham dự lễ kỷ niệm 01 năm thành lập Nhật Nam.

Quy mô sự kiện: 1000 khách mời

Thời gian: 16:00 – 19:00 ngày 11/07/2020

Địa điểm: CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy , Hà Nội

noi-dung-

Quý nhà đầu tư đăng ký tham gia bằng cách điền vào mẫu sau. Sự hiện diện của quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác là vinh hạnh của chúng tôi.

  Nhìn lại chặng đường 01 năm thành lập và phát triển của công ty Nhật Nam

  Mặc dù mới được thành lập 07/2019, công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam không ngừng phát triển lớn mạnh với sự phát triển tổng lực của các đơn vị thành viên, công ty liên kết trên nhiều lĩnh vực kinh doanh như kinh doanh bất động sản, đầu tư vào chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp trên toàn quốc.

  Nhật Nam nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Nhật Nam hứa hẹn sẽ là nơi quý nhà đầu tư và khách hàng gửi trọn vẹn niềm tin, hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho tất cả quý nhà đầu tư và phát triển lớn mạnh cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

  Mục tiêu đến năm 2022, Nhật Nam trở thành TOP 5 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu về số lượng giao dịch bất động sản tại thị trường Việt Nam.

  Thành tựu nổi bật Nhật Nam đã đạt được

  Lĩnh vực bất động sản

  Hiện nay, số quỹ đất của Nhật Nam có thể kể đến như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê, Tây Ninh, Phú Quốc. Danh sách bất động sản của công ty Nhật Nam cho nhà đầu tư nắm rõ hơn tất cả tài sản của Nhật Nam đều có thật như: 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk đã có sổ , 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc (35 lô đã có sổ – Bất Động Sản Nhật Nam đã lấy về thành công 10 lô có sổ trị giá 6,7 tỷ/lô) , 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

  Sắp tới, Công ty Bất động sản Nhật Nam dự kiến sẽ triển khai đất Bãi Thơm giá chỉ 2-4tr/m2 (theo bảng giá BĐS) trong khi giá đất ở Bãi Trường 20-40tr/m2 và Dương Đông 50-150tr/m2.

  Hiện tại các bất động sản tại Phú Quốc của Nhật Nam group đã và đang trong quá trình ra sổ. Hợp tác với tất cả các dự án của Tuân Trần Phú Quốc, sang tên hơn 35 lô sang tài sản của công ty. Hiện đã nhận về hơn 10 sổ đỏ tại Phú Quốc trong 230 sổ vừa sang tên công ty Nhật Nam. Mỗi sổ giá trị 6 tỷ 7, diện tích ~ 300m2.

  Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, chuỗi resort cao cấp và tài chính

  Nguồn tài chính vững mạnh và khối tài sản bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chắc để Nhật Nam “lấn sân” sang các mảng kinh doanh dịch vụ. Tất cả các bước đi của Nhật Nam đều nằm trong kế hoạch dự kiến, sự phát triển kinh doanh trên nhiều mảng dịch vụ nhằm khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh và vị thế của công ty trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối đến với quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác.

  nha-hang-nhat-nam

  Danh sách các dịch vụ của Nhật Nam:

  – Khách sạn Diamond Hotel : tọa lạc tại số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

  – Dịch vụ karaoke cao cấp: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

  – Chuỗi nhà hàng Nhật Nam:

  • Chi nhánh 1: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Nhà hàng Cây Bàng Nướng: Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình
  • Chi nhánh 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  Phát triển mạng lưới toàn quốc với nhiều văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành

  Nhật Nam đang mở thêm nhiều văn phòng đại diện, các điểm giao dịch trên toàn quốc nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện hơn cho quý nhà đầu tư, khách hàng hợp tác cùng Nhật Nam.

  Trụ sở chính: Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  • Chi nhánh 1: Tòa nhà CIC, số 2 ngõ 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Biệt thự Trắng tổ 4, ấp Suối Mây, xã Dương tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Chi nhánh 3: Tòa nhà Viettel, Nam Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, Thanh Hóa
  • Chi nhánh 4: 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình, tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
  • Chi nhánh 5: Lô S3 số 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, đường Trần Phú, xã Định Trung, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

  Nhật Nam khẳng định vị thế giữa “cơn bão hiểu lầm truyền thông” và phát triển lớn mạnh hơn

  Cuối năm 2019, thị trường bất động sản Nhật Nam tiếp nhận nhiều thông tin hoạt động phạm pháp từ các công ty môi giới bất động sản như Alibaba, Hưng Thịnh Phát,…với hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, lại có một số đơn vị hiểu lầm và đánh đồng công ty Nhật Nam. Điều này thực sự đã tác động tiêu cực ít nhiều đến hình ảnh công ty trong mắt quý nhà đầu tư và khách hàng.

  Đứng trước khó khăn và hiểu lầm “cơn bão truyền thông”, Nhật Nam nhận định đây chính là cơ hội lớn để khẳng định uy tín thương hiệu. Tất cả các thông tin hiểu lầm nhanh chóng được công ty đính chính. Nhật Nam càng làm rõ hơn sự uy tín xuyên suốt các hoạt động giao dịch với quý nhà đầu tư. Nhật Nam luôn ưu tiên và bảo vệ quyền lợi của quý nhà đầu tư, các hoạt động giao dịch được giám sát và đảm bảo bởi các tổ chức pháp luật.

   

  Nhật Nam cũng nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực và được đưa tin trên các trang báo uy tín như: báo Bảo vệ Pháp luật, báo Pháp Luật…

  Chính thương hiệu uy tín mà Nhật Nam xây dựng đã giúp công ty thuận lợi vượt qua những ảnh hưởng xấu từ các kênh truyền thông không chính thống.

  Tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu trên chặng đường tiếp theo

  Công ty sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp.

  Để có thể tiến những bước dài trên hành trình phát triển, sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác, khích lệ của cộng đồng nhà đầu tư chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam. Nhật Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Và hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

  Trân trọng!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.