Thông cáo báo chí sự kiện Tất Niên công ty Bất động sản Nhật Nam 2021

Thông cáo báo chí sự kiện tất tiên Bất động sản Nhật Nam 2021

Sắp tới công ty bất động sản Nhật Nam sẽ tổ chức Đại tiệc Tất Niên tổng kết năm 2021 và kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển văn phòng Hồ Chí Minh (2019-2021) vào ngày 16/01/2022 tại trung tâm hội nghị 5 sao WHITE PALACE, 194 Hoàng Văn thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Đón tiếp đông đảo nhà đầu tư, khách hàng và thành viên cổ đông tham dự. Đặc biệt chương trình dự kiến sẽ được công chiếu trên sóng đài truyền hình HTV, cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng, áp dụng hiệu ứng âm thanh ánh sáng chuyển động hiện đại – công nghệ cao, hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện để lại nhiều ấn tượng nhất dành cho quý nhà đầu tư.

Nhật Nam Group – đánh dấu hành trình 3 năm phát triển bền vững

Chuẩn bị bước sang năm 2022 với nhiều thách thức sau khi đã “ngủ đông”, 2021 vửa qua đã có quá nhiều biến động, một năm nặng nề vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã phủ một màu đen lên bức tranh của nền kinh tế Việt Nam.

Nhat Nam Group Luon Nhan Duoc Su Dong Hanh Cung Cong Dong Cac Nha Dau Tu 1

May mắn Nhật Nam Group đã có kinh nghiệm ứng phó với đại dịch, ra đời và thành lập trong giai đoạn cuối 2019 – đầu 2020 cũng là giai đoạn đầu tiên xuất hiện dịch bệnh, doanh nghiệp với nguồn nội tại vững chắc, cùng chiến lược kinh doanh áp dụng công nghệ kết nối 4.0 đã giúp Nhật Nam “sinh tồn”  sống sót qua khoản thời gian khó khăn.

Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam
Tổng hợp quỹ đất BĐS Nhật Nam

“Trong nguy có cơ “ tập đoàn Nhật Nam đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội khi thị trường BĐS biến động, thâu tóm thêm hàng loạt quỹ đất vàng tại các thành phố lớn như TP.Thanh Hóa, TP. Hà Nội, Tây Ninh, Buôn Mê Thuột, TP biển Phú Quốc, xây dựng hệ sinh thái Nhà hàng – karaoke – Khách sạn – Cà phê doanh nhân trải dài khắp 3 miền tổ quốc.

nhat-nam-top-50-thuong-hieu-uy-tin-asean-viet-nam
Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021
Top 10
Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

Gia tăng mạnh mẽ nguồn vốn cho doanh nghiệp, là bàn đạp giúp cho Nhật Nam trở thành doanh nghiệp trẻ có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thị trường chỉ sau 3 năm thành lập, đạt được giải thưởng danh giá như “Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020” và “Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021”.

Sức mạnh cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam – cùng giương buồm chuyến thuyền mang tên “Thành công”

Thành công của tập đoàn Nhật Nam ngày hôm nay không thể không kể đến sự ủng hộ – tin tưởng của khách hàng trong nước và ngoài nước đã đồng hành cùng doanh nghiệp.

tat-nien-nhat-nam-tuyen-quang

Image 2

Tính tới thời điểm hiện tại, Nhật Nam Group đã có hơn 10.000 nhà đầu tư cùng tham gia và đồng hành, đây được xem là “trái ngọt” sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên Nhật Nam Group trong 3 vừa năm qua, bắt đầu từ con số vỏn vẹn chưa đến 100 thành viên khi mới thành lập.

Nha Dau Tu Dong Hanh Cung Nhat Nam

Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 6

Với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng, giúp mọi người có cơ hội phát triển thêm cuộc sống hiện tại, Nhật Nam Group nhận được sự giúp sức đặc biệt của những cổ đông chiến lược có vai trò cùng dẫn dắt, hỗ trợ cho sự thành công và uy tín, là điểm tựa tinh thần cho cộng đồng nhà đầu tư vững bước đồng hành cùng doanh nghiệp.

Nhật Nam Group 2022 và những siêu phẩm đón chào năm mới

Bước sang thềm năm mới, doanh nghiệp tiếp tục khẳng định uy tín và nội lực mạnh mẽ khi tiếp tục cho ra mắt hàng loạt siêu phẩm nâng tầm giá trị thương hiệu. Đồng thời giúp nhà đầu tư đa dạng thêm danh mục sản phẩm đầu tư tại Nhật Nam, sau đây là một số siêu phẩm chuẩn bị ra mắt thị trường năm 2022.

Hoàn thiện Nhà mẫu của dự án biệt thự cao cấp Nhật Nam

Dự án biệt thự liền kê ở Hà Nội giá rẻ năm 2021
Nhà mẫu của dự án biệt thự Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội

Từng căn biệt thự Nhật Nam có diện tích từ 250 – 600m2/ căn hộ. Với tổng thể thiết kế từ bên ngoài đã tạo ấn tượng sang trọng với khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh, nội thất bên trong mang phong cách kiến trúc châu Âu từ màu sắc chủ đạo đến việc xây dựng và bài trí trong từng ngóc ngách nhỏ.

Nội thất bên trong của các căn biệt thự Nhật Nam

Biet Thu Nhat Nam Villa 2022 10

Biet Thu Nhat Nam Villa 2022 9

Photo 2022 01 03 09 00 35
Nội thất bên trong của các căn biệt thự Nhật Nam

Chuẩn bị khai trương nhà hàng cao cấp thứ 2 tại Hà Nội

Dự án Nhà hàng cao cấp Nhật Nam mới sẽ có 5 tầng với không gian lớn đủ để đáp ứng mọi số lượng thực khách, cùng phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu sang trọng kết hợp với không gian xanh mở rộng, dự kiến nhà hàng Nhật Nam sẽ trở thành một trong những nhà hàng cao cấp bật nhất tại TP. Hà Nội vào năm 2022.

1 Auto X2

Nhat Nam Group

Hòa trong không khí chia tay năm cũ và đón chào xuân mới, Nhật Nam Group chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của toàn thể quý cổ đông và nhà đầu tư. Đã cùng nhau đạt được những kết quả đáng mừng trong các hoạt động hợp tác đầu tư kinh doanh các dự án khác nhau.

Thong-cao-bao-chi-su-kien-tat-tien-Bat-dong-san-Nhat-Nam-2021
Thông cáo báo chí sự kiện tấ niên Bất động sản Nhật Nam 2021

Đặc biệt sự kiện Tất Niên tổng kết năm 2021 và kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển văn phòng Hồ Chí Minh (2019-2021) sẽ được đài truyền hình HTV thu và phát sóng trên bản tin thời sự để gửi đến Quý nhà đầu tư xa gần. Đây sẽ là cơ hội để chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt năm vừa qua cũng như những những thành công mà chúng ta đã gặt hái được. Bất động sản Nhật Nam rất vui và vinh hạnh khi nhận được không ít sự tin yêu từ Quý Cổ đông, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng. Đây sẽ là động lực to lớn giúp Nhật Nam “vững bước” hơn nữa trong thời gian tới.

Rất mong Quý Cổ đông, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng, sẽ đến tham dự và chung vui cùng Nhật Nam, để chúng ta có thể ngồi lại cùng nhau, trải bài về những khoảnh khắc tuyệt vời đã qua.

• Thời gian : 14h30 ngày chủ nhật 16/01/2022
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị WHITE PALACE.
    194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ