THỰC HƯ NHỮNG TIN ĐỒN VỀ NHẬT NAM GROUP GẦN ĐÂY? ⋆ BDS NHẬT NAM

THỰC HƯ NHỮNG TIN ĐỒN VỀ NHẬT NAM GROUP GẦN ĐÂY?

C0eac77644f3b3adeae2

“Công ty Bất động sản Nhật Nam nói gì về kiểu gọi vốn bất thường?”. Đó là một tin tức tại tờ báo Lao Động đưa tin về công ty Bất động sản Nhật Nam. Vậy sự thật nằm ở đâu? Và liệu Nhật Nam có phải doanh nghiệp kinh doanh bất thường như “lời đồn”?

Bạn có bị “dắt mũi” bởi những chiêu trò cạnh tranh?

Xét về yếu tố cạnh tranh trong môi trường kinh doanh: Cạnh tranh là động lực thúc đẩy cho nền kinh tế phát triển. Cạnh tranh cũng được coi là chiến lược của doanh nghiệp với các đối thủ trong ngành. Tuy nhiên, không ít những hành vi cạnh tranh không lành mạnh gây tác động tiêu cực đến doanh nghiệp và người tiêu dùng. Một số hành vi cạnh tranh không lành mạnh có thể kể đến như: Hành vi lôi kéo khách hàng bất chính, Hành vi xâm phạm bí mật kinh doanh, Ép buộc trong kinh doanh, Cung cấp thông tin không chuẩn xác, không trung thực về doanh nghiệp khác (tin giả, fake news), Những hành vi này nên được ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Bạn có bị "dắt mũi" bởi những chiêu trò cạnh tranh?
Bạn có bị “dắt mũi” bởi những chiêu trò cạnh tranh?

Xét về phương diện khách hàng: Khách hàng là những người tiếp nhận thông tin truyền thông. Theo một lẽ tự nhiên, con người thường có xu hướng ưu tiên, quan tâm sâu sắc đến vấn đề của bản thân. Và khách hàng luôn có xu hướng đặt lợi ích bản thân lên trên hết. Những tin đồn sai sự thật lại luôn có khuynh hướng đánh mạnh vào lợi ích khách hàng. Vậy nên, bằng một cách nào đó, những “cây bút biết nói dối” kia sẽ dễ dàng kéo hướng dư luận. 

Khách hàng luôn luôn sợ lợi ích của họ bị ảnh hưởng. Trước những tin tức chưa xác thực, họ dễ dàng xuôi theo những gì được “thêu dệt”. Mà không thể đủ minh mẫn, cũng chẳng có đủ thời gian để lật tìm vấn đề và nhìn ra sự thật. Vì đơn giản, họ chỉ tin vào những gì có thể gây hại đến lợi ích của họ trước đã!

Vậy nên, trước những luồng thông tin đăng tải chưa được qua kiểm chứng, khách hàng nên có cái nhìn tỉnh táo, đủ thông minh để đánh giá vấn đề, không nên tin hay bị “dắt mũi” bởi những chiêu trò của cạnh tranh tạo ra. 

Bất ngờ bị “mang tiếng xấu”

Gần đây, Nhật Nam tiếp nhận một số thông tin không hay, chưa được xác thực, xuất hiện trên  Báo Lao Động. Bài báo được đăng tải với tiêu đề: “Công ty Bất động sản Nhật Nam nói gì về kiểu gọi vốn bất thường?”. Trước những thông tin trái chiều, Nhật Nam cũng có những động thái của riêng mình. 

Nhìn nhận một cách khách quan, tin tức mà báo Lao Động đưa ra, chưa hề được kiểm chứng, nhưng lại được “chính thống hóa” và đăng tải trên báo chí. Cụ thể hơn, tờ báo này thay vì đưa ra những thông tin kèm bằng chứng thỏa đáng. Thì ở đây, hoàn toàn là những nghi vấn, những nhận định mang tính chủ quan của đơn vị báo. Thêm vào đó, hình ảnh không xác thực, video ghi âm là do tự thu và tạo ghép. Ngoài ra, việc Nhật Nam chưa công khai và chưa cung cấp kịp những thông tin pháp lý, đã phần nào gây hiểu nhầm cho tờ báo này. Sự việc kể trên không chỉ gây ra “làn sóng” hoang mang đối với công chúng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Nhật Nam.

Nếu Nhật Nam thật sự kinh doanh bất thường? 

Nếu Nhật Nam thật sự không minh bạch? Nếu những lời cảnh báo từ đơn vị báo là đúng sự thật? Thì tại sao chúng tôi đang có hơn 8000 nhà đầu tư trên khắp cả nước. Họ đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Điều gì đã khiến họ luôn tin tưởng Nhật Nam đến vậy? Phải chăng, chính những thành quả từ hoạt động kinh doanh là niềm tin vững chắc với họ? Và phải chăng, chính những cố gắng kiên cường, bền bỉ của chúng tôi đã hoàn toàn thu phục khách hàng?

Thành quả là câu trả lời…

Trong những năm vừa qua, Nhật Nam luôn nỗ lực mỗi ngày, tạo dựng hình ảnh uy tín, xây dựng chỗ đứng vững chắc trong thị trường bất động sản. Chúng tôi đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng trong năm 2020 từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ (tỷ suất lợi nhuận 500%). Danh hiệu mà Nhật Nam có được như một lời khẳng định đanh thép về nguồn lực  tài chính vững mạnh, là điểm tựa chắc chắn đưa Nhật Nam vươn mình mở rộng, chinh phục miền thành công mới. Cùng với đó, Nhật Nam đang hòa mình hội nhập quốc tế để từng bước hiện thực hóa ước mơ “xây dựng một miền sống thịnh vượng” cho cộng đồng.

Bat Dong San Nhat Nam Tren Tung Nac Thanh Cong Moi
Nhật Nam gặt hái ngàn thành quả rực rỡ

Với sức mạnh bứt phá giới hạn chính mình, vượt lên mọi khó khăn, tàn khốc từ đại dịch Covid. Nhật Nam vẫn tiến bước gặt hái những thành quả vô cùng tích cực, rất đáng tự hào. Gần đây nhất, tập đoàn Nhật Nam đã khai trương thêm văn phòng thứ 13 vào tháng 4/2021. Dần đưa cái tên Nhật Nam có mặt và phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trong nước. Thêm vào đó, Nhật Nam cũng đạt được những con số kỳ vọng về doanh thu, lợi nhuận trên tất cả mọi lĩnh lực: Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke, Resort,… . Nhờ sự quản lý chặt chẽ, hiệu quả từ đội ngũ Ban lãnh đạo, mọi hoạt động kinh doanh tại Nhật Nam đều kết quả vượt ngoài kỳ vọng. Nhìn thấy những hoạt động thực – kết quả thực mà Nhật Nam đang cố gắng hàng ngày, chính là niềm tin vững chắc nhất, để Nhật Nam tiếp tục kết nối thêm với những “cái bắt tay” nồng nhiệt nhất, cùng cộng đồng các nhà hợp tác xây đắp thêm nhiều giá trị mới trong tương lai!

Truyền thông nói gì về Nhật Nam…

Thời gian qua, những cố gắng, “quả ngọt” mà Nhật Nam gặt hái được luôn nhận được sự theo dõi, quan tâm của truyền thông báo chí. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được hàng loạt các kênh truyền thông uy tín công tâm đánh giá, xướng tên Nhật Nam suốt thời gian qua. Các đầu báo uy tín hàng đầu như: Báo Công Lý & Xã Hội, Báo Pháp LuậtBáo Thanh Niên,…

Xem thêm Nhật Nam Group trên Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp:

06 24 Gif Xem Them Tai Day 6 2

Cùng với đó, Nhật Nam tiếp tục khẳng định sức mạnh thương hiệu của mình khi liên tục vinh danh trên các kênh truyền hình: HTV9, HTV1, Truyền hình pháp luật, VITV, Bản tin Hà Nội. Có thể thấy, chính sức mạnh ủng hộ to lớn từ truyền thông đại chúng đã chứng minh cho những thành quả, cũng như giá trị thực sự mà Nhật Nam đem lại.

Sự thật luôn chiến thắng!

Những vấn đề sai lệch, gây nhiễu trong kinh doanh ắt hẳn ảnh hưởng rất lớn tới doanh nghiệp. Dù thế nào đi chăng nữa, những sự việc như vậy xảy ra, đã tặng cho Nhật Nam không ít những kinh nghiệm quý giá. Chúng tôi sẽ không lên án, không chỉ trích, hay than phiền ai cả. Vượt lên trên mọi phán xét ấy, chúng tôi tin rằng: Bằng chính hành động và nỗ lực của Nhật Nam, thời gian sẽ chứng minh tất cả và chính những khách hàng trung thành sẽ là câu trả lời của chúng tôi. 

Trong thời gian sắp tới, Nhật Nam sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động kinh doanh, từng bước chinh phục những đỉnh cao mới. Cùng mục tiêu phấn đấu để lọt top 5 doanh nghiệp Bất động sản uy tín tốt nhất Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.