Nhật Nam Group – Tổng quan dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Nhat Nam Group Tong Quan Du An Khu Do Thi Moi

Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang 24,088ha mà công ty Bất động sản Nhật Nam vừa trúng thầu chính là minh chứng cho sức sống mạnh mẽ của doanh nghiệp sau nhiều giai đoạn sóng gió. Trong khi nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm lời giải cho bài toán khó rót vốn vào thị trường bất động thời điểm hiện tại.

Thông tin tổng quan của dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Khu Do Thi Luc Ngan Bac Giang
Thông tin tổng quan của dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Ngày 25/04/2022 vừa qua, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định công ty cổ phần đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam, Công ty CP CONSTREXIM số 1 và Công ty Cổ phần Ngôi nhà Hoàn Hảo đã trúng thầu dự án khu đô thị chợ nông sản huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.
– Dự án có diện tích 24,088 ha
– 445 căn biệt thự liền kề và đơn lập.
– 3.145 nhân khẩu
– Tổng đầu tư giai đoạn 1: 500 tỷ và giai đoạn 2 là 1200 tỷ
– Thời gian hoàn thiện 18-24 tháng.
– Doanh thu dự kiến 3000 tỷ.
– Dự án có vị trí chiến lước tiếp giáp các tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP.Hà Nội là trung tâm di chuyển đến 8 thành phố lớn tại miền Bắc.
– Và đây là dự án nằm trên tuyến huyết mạch giao thương và bao trọn khu trung tâm hành chính ban chỉ huy Lục Ngạn.

Quy mô xây dựng của khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho gần 3.200 người. Đây là một dự án trọng điểm tỉnh Bắc Giang được đầu tư xây dựng đồng bộ phần kết cấu hạ tầng kỹ thuật cũng như một phần kết cấu hạ tầng xã hội trên khu đất có diện tích trên 24,5ha, bao gồm: đất ở, đất cây xanh, đất hạ tầng, đất công cộng, và đất giao thông. 

Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Khu Do Thi Moi Luc Ngan Bac Giang 2
Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Chú thích

1.Đất ở : Tổng số 445 lô Liền kề và Biệt thự

2.Khu nhà ở cao tầng

3.Đất Thương mại và dịch vụ

4.Nhà Văn hóa

5.Trường Mần non

6.Đất Cơ quan

7.Bệnh viện Đa Khoa

8.Bãi Đỗ xe

Tất cả góp phần hoàn thiện bức tranh tổng thể, tạo nên mạng lưới liên kết hoàn hảo. Vị trí ưu thế là yếu tố quan trọng giúp Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang là lựa chọn hàng đầu giữa trung tâm Lục Ngạn sôi động. Dù cư dân của Nhật Nam có đi làm hay đưa con đi học, đi chơi, công tác thì đều tiện lợi và dễ dàng, đáp ứng tất cả nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của cuộc sống. 

Một số hình ảnh ký kết dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang của công ty bất động sản Nhật Nam đang trong giai đoạn khẩn trương hoàn thiện cùng các giấy tờ đã đầy đủ tính pháp lý và hợp lệ. Tin rằng trong tương lai, với tiến độ nhanh chóng và khẩn trương của doanh nghiệp, nhà đầu tư không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đợi dự án được hoàn thiện mà có thể sử dụng ngay. 

hu Do Thi Moi Luc Ngan Bac Giang 5
hu Do Thi Moi Luc Ngan Bac Giang 3
hu Do Thi Moi Luc Ngan Bac Giang 4
hu Do Thi Moi Luc Ngan Bac Giang8

Không những thế, nhà đầu tư và khách hàng có thể yên tâm hơn về tính minh bạch pháp lý, khi dự án đã được UBND huyện Lục Ngạn phê duyệt tại Quyết định số 6073 thuộc Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang (tỷ lệ 1/500), ngày 28/12/2018, chỉnh sửa và bổ sung cục bộ tại Quyết định số 789 ngày 02/08/2021. Sau đây là một vài hình ảnh công ty Bất động sản Nhật Nam tiến hành ký kết dự án . 

Ba năm một chặng hành trình khẳng định uy tín và sức mạnh thương hiệu Nhật Nam

Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang là sản phẩm mới nhất của công ty BĐS Nhật Nam sau năm thứ 03 hoạt động hiệu quả. Trước đây công ty cũng đã khẳng định sức mạnh qua các quỹ đất có vị trí chiến lược, hệ sinh thái mở rộng Nhà hàng – khách sạn – cà phê doanh nhân – karaoke – spa chăm sóc sức khỏe, và khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội.

Khai Truong Biet Thu Nhat Nam3
Khai Truong Biet Thu Nhat Nam2
Khai Truong Biet Thu Nhat Nam4

Bước sang năm 2022, cũng là giai đoạn Nhật Nam nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ nhất. Sau tất cả thành quả đã gặt hái được trong 03 năm qua, những cống hiến và giá trị BĐS Nhật Nam đem lại cho cộng đồng đã được công nhận không ít lần xuất hiện trên các trang báo điện tử và báo giấy đến từ cơ quan ngôn luận uy tín như Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Báo Công lý và xã hội, Vietnamnet, báo Thanh Niên, Tạp chí Thương Gia, và nhiều đầu báo khác. 

https://www.youtube.com/watch?v=RCATZXNNN8I&t=84s

Đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của BĐS Nhật Nam trên các đài truyền hình lớn như HNTV,HTV1, VTC2, VTV3,…Tất cả đã là  minh chứng rõ ràng nhất cho hoạt động hiệu quả và uy tín của thương hiệu Nhật Nam, vì bất cứ nội dung nào để được xuất hiện trên kênh truyền thông trên điều phải được xét duyệt kỹ càng và phải uy tín và hoạt động hiệu quả.

Đồng thời, BĐS Nhật Nam còn vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá, chỉ sau Ba năm hoạt động công ty đã có được 3 giải thưởng lớn tầm cỡ quốc tế:

Cả 3 giải thưởng sau 3 năm hoạt động, một kỳ tích mà rất hiếm công ty bất động sản có thể thực hiện được. Khẳng định một lần nữa thành công rực rỡ Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang của Bất động sản Nhật Nam ngày hôm nay chính là sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà đầu tư, khách hàng, cổ đông, đối tác đã tiếp thêm sức mạnh tạo động lực to lớn cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.