Top 10 công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam năm 2022

Top 10 công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam năm 2022

Top 10 Cong Ty Bds

Bất động sản là lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm nơi rót tiền, sinh lời hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người vẫn phân vân chưa biết hợp tác đầu tư cùng công ty nào cho an toàn. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê Top 10 công ty bất động sản uy tín để bạn hiểu rõ hơn về Top công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam và tiến hành đầu tư thông minh.

Top 10 công ty bất động sản uy tín 2022

Tiêu chí đánh giá top công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản xuất hiện những thông tin lừa đảo gây hoang mang cho nhà đầu tư thì Top 10 công ty bất động sản uy tín dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp tác đầu tư sáng suốt hơn. Vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Bất động sản uy tín năm 2022, hỗ trợ những nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng hiệu quả.

Top công ty bất động sản uy tín được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí:  

(1) Năng lực tài chính được thể hiện trên báo cáo tài chính dựa trên năm gần nhất.

(2) Uy tín về khả năng truyền thông: được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty xuất hiện trên các kênh truyền thông có sức ảnh hưởng.

(3) Khảo sát những đối tượng liên quan: các cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Khảo sát tập trung về đánh giá mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ đến từ công ty bất động sản. Khảo sát các doanh nghiệp bất động sản về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao,… trong năm những năm gần đây. 

Đây chính là những yếu tố thể hiện sự thành công, uy tín, vị thế trên thị trường của doanh nghiệp. Đồng thời giúp doanh nghiệp vươn mình, bước chân vào “Top công ty bất động sản uy tín” trên thị trường.

Bảng xếp hạng Top 10 công ty bất động sản uy tín 2022

Top 10 công ty bất động sản uy tín 2022
Top 10 công ty bất động sản uy tín 2022

Triển vọng thị trường bất động sản năm 2022 – cách lọt Top công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

Năm 2022 dự đoán sẽ là năm khởi đầu cho hành trình mới của lĩnh vực bất động sản. Các doanh nghiệp trong ngành cần nắm rõ xu hướng thị trường và xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp để giảm thiểu những rủi ro, đảm bảo kinh doanh hiệu quả. Thông qua kết quả khảo sát, những triển vọng trong thị trường năm 2022 dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng thành công, xây dựng chiến lược kinh doanh rõ ràng để lọt Top công ty bất động sản uy tín. 

Đại dịch Covid-19 diễn ra trong gần 2 năm qua đã tạo động lực số hóa nhiều lĩnh vực, bao gồm cả ngành bất động sản. Dưới tác động của số hóa, thị trường bất động sản sẽ tiến hành áp dụng công nghệ để cải thiện các quy trình từ giao dịch, hệ thống triển khai vốn, quy trình quản lý tài sản, các chuyến tham quan ảo, hay thậm chí là các mô hình tiêu dùng. Theo kết quả khảo sát từ Vietnam Report cho thấy, hiện nay chỉ có một số ít doanh nghiệp bất động sản áp dụng hạ tầng kỹ thuật số như Trí tuệ nhân tạo, Máy học, Điện toán đám mây, Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, thực tế ảo (Virtual Reality – VR), công nghệ 3D,… 

0G1GR PXnYB9Th8TeLHaVqgV3aFwcyuLQNhkjUrofEzUrZSScud4PPyapYelL92gr8D7vY3MLpb1WDaml7iNkr PBsi23 1IauYoH3c0UBVhF2Q29G tQmnto8FCdlXfDfdHHKGt

Bên cạnh đó, nhu cầu cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại không chỉ tăng trong lĩnh vực nhà ở mà còn trong phân khúc khác của thị trường bất động sản. Triển vọng năm 2022, nhà đầu tư có xu hướng ưa chuộng các tòa nhà mới xây với hệ thống thông gió tốt, các tiện nghi nội thất được bố trí linh hoạt, hiện đại như hệ thống cảm ứng. 

Trong tình hình dịch bùng phát, đặc biệt là khi yêu cầu triển khai “3 tại chỗ” (sản xuất, cách ly, ăn nghỉ tại chỗ) đã đặt ra những yêu cầu trong xây dựng mô hình khu công nghiệp mới. Tính đến hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 563 khu công nghiệp, khu chế xuất. Đa phần trong số đó đều tồn tại những hạn chế về hạ tầng, không đáp ứng được nhu cầu về nơi ở chất lượng, an toàn, điều kiện giải trí cho đội ngũ công nhân, nhân viên lao động. Do đó triển vọng bất động sản trong năm nay sẽ là dự án xây dựng những khu công nghiệp đa năng, hiện đại.

Đồng thời dưới tác động của biến đổi khí hậu, những nỗ lực được thực hiện để giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu. Trong những năm gần đây, xu hướng người tiêu dùng ngày càng có ý thức về lượng chất độc gây ô nhiễm môi trường, khí thải carbon. Người tiêu dùng thời đại mới ngày nay ưa chuộng lối sống xanh và hướng đến xây dựng cuộc sống bền vững. Hiện nay, Top 10 công ty bất động sản uy tín kể trên đã và đang theo đuổi xu hướng sống xanh và đạt được những thành công nhất định.

Các doanh nghiệp trong kế hoạch phát triển bền vững của mình, họ cũng ưu tiên lựa chọn văn phòng, khu công nghiệp sinh thái xanh, sạch, giảm khai thác tài nguyên, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường mà vẫn đảm bảo chất lượng doanh nghiệp.

q5d2O8flvui0yErRkdm6A8pmYjMyz7Xz5lfPUQc YEbnntpfMDeifPB4 cu8qKDdjF83D0SKZTmDcbUHH7jZVLQBV J9VjXH6tdkbKp1aUjmbWC3nQVeVLxmXOyyuF

Đầu tư vào không gian sống xanh cùng Bất động sản Nhật Nam

Ngoài Top 10 công ty bất động sản uy tín kể trên, Nhật Nam cũng là một công ty hết sức thành công trong lĩnh vực này. Là doanh nghiệp đi sau các tập đoàn lớn đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, song với lợi thế cạnh tranh riêng, Công ty Nhật Nam được kỳ vọng sẽ là 1 doanh nghiệp bùng nổ hơn trong thời gian tới. Với những thành tựu mà Công ty nỗ lực đạt được thì cái tên Nhật Nam không còn xa lạ trên thị trường. Trong tương lai, Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa để chạm đến Top 10 công ty bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bất động sản Nhật Nam
Bất động sản Nhật Nam

Những năm gần đây, Nhật Nam liên lục được báo chí, truyền thông nhắc tên nhờ những dự án đầy tiềm năng và những thành công liên tục nối tiếp nhau. Hiện tại công ty đang nắm giữ nhiều dự án xanh: Bất động sản Phú Quốc, chuỗi biệt thự Nhật Nam, dự án biệt thự Sơn Tây và nhiều dự án được đánh giá cao khác.

Những ưu thế mà Công ty Nhật Nam sở hữu có thể kể đến như:

(1) Thủ tục pháp lý rõ ràng: Tập trung vào đất nền đã có sổ riêng từng nền. Đồng thời, có những bất động sản đang xây dựng dở dang và đã có đủ giấy tờ, thủ tục sẵn để không mất thời gian nhà đầu tư chờ đợi.

(2) Doanh nghiệp chỉ bán đất nền có sổ sẵn, chỉ việc mua và bán tạo dòng lợi nhuận nhanh chóng 5-20% cho mỗi giao dịch trong thời gian ngắn. Đây cũng là lợi thế của doanh nghiệp bởi vì lựa chọn các dự án đã gần hoàn thiện nên cũng sẽ không bị ảnh hưởng những tác động về thời tiết.

(3) Giải phóng mặt bằng thì như định hướng doanh nghiệp, không triển khai dự án nên sẽ không lo về vấn đề giải quyết mặt bằng.

(4) Không lo vấn đề thiếu vốn vì các tập đoàn lớn bị tắc nghẽn phụ thuộc hoàn toàn ngân hàng và các quỹ đầu tư lớn.

Trên đây là những ưu thế vượt trội của Công ty Nhật Nam. Với những cố gắng đó, hy vọng trong thời gian sắp tới, cái tên Nhật Nam có thể xuất hiện trong “Top công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam”. Nếu bạn còn phân vân không biết đầu tư vào đâu để sinh lời an toàn, hiệu quả thì hãy cân nhắc đầu tư cùng Nhật Nam ngay hôm nay!

Xem Thêm:

>>>> Bên trong Spa Nhật Nam có gì đặc biệt?

>>>> Công ty Nhật Nam – Cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản

>>>> Cảnh báo: Thương hiệu BĐS Nhật Nam tiếp tục bị kẻ gian trục lợi

Lời kết

Qua thống kê Top 10 công ty bất động sản uy tín trên thị trường năm 2022 cùng với những ưu điểm của các ông lớn trong ngành nói chung và Bất động sản Nhật Nam nói riêng, mong bạn đọc có thể lựa chọn những công ty bất động sản phù hợp để đầu tư sinh lời hiệu quả.