Tour du lịch 2 ngày 1 đêm - Sầm Sơn cùng các cổ đông bất động sản Nhật Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm – Sầm Sơn cùng các cổ đông bất động sản Nhật Nam

46312490867a6124386b

Song song với việc chăm sóc các cổ đông và đưa ra các chính sách tốt nhất cho cổ đông, thì Nhật Nam group còn quan tâm tới đời sống tinh thần của chính các cổ đông mình. Cụ thể hơn là vừa qua bất động sản Nhật Nam đã tổ chức một tour hành trình không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, mang lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các cổ đông. Tour hành trình này bắt đầu từ hành trình đi thăm quỹ đất, tham quan văn phòng công ty con về tài chính Nguyên Phong TT, chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Sầm Sơn, ghé ngang ăn tối tại Nhà Hàng Cây Bàng Nướng và nghĩ ngơi tại Tư Gia của chủ tịch Nhật Nam group cho hơn 50 cổ đông thân thiết gắn bó với bất động sản Nhật Nam trong thời gian vừa qua.

Các cổ đông được đưa đi tham quan công ty con của bất động sản Nhật Nam về lĩnh vực tài chính và đáo hạn ngân hàng, giao dịch bất động sản và cho vay thế chấp. Nguyên Phong TT ra đời nhằm tiếp bước cho bất động sản Nhật Nam ngày một lớn mạnh và tạo dựng sự tin tưởng, uy tín lâu dài trong lòng khách hàng.

Công ty tài chính bds Nhật Nam

Công ty TNHH Nguyên Phong TT – Công ty con của Bất động sản Nhật Nam. 

Sau khi tham quan công ty con Nguyên Phong TT, các cổ đông thân thiết đã được tham quan chính những sản phẩm mà họ đã an tâm tin tưởng bất động sản Nhật Nam sẽ tạo ra lợi nhuận cho họ. Đó chính là một sản phẩm hữu hình đất có sổ, có mức độ sinh lời cao mà Nhật Nam đã gầy công nghiên cứu thị trường nhằm đem về những tài sản tạo ra nhiều lợi nhuận nhất cho những cổ đông của mình.

Nhat Nam 418Nhat Nam 432

Ngừng tại nhà hàng CÂY BÀNG NƯỚNG – một sản phẩm nhà hàng được hợp tác đầu tư từ các cổ đông của chúng tôi, nhà hàng này nằm tại Lương Sơn- Hòa Bình. Niềm vui của các cổ đông khi được dùng bữa trên chính sản phẩm mà mình đã tạo ra, cùng hợp tác phân chia lợi nhuận, được chứng kiến thành quả này ngày một ăn nên làm ra đó chính là một niềm hạnh phúc đối với chúng tôi.

Nhat Nam 482

Cùng điểm qua một số hình ảnh trong chuyến du lịch hành trình vừa qua của các cổ đông:

Nhat Nam 322Nhat Nam 371Nhat Nam (198)

Chuyến hành trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, các cổ đông đều ghi nhận sự đón tiếp nồng hậu, sự chu đáo của công ty dành cho các cổ đông, mong rằng trong tương lai công ty sẽ còn nhiều tour du lịch hành trình gắn kết tình cảm mọi người với nhau. Đại diện công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý cổ đông đã dành tình cảm tốt đẹp và đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng đường tươi đẹp vừa qua. Thời gian sắp tới, chúng tôi vẫn mong được sự gắn bó sự ủng hộ từ quý cổ đông để đưa bất động sản Nhật Nam lên một tầm cao mới, một tầm cao thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.