Tra cứu quy hoạch Tây Ninh - Đơn giản nhanh chóng ⋆ BDS NHẬT NAM

Tra cứu quy hoạch Tây Ninh – Đơn giản nhanh chóng

Tra Cuu Quy Hoach Tay Ninh

Tra cứu quy hoạch Tây Ninh đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây, bởi tiềm năng tăng trưởng và vị trí tiếp giáp quan trọng với thành phố Hồ Chí Minh. 

1. Tiềm năng bất động sản Tây Ninh 2022

Thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Tây Ninh nhận được nhiều yếu tố thuận lợi như kết nối lan tỏa kinh tế vùng, đặc biệt là các tỉnh, thành phố đầu tàu về kinh tế như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP.HCM, … Hiện tỉnh đã ký kết nhiều chương trình hợp tác phát triển với hầu hết các tỉnh, thành này.

Tra Cuu Quy Hoach Tay Ninh 1
Tra cứu quy hoạch Tây Ninh đang nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư

Chính những yếu tố mở rộng và phát triển chung của tỉnh, BĐS Tây Ninh ngày càng được nhiều nhà đầu tư chú ý. Thị trường nhà đất – bất động sản khu vực này dần sôi động. Tập trung nhiều nhất chính là phân khúc đất nền,  ghi nhận lượng giao dịch tăng đột biến, từ đất thổ cư, đất vườn, đất nông nghiệp cho đến đất nền dự án.

Từ đó, nhu cầu tra cứu quy hoạch Tây Ninh cũng ngày càng tăng cao, sau đây bài viết sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra quy hoạch Tây Ninh một cách chuẩn xác nhất.

2. Tra cứu quy hoạch tây ninh Tây Ninh bằng phần mềm 

Hiện nay, để tạo sự thuận lợi cũng như đáp ứng nhu cầu tra cứu quy hoạch Tây Ninh của người dân, tỉnh đã áp dụng phần mềm tra cứu quy hoạch đất Tây Ninh có tên gọi là VNPT-iLIS. 

Đây là phần mềm có tác dụng trợ giúp người dân, cán bộ có nhu cầu dễ dàng tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Tây Ninh các thông tin quan trọng như: chủ sử dụng đất, số thửa đất, trạng thái thửa đất, giấy tờ pháp lý của đất, dữ liệu quy hoạch,bản đồ quy hoạch tỉnh Tây Ninh…

Được nhận định là phương pháp tra cứu quy hoạch Tây Ninh trực quan và nhanh chóng nhất, phần mềm có giao diện tối giản, dễ sử dụng. Người dân, cán bộ chỉ cần truy cập đường link: http://ilis.tayninh.gov.vn/ và tiến hành kiểm tra quy hoạch Tây Ninh một cách đơn giản. 

Ngoài ra, hiện nay người dùng có thể tra cứu quy hoạch đất Tây Ninh ngay trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, PC, Laptop,… với phần mềm VNPT-iLIS portal. 

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Tây Ninh

Sau khi đã truy cập thành công vào đường Link http://ilis.tayninh.gov.vn/ người dùng có thể lựa chọn một trong những cách sau để tra cứu quy hoạch đất Tây Ninh.

Xem Thêm: Bảng giá đất Tây Ninh 2021, 2022 mới nhất

Cách 01: Nhấp vào biểu tượng hình kính lúp (bên góc phải) >>>  nhập thông tin số tờ/số thửa, lựa chọn xã >>> chọn Tìm để nhận thông tin.

Tra Cuu Quy Hoach Tay Ninh
Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Tây Ninh trên ứng dụng

Cách 02: Click vào biểu tượng ba gạch ngang (bên phải góc màn hình) để lựa chọn thị xã cần tra cứu >>> Tiếp tục chọn vào thửa đất cần tìm >>> Thông tin tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Tây Ninh sẽ hiện ra ở góc bên phải.

Tra Cuu Quy Hoach Tay Ninh2
Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Tây Ninh trên ứng dụng

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể lựa chọn lớp bản đồ là lớp thửa đất hay lớp bản đồ quy hoạch tỉnh Tây Ninh, tùy theo nhu cầu mà chọn chế độ xem bằng ảnh vệ tinh hay xem bằng bản đồ quy hoạch tỉnh Tây Ninh sao cho phù hợp nhất.

4. Một số cách tra cứu quy hoạch Tây Ninh khác 

Ngoài phần mềm quản lý đất đai, người dân có thể sử dụng những phương pháp tra cứu thửa đất Tây Ninh khác như: 

4.1 Liên hệ cơ quan chức năng kiểm tra quy hoạch Tây Ninh

Trong trường hợp chưa đủ điều kiện về vật chất và kết nối internet để tra cứu quy hoạch Tây Ninh bằng ứng dụng, người dân hãy đến trực tiếp cơ quan chức năng địa phương để xin cung cấp thông tin tra cứu quy hoạch đất Tây Ninh. 

– Ưu điểm: Người dân sẽ được trực tiếp cung cấp nguồn thông tin từ những cán bộ phòng đất đai thuộc UBND, hoặc phòng Tài nguyên Môi trường tỉnh Tây Ninh. Cho nên đây sẽ là các thông tin có kiểm chứng, chính xác và an toàn. 

Tra Cuu Quy Hoach Tay Ninh 2
Bạn có thể tra cứu quy hoạch Tây Ninh từ các cơ quan chức năng

Ngoài ra, việc tra cứu quy hoạch Tây Ninh qua phần mềm nhiều khi còn phụ thuộc vào chất lượng kết nối internet, chất lượng phần mềm, cũng như phải am hiểu cơ bản về công nghệ… Vì thế, việc tra cứu thông tin trực tiếp giúp người dân có thể hoàn toàn yên tâm, an toàn về độ chính xác, cũng như đặt thêm những câu hỏi liên quan nhờ cán bộ giải đáp.

– Nhược điểm: Một số trường hợp thửa đất cách xa đơn vị hành chính, người tra cứu cần phải di chuyển xa hơn, đi lại tương đối tốn nhiều công sức cũng như là thời gian. Ngoài ra, nếu có quá đông người yêu cầu tra cứu thông tin đất trong cùng thời điểm, những cán bộ chức năng có thể bị quá tải hồ sơ khiến bạn phải chờ lâu hơn. 

4.2 Liên hệ doanh nghiệp, cơ sở môi giới BĐS tại địa phương tra cứu quy hoạch Tây Ninh

Nếu không có thời gian, hoặc bận quá nhiều việc, cũng như chưa chắc chắn về thông tin từ nguồn tra cứu online và muốn nhanh chóng nhận được thông tin quy hoạch của khu đất đó.

Người tra cứu có thể tìm đến các công ty bất động sản uy tín, cơ sở môi giới trên địa bàn để thực hiện các yêu cầu tra cứu – kiểm tra quy hoạch Tây Ninh. Thông thường, các nơi này đều nắm được những thông tin về nhà đất bao gồm quy hoạch, vị trí, đặc điểm hay giá đất. 

Tra Cuu Quy Hoach Tay Ninh 3
Sử dụng công nghệ để tra cứu quy hoạch Tây Ninh nhanh chóng – chính xác

Thế nhưng, không phải trung tâm môi giới nào cũng đảm bảo độ uy tín, chất lượng hay nghiệp vụ nhân viên chưa phải ai cũng nắm hết tất cả thông tin từ các bất động sản có thể dẫn đến các thiếu sót, thậm chí cung cấp thông tin sai sót. 

Tra cứu giá đất các địa phương khác:

Bảng giá đất Phú Quốc 2021, 2022 mới nhất

Bảng giá đất Hải Phòng – cập nhật mới 2022

Trên đây là những phương pháp tra cứu quy hoạch Tây Ninh. Với những chia sẻ của bài viết mong rằng bạn có thể chọn được phương pháp tối ưu nhất, nắm bắt thông tin nhà đất một cách nhanh chóng nhất.

Tra cứu quy hoạch Tây Ninh ở đâu?

Người dân, cán bộ chỉ cần truy cập đường link: http://ilis.tayninh.gov.vn/ và tiến hành kiểm tra quy hoạch Tây Ninh một cách đơn giản. 

Những cách khác để tra cứu quy hoạch Tây Ninh

Liên hệ cơ quan chức năng kiểm tra quy hoạch Tây Ninh
Liên hệ doanh nghiệp, cơ sở môi giới BĐS tại địa phương tra cứu quy hoạch Tây Ninh