Tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu chính xác năm 2022

Tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu chính xác năm 2022

Tra Cuu Thong Tin Ba Ria Vung Tau

Nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt, khi mà dự án đang đổ về đây ngày càng nhiều. Thông qua việc tra cứu thông tin quy hoạch của Sở TNMT tỉnh BR-VT sẽ giúp bạn nắm được tình trạng quy hoạch khu đất, đường hay số tờ, số thửa liệu có chuẩn xác. Vậy làm sao để tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu một cách hiệu quả và chính xác nhất? 

1. Thông tin và bản đồ quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu 2025 – 2030

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển có vị trí chiến lược quan trọng tại vùng Đông Nam Bộ. Kinh tế của tỉnh rất phát triển với hoạt động chính là du lịch và khai thác dầu khí. Trong bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan tới bản đồ quy hoạch bản đồ quy hoạch bà rịa – vũng tàu 2025, và bản đồ quy hoạch bà rịa – vũng tàu 2030.

Tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu hỗ trợ cho những hoạt động kinh doanh BĐS
Tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu hỗ trợ cho những hoạt động kinh doanh BĐS

1.1 Kế hoạch quy hoạch sử dụng đất Bà Rịa – Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực Đông Nam Bộ. Dựa trên quyết định mới nhất của chính phủ, tỉnh sẽ được mở rộng quy hoạch hơn khoảng 1000 ha.

07 khu vực gồm có: Bắc Vũng Tàu, Gò Găng, đảo Long Sơn, Bắc Phước Thắng, khu công nghiệp – cảng, khu đô thị hiện hữu, khu du lịch Chí Linh – Cửa Lấp. Mỗi vùng sẽ tập trung phát triển những lĩnh vực khác nhau, tùy vào lợi thế kinh tế – địa lý của từng khu vực.

Đặc biệt, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tập trung phát triển lĩnh vực du lịch, vui chơi…  ở khu Chí Linh – Cửa Lấp. Khu này có tổng diện tích khoảng 1,114 ha, với 1,034 ha là đất để xây đô thị. Trong đó, 50 % đất xây đô thị được sử dụng để phát triển kinh tế dựa trên du lịch biển.

>>> Đọc thêm: Cập nhật bảng giá đất Bà Rịa Vũng Tàu 2021, 2022 chi tiết nhất

1.2 Quy hoạch giao thông hạ tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo kế hoạch bản đồ quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu 2025, tỉnh sẽ tập trung hoàn thiện giao thông để hỗ trợ phát triển về kinh tế và thương mại. Trong đó, điểm nhấn của kế hoạch là hoàn thành 03 cụm cảng chính là cảng Bà Rịa – Vũng Tàu, cảng TP.Hồ Chí Minh và cảng Đồng Nai.

Quy hoạch giao thông hạ tầng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Quy hoạch giao thông hạ tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Không chỉ vậy, tỉnh còn lên kế hoạch đẩy mạnh hoàn thiện nhiều công trình giao thông lớn như: QL 56, đường Xuyên Á, đường 991B,… Những tuyến đường này sẽ sử dụng cho việc vận chuyển giữa Vũng Tàu tới các khu vực lân cận trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

>>> Đừng bỏ qua: Bỏ túi ngay 10 lý do nên đầu tư bất động sản sinh lời hiệu quả 2022

1.3 Quy hoạch cơ sở hạ tầng

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang chú trọng quan tâm tới là phát triển hạ tầng, đầu tư phát triển những khu nghỉ dưỡng, vui chơi… với cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại như: công viên Bàu Sen, Safari Hồ Tràm,…Chú tâm tới việc xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp. Điều này sẽ góp một phần đáng kể giúp Bà Rịa  Vũng Tàu trở thành khu đô thị văn minh, thu hút đầu tư từ trong và quốc tế.

2. Hướng dẫn cách tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu 2022

2.1 Ứng dụng tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trực tuyến

Vào tháng 3/2021, sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức sử dụng ứng dụng tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu. Người dùng có điện thoại thông minh có thể  sử dụng 02 hệ điều hành Android và IOS đều có thể tải xuống dễ dàng trên điện thoại của mình. Đây là một trong những địa phương đầu tiên trên cả nước tiên phong trong việc tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên ứng dụng điện thoại di động.

Tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu bằng ứng dụng trên điện thoại
Tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu bằng ứng dụng trên điện thoại

Ứng dụng tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp đầy đủ các thông tin về bản đồ quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu 2025  và đã được sở Tài Nguyên và Môi Trường cập nhật thường xuyên các kế hoạch về quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu 2030 và thông tin mới nhất để người dân kịp thời nắm bắt được thông tin quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất chính xác và hiệu quả.

Nhờ có ứng dụng này mà người mua đất, nhà đầu tư có thể dễ dàng tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu nắm bắt được nguồn thông tin về sản phẩm bất động sản mình đang quan tâm, giúp giảm thiểu rủi ro trong giao dịch đất đai.

Người dùng khi sử dụng ứng dụng tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu có thể bật chức năng định vị bằng GPS để tra cứu thông tin quy hoạch ngày tại vị trí mảnh đất mình đang đứng.

>>> Xem Thêm: Hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch TPHCM chính xác nhất 2022

2.2 Tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên máy tính

Bên cạnh việc sử dụng app tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên điện thoại, người dân cũng có thể trực tiếp tra cứu bản đồ quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu 2025 tại các trang web khi sử dụng máy tính.

Người dùng có thể truy cập các bước sau để xem thông tin

Truy cập vào trang web thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường: http://gis.sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/quyhoach2020

Bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu
Bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Sau đó di chuyển chuột đến những vị trí cần tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể điền trực tiếp tọa độ mảnh đất vào ô tìm kiếm để tìm chính xác miếng đất mà mình đang quan tâm. Dấu mũi tên đi lên, xuống dưới bên trái góc trên cùng giúp người dùng dễ dàng phóng to, thu nhỏ theo ý muốn.

2.3 Tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trực tiếp tại địa phương

Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp tra cứu tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trực tuyến, người dân cũng có thể liên hệ trực tiếp cơ quan của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tiến hành kiểm tra thông tin quy hoạch.

tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trực tiếp tại cơ quan
tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trực tiếp tại cơ quan

Địa chỉ cơ quan: số 01 Phạm Văn Đồng, phường Phước Trung, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, người dân có thể tra cứu và tìm hiểu các thông tin quan trọng như: thông tin mới nhất về các hoạt động của ban ngành, các chính sách, quy định về đất đai, tài nguyên và bảo vệ môi trường của chính phủ và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu một cách chi tiết đầy đủ nhất. Ngoài ra, người dân cũng có thể thực hiện các thủ tục hành chính, xử lý hồ sơ liên quan đến bất động sản. Những ý kiến đóng góp của người mua đất  cũng được sở Tài nguyên & Môi trường tiếp nhận tại đây.

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Người dùng có điện thoại thông minh có thể  sử dụng 02 hệ điều hành Android và IOS đều có thể tải xuống dễ dàng trên điện thoại của mình. Đây là một trong những địa phương đầu tiên trên cả nước tiên phong trong việc tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên ứng dụng điện thoại di động.

Tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên máy tính

Bên cạnh việc sử dụng app tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên điện thoại, người dân cũng có thể trực tiếp tra cứu bản đồ quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu 2025 tại các trang web khi sử dụng máy tính.

Trên đây là những hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu, hy vọng với 03 cách làm đơn giản trên, người dân có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin quan trọng và cần thiết nhất.