Quỹ Đất Thanh Hóa

TRẢI NGHIỆM THAM QUAN QUỸ ĐẤT THANH HOÁ CÙNG NHẬT NAM

TRẢI NGHIỆM THAM QUAN QUỸ ĐẤT THANH HOÁ CÙNG NHẬT NAM

Nhiều người dành cho Nhật Nam câu hỏi rằng. “Thành tựu khiến Nhật Nam tâm đắc nhất trong vô số những thành công mà doanh nghiệp gặt hái được là gì?”.  Thật khó có thể trả lời. Nhưng nếu phải lựa chọn, Nhật Nam rất tự hào khi tới nay đã sở hữu được hàng loạt những lô đất có sổ đỏ. Những mảnh đất giá trị tại Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh,… . Và trong số đó, quỹ đất tại Thanh Hoá là bất động sản giá trị, đầy tiềm năng phát triển đối với doanh nghiệp.

Chính vì vậy, ngày 16/04/2021 vừa qua, Nhật Nam đã tổ chức tham quan quỹ đất Thanh Hóa này. Với mong muốn, nhiều nhà đầu tư sẽ biết rõ hơn những tài sản thật, giá trị thực mà Nhật Nam đem lại.

Sức hút khó cưỡng của Quỹ đất “vàng” Thanh Hoá

Quỹ đất “vàng” mà Nhật Nam “ngầm” thâu tóm từ rất lâu nay. Nằm tại Thạch Thành- Thành phố Thanh Hoá. Đây là một thành phố đang trên đà phát triển, thu hút sự chú ý đầu tư cả trong và ngoài nước. Với định hướng trở thành khu vực đô thị sầm uất, vùng kinh tế du lịch biển. Thanh Hoá hứa hẹn là tụ điểm có giá trị bất động sản tăng mạnh và được săn đón nhiều trong thời gian tới.

Quỹ đất Thanh Hóa mà Nhật Nam sở hữu, nằm ngay tại trung tâm hành lang phát triển Thạch Thành. Đây là điều kiện tuyệt vời tạo nên những “cơn sốt” đất nền, giúp giá đất tại đây tăng trưởng mạnh. Vì sao vậy? Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, thời tiết khí hậu cùng hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Nên lượng khách du lịch tại đây ngày một gia tăng. Thêm vào đó, các hoạt động thương mại, nông sản, hải sản phát triển mạnh. Đặt ra nhu cầu cao về mặt bằng kinh doanh nơi đây.

34

Nhìn thấu những giá trị mà quỹ đất Thanh Hoá đem lại. Nhật Nam nhanh chóng sở hữu quỹ đất khủng này. Sau đây là chi tiết diện tích quỹ đất Thanh Hóa:

  • Diện tích mỗi nền: 225m2
  • Cách khu đất 5m là Trường THPT Thạch Thành
  • Khu đất nền của Nhật Nam tại Thanh Hóa hiện đã phân lô và đang trong quá trình lên thiết kế.
  • Diện tích khu đất ở: 23772.3m2
  • Diện tích đất dự trữ phát triển: 1647.40m2
  • Diện tích đất khuôn viên cây xanh: 2402.40m2
  • Diện tích đất làm hạ tầng cơ sở: 5450.9m2

Trải nghiệm tham quan quỹ đất Thanh Hoá

Với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư có những trải nghiệm thực tế. Đồng thời có cái nhìn khách quan khi đánh giá triển vọng về quỹ đất Thanh Hoá. Ngày 16/04/2021 vừa qua, Nhật Nam tổ chức thành công buổi trải nghiệm tham quan cùng sự đồng hành với rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. 

Ngoài việc tham quan quỹ đất, các nhà đầu tư cũng nắm rõ thêm về lộ trình phát triển công ty. Và hiểu rõ hơn tiềm lực tài chính của Bất động sản Nhật Nam. Nhờ vậy, mà Nhật Nam tiếp tục dựng xây được độ tin cậy. Tiếp thêm nhiều niềm tin cho các nhà hợp tác phát triển bất động sản.

23

Buổi tham quan quỹ đất Thanh Hóa lần này là cơ hội để có thể chứng minh được tài sản thật của Nhật Nam. Là tiền đề cho những quyết định đồng hành từ Quý nhà đầu tư. Cũng như để  đánh dấu một bước đi mới. Góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu uy tín và tạo ra những giá trị phát triển bền vững của công ty trong tương lai. 

Đọc thêm: Lợi nhuận đầu tư vào Nhật Nam Group năm 2021 là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.