Đón chào Nhật Nam trên đài Hà Nội - Sự kiện khai trương chi nhánh.

Đón chào Nhật Nam trên đài Hà Nội – Sự kiện khai trương chi nhánh.

Đón chào Nhật Nam trên đài Hà Nội - Sự kiện khai trương chi nhánh.

Năm 2020 – năm đánh dấu những bước trưởng thành. Từng bước ghi dấu cái tên Nhật Nam trong lòng khách hàng và nhà đầu tư. Thông qua những gì mà Nhật Nam đã – đang làm được trong tương lai. Bằng nhiệt huyết không chùn bước trước khó khăn. Cái tên Nhật Nam luôn được những trang truyền thông – truyền hình uy tín đưa tin.

Vừa qua, ngày 06/04 Nhật Nam diễn ra sự kiện khai trương chi nhánh tại Hà Nội. Một lần nữa cùng đón chào sự xuất hiện Nhật Nam trên đài Hà Nội.

Nhật Nam – Những dấu ấn “sắc son”…

Đây là lần thứ 2 Nhật Nam vinh hạnh được xuất hiện trên kênh truyền hình Hà Nội. Với sự kiện ra mắt công ty năm 2019.

Năm 2019 – năm Nhật Nam ra mắt, mục tiêu hứa hẹn sự bùng nổ toàn thị trường 3 miền. Sẵn sàng cho sự kiện hàng chục nghìn thành viên – nhà đầu tư tham gia trong thời gian sắp tới. Đến hôm nay, Nhật Nam có thể tự hào khi mục tiêu đặt ra đến hôm nay Nhật Nam đã hoàn thành hơn cả dự định. Khi nâng số nhà đầu tư tham gia hơn 8000 thành viên, nâng tổng số vốn lên đến 1000 tỷ. Chưa dừng lại ở đó Nhật Nam còn thu về cho mình một “gia tài đồ sộ” với số lượng bất động sản ở các vị trí đặc địa từ Bắc chí Nam…

Hãy cùng nhìn lại sự xuất hiện của Nhật Nam trên kênh truyền hình H1 (Hà Nội) năm 2019:

Những hình ảnh tự hào, một điều khiến cho Nhật Nam càng vững vàng hơn trên con đường xây dựng niềm tin trong lòng nhà đầu tư cũng như con đường phát triển doanh nghiệp.

Tiếp bước dòng sự kiện…

Một lần nữa cùng đón chào sự xuất hiện Nhật Nam trên đài Hà Nội. Sự kiện được diễn ra vào ngày 06/04. Tại số 48 Tú Mỡ, Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Sự kiện khai trương văn phòng thứ 2 là cột mốc đánh dấu bước tiến của Nhật Nam. Sau chặng đường phát triển gần 2 năm cho đến nay. Bằng tất cả tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực, năng động, sáng tạo. Của toàn thể ban lãnh đạo và nhà đầu tư tin yêu Nhật Nam.

Cùng điểm qua một số hình ảnh ngày khai trương. Và cùng đón chờ Nhật Nam một lần nữa được xuất hiện trên kênh H1 (Hà Nội)….

Ntsl0520
Một lần nữa cùng đón chào sự xuất hiện Nhật Nam trên đài Hà Nội.
Một lần nữa cùng đón chào sự xuất hiện Nhật Nam trên đài Hà Nội.
Ntsl0179
Ntsl0019
Ntsl0304

Đọc thêm: Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.

3154fb35 a618 400e be3a 920e5368787b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.