TỰ HÀO BĐS NHẬT NAM THUỘC DANH SÁCH TOP CÔNG TY UY TÍN ASEAN 2021

TỰ HÀO BĐS NHẬT NAM THUỘC DANH SÁCH TOP CÔNG TY UY TÍN ASEAN 2021

Tu Hao Bds Nhat Nam Thuoc Danh Sach Top Cong Ty Uy Tin Asean 2021

Không ngừng nỗ lực – không ngừng cố gắng để đem tới những giá trị cho cộng động nhà đầu tư, công ty Bất động sản Nhật Nam nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong hành trình tinh hoa của mình. Được thành vào năm 2019, Nhật Nam đã cùng đồng hành với cộng đồng nhà đầu tư “vượt cạn” trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19, hướng đến mục tiêu xây dựng nên một tập đoàn đa ngành và nâng cao giá trị sống của người Việt Nam trong thời đại mới.

Thách thức mọi khó khăn để trở nên vững mạnh

Dù được thành lập trong giai đoạn đầu tiên của đại dịch, khi toàn thế giới và cả Việt Nam phải chịu những tổn thất nặng nề về kinh tế, công ty Bất động sản Nhật Nam với chiến lược đột phá, đường lối khác biệt trong kinh doanh cùng định hướng đúng từ những ngày đầu tiên. 

nhat-nam-top-50-thuong-hieu-uy-tin-asean-viet-nam

Doanh nghiệp vẫn phát triển và mở rộng thành công quỹ đất đang phủ dần khắp các tỉnh thành, hệ sinh thái dịch vụ Nhà hàng – khách sạn – karaoke – cà phê doanh nhân, đặc biệt nhất chính là khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội và Dương Đông – Phú Quốc, đã để lại những dấu ấn và tiếng vang trong thị trường nhà đầu tư tại Việt Nam.

Nhật Nam vinh dự đạt giải thưởng TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM –  ASEAN 2021

Khẳng định sức mạnh và uy tín của doanh nghiệp, Nhật Nam Group lại tiếp tục và vinh dự đạt giải thưởng TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM –  ASEAN 2021 được tổ chức tại Nhà hát kịch nói Quân Đội, quận Cầu Giấy – Hà Nội vào tháng 12/2021 vừa qua, có sự tham gia của nhiều ban lãnh đạo cấp cao từ các Ban – Ngành Nhà nước, sự kiên này cũng  được trang báo điện tử Doanh nghiệp hội nhập đưa tin.

267509675 244628141090904 2373243191280143074 N

Công ty BĐS Nhật Nam đã xuất sắc đáp ứng được các yếu tố như mô hình hoạt động hiệu quả, sức khỏe tài chính, uy tín truyền thông, quy mô dự án,… và đây cũng là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ giúp nâng tầm cuộc sống cho quý khách hàng, nhà đầu tư và cổ đông Nhật Nam – cũng như vượt qua muôn vàn biến động của thị trường giữa làn sóng đại dịch.

266244076 244628231090895 213294868592044306 N

Và để có được “quả ngọt” cùng sự trưởng thành như ngày hôm nay, Nhật Nam Group đã nhận được nhiều sự tin yêu từ phía cộng đồng. Những nhà đầu tư, và các kênh truyền thông đại chúng đã “chung một chuyến thuyền”, cùng Nhật Nam vượt qua mọi cơn sóng lớn. 

Không ngừng kiến tạo giá trị cho cộng đồng đầu tư phồn vinh…

Không chỉ dừng lại ở giải thưởng Top Công Ty Uy Tín ASEAN 2021, Nhật Nam Group liên tục ghi đậm dấu ấn cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Phủ sóng rộng rãi trên nhiều kênh thông tin đại chúng như HanoiTV, HTV 9, HTV 1 ,Truyền hình pháp luật…,Báo Thanh Niên, Dân trí, Báo Đời sống và phát triển, Báo Công lý và xã hội, Báo Pháp Luật Việt Nam, cùng với đó là các trang báo số như CafeF, Vietnamnet, Batdongsan.com.vn …

Có thể nói, đây mới chính là những giải thưởng lớn mà Nhật Nam Group vinh hạnh nhận được. Tin rằng trong chặng đường phía trước, Nhật Nam sẽ tiếp tục vững vàng và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Đây sẽ tiếp tục là cột mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ, để Nhật Nam tạo thêm nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng nhà đầu tư. Đánh dấu kết thúc một năm 2021 thành công rạng rỡ,  tạo đà để xúc tiến tăng trưởng cho năm 2022 đưa chuyến tàu Nhật Nam tiến lên một tầm cao mới.

>>> Xem thêm: Thông tấn báo chí nói gì về Nhật Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.