KỶ NIỆM 2 THÀNH LẬP BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM - ƯU ĐÃI LIỀN TAY CHO NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

KỶ NIỆM 2 THÀNH LẬP BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM – ƯU ĐÃI LIỀN TAY CHO NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

Trao tri ân - Ngàn ưu đãi nhân dịp Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty BĐS Nhật Nam

Bằng những thế mạnh về năng lực, tài sản, Nhật Nam hôm nay là hiện thân cho sức mạnh của một doanh nghiệp trẻ, dám đương đầu với mọi thách thức nguy nan. Trải qua 2 năm đáng nhớ với những cột mốc, dấu ấn riêng, doanh nghiệp hiện nay đã có thể vững bước trên thương trường, cùng cộng đồng kiến tạo thêm nhiều chuỗi giá trị mới. Hôm nay, doanh nghiệp thông báo đến quý nhà đầu tư “Chương trình tặng thưởng đặc biệt nhân dịp Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty BĐS Nhật Nam”! Chương trình mở ra vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho cộng đồng, cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp!

Kỷ niệm 2 năm thành lập – Nhật Nam tiết lộ những siêu ưu đãi cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp

Trở thành “ngôi nhà thứ hai” của nhiều nhà đầu tư, Nhật Nam lấy đó làm vinh hạnh để tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng hơn nữa. Khi sắp tới đây Nhật Nam tròn 2 năm góp mặt trên thị trường Việt. Nhằm tri ân và chào đón toàn thể nhà đầu tư, Nhật Nam gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi với loạt phần quà hấp dẫn.

Là những nhà đầu tư chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ cơ hội lần này của Nhật Nam! Với những siêu ưu đãi chỉ có tại chương trình lần này, hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội mới để nhà đầu tư phát triển nguồn tài chính mạnh mẽ hơn.

46763ff0aa155e4b0704
Siêu ưu đãi – Mừng sinh nhật 2 tuổi – Tặng thêm 230 triệu

Chuyến hành trình cùng Nhật Nam “căng buồm vượt sóng” trải qua suốt 2 năm qua. Những khó khăn, thách thức cũng không làm Nhật Nam từ bỏ chuyến hành trình ấy. Nhật Nam Group luôn vinh hạnh khi được các nhà đầu tư luôn tin tưởng và ủng hộ. 

Vì bởi những quyết định đúng đắn của nhà đầu tư sẽ gặt hái được “quả ngọt” từ Nhật Nam. Và một lần nữa doanh nghiệp gửi thông báo chúc mừng đến những nhà đầu tư tiên phong khi đã đủ thời gian để nhận hoàn vốn cũng như lợi nhuận. Đặc biệt hơn nữa chính là nhận ngay cho mình một Bất động sản với những giá trị tiềm năng mà công ty đang nắm giữ. 

Nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội ngay trong buổi lễ với các quà tặng dành cho mức đầu tư cổ đông Công ty Nhật Nam
Nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội ngay trong buổi lễ với các quà tặng dành cho mức đầu tư cổ đông Công ty Nhật Nam

Là một nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ qua cơ hội “vàng” để thâu tóm cho mình những tài sản giá trị. Đưa ra những quyết định đúng đắn, đúng lúc và đúng thời điểm để cho mình những cơ hội làm giàu phát triển.

Nhật Nam Group: Hai năm bền vững – Hai năm vươn tầm

2 năm đương đầu với đại dịch, không chìm sâu trong khủng hoảng, Nhật Nam vẫn có những bước tiến đầy ấn tượng. Ngoài những con số tăng trưởng, doanh nghiệp trẻ còn gây được tiếng vang lớn trên thị trường, với sản phẩm khu biệt thự tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội. “Siêu phẩm” lần này hứa hẹn sẽ là nét chấm phá mới cho bức tranh tương lai của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Là “ngôi sao mới” trên thị trường bất động sản những năm gần đây, Nhật Nam Group đã trở thành “người nhà” của cộng đồng đầu tư khi gặt hái được nhiều thành công vang dội trên chặng đường “lập nghiệp”. Liên tục xoay chuyển trong nền kinh tế bấp bênh, dù cho thị trường bất động sản luôn phải đứng trước nhiều nguy nan. Song nhờ phương thức tiếp cận thị trường tốt, những bàn tay chung sức của những nhà đầu tư, 2 năm vừa qua Nhật Nam đã vươn mình ra khỏi những giới hạn ấy, trở thành giải pháp đầu tư uy tín của cộng đồng.

Doanh Nhan Vu Thi Thuy 1
Con trai chủ tịch – cậu bé Nhật Nam
Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt công ty Nhật Nam
Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt công ty Nhật Nam


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện, chung sức của cộng đồng nhà đầu tư. Với Nhật Nam, 2 năm nỗ lực là 2 năm 2 vươn mình. Chuyến hành trình ngàn dặm của doanh nghiệp trẻ chính vì thế vẫn tiếp tục tiến bước, hiện thực hóa khát vọng tài chính cho cộng đồng. Hy vọng chuyến hành trình này sẽ lại tiếp nối những thành công qua, tiếp tục khai phá những miền giá trị mới, nuôi dưỡng hoài bão, chạm tay chuỗi giá trị toàn cầu.

Lưu ý:Chương trình tặng thưởng đặc biệt nhân dịp Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty BĐS Nhật Nam” có thể sẽ kết thúc sớm vì số lượng phần quà sẽ có hạn. Hãy cho mình cơ hội để thâu tóm những tài sản giá trị và hãy để Nhật Nam đồng hành cùng quý nhà đầu tư!!!

8

giờ

41

phút

28

giây

610s

mili

15

ngày

    100 triệu300 triệu500 triệu3 Tỷ5 Tỷ10 Tỷ20 Tỷ40 Tỷ50 Tỷ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.